Mẹo hay

cách đăng nhập liên minh tốc chiến | Aloteen

26

Với việc Liên Minh Huyền Thoại mở cửa cho phép người chơi tải và cài đặt về ở một vài quốc gia từ ngày 27/10, ngay trong ngày đã có rất nhiều game thủ Việt đăng nhập trải nghiệm mặc dù Google Play và App Store Việt Nam đều không có. Nếu bạn dang thắc mắc làm sao để tải và cài đặt LMHT Tốc chiến thì có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua TaptapTham Khảo: Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Bạn đang xem: cách đăng nhập liên minh tốc chiến

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho

Cách đăng nhập nhanh Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS

Xem thêm: lưu trữ dữ liệu trên mạng | Aloteen

Ngay khi ra mắt, máy chủ LMHT Tốc Chiến của Riot game đã gần như tê liệt bởi rất nhiều người đăng nhập cùng lúc, khiến tình trạng xếp hàng chờ dài hoặc lỗi không thể đăng nhập LMHT Tốc Chiến trên cả Android và iOS. Nhưng nếu áp dụng thủ thuật này của Taimienphi, bạn có thể tham gia chơi ngay lập tức.

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 2

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android và iOS khi server quá tải

Mẹo đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh, không chờ xếp hàngHiện tại có rất nhiều người sau khi tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến nhưng không thể đăng nhập bởi tình trạng server bị tê liệt. Tuy nhiên Taimienphi có một thủ thuật nhỏ dành cho người chơi không thể đăng nhập được LMHT Tốc Chiến đó chính là đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tài khoản Google Play hoặc ID Apple.- Lưu ý: Vẫn phải Fake IP khi đang thực hiện việc đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công bạn có thể tắt thoải mái.

Xem thêm: hướng dẫn chơi red alert 2 | Aloteen

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 3

Ngay sau khi đăng nhập LMHT Tốc Chiến thành công trên cả Android và iOS, người chơi cần phải đặt tên cho tài khoản game của mình. Và lúc này bạn có thể tắt ứng dụng chuyển đổi VPN hoặc Fake IP ở thiết bị của mình, chơi game thoải mái

meo dang nhap lmht toc chien nhanh khong can cho 4

Ưu điểm đăng nhập LMHT Tốc Chiến nhanh, không cần chờ– Không cần tạo tài khoản Riot Games tại các quốc gia khác- Không sợ giật lag, mạng chậm khi chơi LMHT Tốc Chiến- Độ bảo mật tài khoản cao, an toàn.- Kể từ lần sau, không cần Fake IP hoặc chuyển đổi VPN khi chơi game LMHT Tốc Chiến. Khởi động tự đăng nhập tài khoản trò chơi ngay lập tức.

Xem thêm: dong ho ket noi dien thoai | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm