Mẹo hay

Số tổng đài 1077 Mobifone là gì? 1077 Mobi có lừa đảo không?

21

Bạn nhận được cuộc gọi từ tổng đài 1077 Mobifone? Bạn lo lắng và không dám bắt máy vì sợ đầu số này lừa gạt? Vậy tổng đài 1077 của Mobifone là gì? Số tổng đài 1077 Mobifone có phải lừa đảo hay không? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là đầu số tổng đài tư vấn tự động của nhà mạng Mobifone, số tổng đài 1077 gọi đến để tư vấn các dịch vụ VAS hay các khuyến mãi dành cho bạn. Và khi nhận cuộc gọi từ tổng đài này bạn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào.

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng đài 1080 là gì?

Mỗi thuê bao Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi khác nhau từ nhà mạng, vì thế nhằm giúp bạn nắm bắt nhanh thông tin về các khuyến mãi dành cho mình nhà mạng đã cho triển khai tổng đài tư vấn tự động 1077. Và bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi từ đầu số tổng đài Mobi 1077 nếu không muốn nhận cuộc gọi từ đầu số này nữa.

Bạn đang xem: 1077 là số gì

Tổng đài 1077 Mobifone là gì?Số tổng đài 1077 là tổng đài tư vấn dịch vụ tự động của Mobifone

Số tổng đài 1077 Mobifone là gì?

Như đã đề cập sơ lược ở trên, tổng đài 1077 của Mobifone là tổng đài tự độcng của nhà mạng, chuyên hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ khuyến mãi Mobifone, các gói cước ưu đãi data 3G Mobifone/4G Mobifone/5G mobifone, hay những gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng Mobifone, gọi thoại ngoại mạng khác v.v…

Xem thêm: những smartphone giá rẻ chơi game tốt | Aloteen

Tổng đài này sẽ gọi đến bạn để giới thiệu các gói cước HOT nhất hiện nay, những gói cước có ưu đãi khủng và giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

>>> Hấp dẫn: Cách đăng ký mạng 5G Mobifone nhận ưu đãi khủng

Nhận cuộc gọi từ tổng đài 1077 Mobi có bị mất phí không?

  • Bạn có thể yên tâm nghe máy từ tổng đài 1077 của Mobifone, vì đây là cuộc gọi tự động và bạn không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng khi tổng đài giới thiệu đến bạn các gói cước 3G 4G 5G mobifone hay các gói cước khuyến mãi, nếu bạn đồng ý và đăng ký các gói cước theo hướng dẫn từ tổng đài, thì bạn phải chi trả cước phí đăng ký gói theo quy định của nhà mạng.

>>> Thông tin thêm: Hotline chăm sóc khách hàng Mobifone 24/7 là số mấy?

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi từ tổng đài 1077 của Mobifone:

Trong trường hợp bạn không muốn bị làm phiền bởi cuộc gọi từ tổng đài Mobifone số 1077 thì phải làm như thế nào? Nhà mạng hỗ trợ bạn có thể chủ động chặn cuộc gọi từ tổng đài này bằng một thao tác vô cùng đơn giản. Khi không có nhu cầu nghe các tư vấn, khuyến mãi Mobifone từ tổng đài 1077 bạn chỉ cần nhấc máy lên và soạn tin nhắn theo cú pháp:

Xem thêm: Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone | Aloteen

TC gửi đến 1077

Cước phí chặn cuộc gọi từ tổng đài 1077 là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi chặn cuộc gọi tư vấn khuyến mãi từ Mobifone thành công, liệu bạn còn cách nào để tra cứu các thông tin khuyến mãi từ Mobifone hay không? Đừng lo lắng nhé, bạn có đến 3 cách để kiểm tra nhanh nhất các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng như sau:

  • Cách 1. Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone 18001090
  • Cách 2. Soạn tin nhắn KT DSKM gửi 999.
  • Cách 3. Truy cập vào website aloteen.vn để cập nhật nhanh các ưu đãi từ nhà mạng.

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi 7 ngày chỉ với 30k

Mong rằng với đôi dòng giải đáp về số tổng đài 1077 Mobifone trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi nhận cuộc gọi từ đầu số tổng đài này nhé. Và bạn có thể chủ động thao tác chặn cuộc gọi từ 1077 khi không có nhu cầu. Chúc bạn một ngày làm việc/học tập thật vui vẻ!

Xem thêm: dieu khien may tinh bang dien thoai | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm