Mẹo hay

cách kiểm tra số điện thoại của mình viettel | Aloteen

16

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng như thế nào, có mất nhiều thời gian hay không? Có mấy cách kiểm tra số điện thoại Viettel trên điện thoại? Và cách kiểm tra số điện thoại Viettel trên ipad ra sao? chính là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi khách hàng mới tiếp cận với sim di động hoặc sim 3G do nhà mạng Viettel cung cấp.

20170804120819huong-dan-cach-kiem-tra-so-dien-thoai-viettel-dang-su-dung.jpg

Bạn đang xem: cách kiểm tra số điện thoại của mình viettel

Việc tự mình chủ động thực hiện cách xem số điện thoại Viettel đang dùng thông qua tin nhắn, bàn phím, tổng đài,.. sẽ giúp những bạn hay lo lắng và bối rối mỗi khi ai đó hỏi xin số điện thoại nhưng lại không nhớ giải quyết được vấn đề nhanh chóng chỉ với chưa đầy 1 phút.

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Dưới đây naptien24h sẽ hướng dẫn các thuê bao Viettel 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng:

Cách 1: Cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua tổng đài

Gọi tổng đài để kiểm tra số điện thoại mạng Viettel, cách này được người dùng di động đánh giá khá đơn giản, bởi chỉ cần gọi đến tổng đài thì nhân viên chăm sóc tổng đài sẽ cung cấp ngay cho các bạn số điện thoại đang dùng.

Các đầu số tổng đài:

  • 19008198.
  • 198.

Xem thêm: 7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Sau khi điện thoại viên bắt máy các bạn chỉ cần yêu cầu kiểm tra số điện thoại cho thuê bao gọi đến thì sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay.

Lưu ý: Thuê bao Viettel sẽ phải trả cước phí gọi đến tổng đài là 100 đồng/phút.

Cách 2: Cách xem số điện thoại Viettel đang dùng qua thao tác bàn phím

Muốn cách kiểm tra số điện thoại Viettel trực tiếp trên bàn phím các bạn chỉ cần bấm:

  • *0# rồi ấn phím GỌI.
  • *888# rồi ấn phím GỌI.

Thao tác thành công trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay số điện thoại thuê bao đang dùng.

Cách 3: Cách tra cứu số điện thoại Viettel nhờ vào 1 thuê bao khác

Khi thực hiện gọi đến 1 thuê bao di động khác(không phân biệt cùng mạng hay ngoại mạng) để kiểm tra số điện thoại mạng Viettel thì cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Thuê bao được gọi đến phải đang ở rất gần bạn.
  • Tiền trong tài khoản của thuê bao gọi đi để kiểm tra số phải đủ để thực hiện được cuộc gọi đi.

Bấm đúng số điện thoại và bấm gọi đi, ngay lập tức trên màn hình điện thoại của thuê bao nhận được cuộc gọi sẽ hiển thị số điện thoại đang dùng của bạn. Hãy xem và đọc lại số điện thoại rồi ghi nhớ.

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng tin nhắn

Viettel đã cho phép người dùng thuê bao di động(bao gồm trả trước và trả sau) được xem số điện thoại miễn phí mọi lúc – mọi nơi thông qua cú pháp:

Xem thêm: đầu số 0121 đổi thành gì | Aloteen

TTTB gửi 1414

Hiện cú pháp kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng và thông tin thuê bao được rất nhiều người dùng di động áp dụng. Vì khi đã gửi cú pháp này đến đầu số 1414 thành công sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống có các thông tin chi tiết số thuê bao bạn đang dùng, cùng với thông tin đăng ký sim chính chủ.

Trong trường hợp thuê bao hết tiền thì có thể mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống thanh toán trực tuyến naptien24h. Truy cập tính năng giao dịch tại “Nạp tiền Viettel online” hoặc click vào nút bên dưới để mua thẻ nhanh hơn với chưa đầy 1 phút.

nap tien viettel

Hướng dẫn cách xem số điện thoại Viettel của sim 3G trên iPad

Thiết bị iPad không hỗ trợ các phím bấm như trên di động, cũng như không có chức năng nhắn tin hay gọi điện nên cách xem số điện thoại Viettel của sim 3G là tháo sim ra và lắp vào một thiết bị di động khác rồi sử dụng cú pháp USSD *0# nếu không được thì *888# rồi ấn phím GỌI.

(*) Mẹo nhỏ: Hãy lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại để khi cần chỉ cần mở danh bạ là có thể xem được số.

Chỉ cần ghi nhớ 1 trong số 4 cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng ở trên thì các bạn không có thói quen ghi nhớ số điện thoại có thể “dẹp bỏ” lo lắng hoàn toàn rồi nhé!

Xem thêm: nên mua iphone x hay iphone 8 plus | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm