Mẹo hay

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat | Aloteen

14

Android 7.0 đã chính thức ra mắt những người yêu công nghệ với tên gọi Nougat, những tính mới trên Android 7.0 Nougat là gì các bạn có tò mò không, hãy cùng aloteen.vn tìm hiểu những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat này nhé và tìm hiểu xem Android 7.0 có gì mới lạ. Hướng dẫn sử dụng đa nhiệm trên Android 7.0 Danh sách thiết bị được lên Android 7.0 Nougat Bật Always on trên điện thoại Samsung đã nâng cấp Android 7.0 Cập nhật Android 7.0 cho Samsung Galaxy S7 Edge Thời gian nâng cấp Android 7.0 cho các thiết bị Samsung

So với những cải biến, tính năng mới trên Android 6.0 đã được ra mắt thì có vẻ như những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat đã tối ưu lại và phát huy hết những tính năng mới trên Android 6.0, hãy cùng tìm hiểu những tính năng đó là gì nhé.

Bạn đang xem: android 7.0 co gi moi

nhung tinh nang moi tren Android 7.0

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat

1. Hiệu năng trên Android 7.0 Nougat

nhung tinh nang moi tren Android 7.0

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Hiệu năng.

Đây là một trong những điều đáng quan tâm hàng đầu mỗi khi một hệ điều hành nào đó ra mắt phiên bản tiếp theo, tại phiên bản Android 7.0 sẽ chứng kiến sự cải tiến đáng kể về hiệu năng dành cho các thiết bị, với trình biên dịch JIT hứa hẹn sẽ cải thiện, gia tăng tốc độ cài đặt ứng dụng, cũng như giảm thiểu chiếm dụng dung lượng của các thuật toán, ngoài ra tại Android 7.0 đã chính thức hỗ trợ các thuận toán đồ họa Vulkan API nâng cao khả năng xử lý đồ họa 3D cũng như chất lượng đồ họa cho thiết bị, tích hợp chế độ thực tế ảo VR.

2. Chế độ Pin và dữ liệu

nhung tinh nang moi tren Android 7.0

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Chế độ Pin và dữ liệu

Nếu như trong phiên Android 6.0 chúng ta có thể tiến hành tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode, thì tại phiên bản Android 7.0 chế độ Doze Mode so với tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode sẽ giúp người dùng quản lý ứng dụng, quản lý pin tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.

Thêm vào đó chế độ tiết kiệm dữ liệu Data Saver đã được tích hợp để giới hạn lưu lượng sử dụng dung lượng của các ứng dụng chạy nền.

3. Cải tiến về tính năng

Android 7.0 co gi moi

Xem thêm: Gõ Tiếng Việt | Aloteen

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Cải tiến về tính năng

Cải thiện và tối ưu chế độ đa nhiệm cũng như chế độ màn hình nhỏ Picture-in-picture giúp người dùng có thể sử dụng dễ thao tác và sử dụng tốt hơn, thêm vào đó hệ thống còn cho phép người dùng có thể tắt nhanh ứng dụng với thao tác chạm hai lần.

4. Cải tiến thanh trạng thái, thông báo.

Android 7.0 co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Cải tiến thanh trạng thái, thông báo.

Tích hợp tính năng thông báo đính kèm của ứng dụng gửi về thiết bị, cũng như việc dễ dàng kiểm tra, xem thông báo này mà không cần phải mở thiết bị, mở ứng dụng, thêm vào đó chúng ta có thể tự cài đặt các loại thông báo sẽ nhận cũng như có trả lời nhanh, trực tiếp ngay trên thanh thông báo với các dạng thông báo tin nhắn.

5. Nâng cấp, cải thiện hệ thống thân thiện hơn.

Android 7.0 co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Cải tiến về hệ thống

Với những cải thiện hệ thống thân thiện hơn với thanh thiết lập nhanh (quick setting menu) đã được thiết kế lại, để dễ dàng có thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh theo nhu cầu sử dụng, phân loại thông tin cũng như hiện thị thông tin khẩn cấp trên thiết bị.

6. Tích hợp Emoji

Android 7.0 Nougat co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Tích hợp Emoji.

Với Android 7.0 cung cấp cho người sử dụng hơn 1500 Emoji khác nhau với 72 loại Emoji mới.

7. Cá nhân hóa và bảo mật.

Xem thêm: iPod nano (7th generation) – Technical Specifications | Aloteen

Android 7.0 Nougat co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Cá nhân hóa và bảo mật.

Với hai tính năng mới là Direct Boot tối ưu thiết bị cho phép người dùng có thể khởi động thiết bị và ứng dụng nhanh hơn, và Seamless Update hỗ trợ người dùng có thể cập nhật các dữ liệu ở mức độ chạy nền, thêm vào đó bạn không cần phải đợi thiết bị phải đồng bộ với công cụ bảo mật, ngoài ra Android 7.0 còn tối ưu các mã hóa tập tin để nâng cao bảo mật cho thiết bị.

8. Đa ngôn ngữ

Android 7.0 Nougat co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Đa ngôn ngữ.

Nâng cấp, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tích hợp thêm các ngôn ngữ mới phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết bị, đồng thời cho phép người dùng có thể sử dụng đa ngôn ngữ (2 hoặc nhiều ngôn ngữ cùng lúc)

9. Hỗ trợ (Accessibility)

Android 7.0 Nougat co gi moi

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – Hỗ trợ (Accessibility).

Cho phép tùy chỉnh kích cỡ font chữ trên thiết bị, thêm vào cho phép cải thiện, lựa chọn tốc độ của tính năng text to speech (biến văn bản thành giọng nói).

10. Tính năng WorkMode

tong hop cac tinh nang tren Android 7.0

Những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat – WorkMode.

Tính năng WorkMode cho phép người dùng có thể tập trung vào công việc, học tập với tính năng tắt các thông báo từ ứng dụng.

Xem thêm: Nhiệt độ của GPU bao nhiêu là nóng và cách giảm nhiệt độ

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm