Chuyên mục
Uncategorized

Egg Fried Rice | Korean Style

Chào mấy ba, hôm nay là sanh thần của mình :)) Tính làm cái video gì đấy đặc biệt nhưng mà đang chán đời quá :)) Đứa nào chọc chọc là tui đi đường quyền liền á :)) Tính ra ko biết bao nhiêu năm rồi chưa thổi nến cầu nguyện luôn :)) Năm nay cũng ko thổi, quay video tối tới giờ chỉnh sửa, đăng, làm phụ đề đến trưa chiều.

Sau đấy đi ngủ là hết ngày sinh nhật năm nay :)) Hy vọng rằng năm sau sẽ ko còn chuyện gì, ko còn buồn chán, mệt mỏi hay gì cả.

Để thổi nến cầu nguyện 1 lần xem thử :)) Món cơm này đơn giản mà ngon lắm.

Mọi người cho vào tô 1 chén cơm đầy + 1 chút muối và 1 quả trứng Sau đấy các bác trộn đều trứng với cơm lên Trộn đến khi trứng tan hết, cơm rời rạc ko còn dính nhau nữa là okay.

Lúc này cơm khá ướt nheee Làm theo kiểu này khi chiên cơm sẽ rời rạc ko bị vón cục, giống như ngoài quán người ta hay bán ấy Cần ít hành lá, mình dùng hành boaro vì đi siêu thị ko có hành em bé :)) Ai ko thích thì dùng tỏi, tỏi thì siêu ngon luônnnnnnn á Lúc mà chán mình hay xem mấy video nấu ăn lắm :)) Cảm giác xem ng khác nấu ăn nó thích thích thế nào ấy.

Nhất là mấy kiểu ASMR, rất là thoải mái luôn.

Nhiều lúc đói thấy bà nội mà vẫn bị cuốn hút ko thể ko coi các bác ợ :))) Cho 1 ít dầu ăn vào chảo, chảo đẹp như mình thì mấy bạn ko có dồi.

Nên dùng đỡ chảo xí xí cũng đc :)) Sau đấy mn cho chỗ hành đã cắt nhỏ lúc nãy vào.

Đảo cho nó thơm hoặc hơi vàng là đc nha Tiếng này kích thích vãi chưởng :))) Nghe sướng hết cả tai :v Sau đấy mn cho cơm trộn trứng lúc nãy vào chiên Nhớ làm tơi cơm ra nha mấy ba, đừng dùng lực nhấn bẹp cơm nhá :))) Làm cho cơm tơi ko bị vón cục là đc Nghe tiếng thích vãiiiiiii.

Nhớ chiên cơm để lửa hơi lớn 1 chút nha.

Đảo liên tục cho cơm khô và chín đều Sau đấy mình sẽ quay cảnh lấy chai xì dầu để khoe đống chai xịn :))) Cho vào cơm tầm 1-2 thìa xì dầu, tùy khẩu vị mỗi người hén Đảo đều thêm 2-3 phút nữa là okay các bác Và coi tui thể hiện đây :)) Đĩ ngựa hất hất, mặt ko thèm nhìn kiểu chảnh chó vãi chưởng :)) Tay còn đút túi nữa chứ :)) Nhìn muốn đấm ghê ko.

Nhưng mấy ba làm gì làm đc như tui :))) Khoe thêm cái “rặn” tiêu này nữa :)) Thêm ít tiêu vào cho thơm nhá mn, chút thôi là đc.

Tiêu làm đồ ăn thơm lắmmmm Chồi ôi nhìn đã ngon rồi mà mở ra nó còn thơm vl nữa chứ :)) Nhưng nói chung vẫn thua tau hết nha :)) Cơm nóng hổi.

Bên ngoài trứng bọc rất thơm, kèm thêm vị của xì dầu nữa.

Bên trong cơm dẻo daiii gất là ngon luôn á Bên ngoài khô ráo, cơm rời từng hạt nhưng khi ăn ko bị khô nha các bác.

Vẫn mềm dẻo dai ngon lắmmm Vừa dễ vừa ngon, nguyên liệu lại đơn giản nên thử làm liền đi mấy ba.

Mất tầm 10-15 phút thôi à Hôm nay là sanh thần của tui nên mấy ba hãy hành động đi :)) Đừng chúc ko thôi mà hãy đăng ký, chia sẻ video giúp tui đi :))) Để cho tui vui tí coi, cho cuộc đời bớt hành hạ mình đi :)) Ai theo dõi mình lâu rồi chắc biết con đường của mình làm Youtube nó lận đận như nào, nhưng đó chỉ là 1 phần :)) Còn nhiều chuyện khác nữa chán đời lắm các bác ợ :)) Nhưng mà ko phải chuyện gì cũng đem lên mạng xã hội kể lể đc, nên rất là mệt mỏi ấy :)))MÀ thôi nói chung chúc mình rồi thì nhớ chia sẻ video này để chúc cho ý nghĩa nhaaaa :)))Cảm ơn mấy ba rất nhèooo.

Bái baiiiiiiiii.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *