Mẹo hay

Zalo 19.7.4 cập nhật giao diện gọi video mới | Aloteen

8

Zalo – ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn free vừa mới có phiên bản mới nhất – Zalo 19.7.4 cho PC. Ngoài việc sửa các lỗi nhỏ, cải thiện tính năng tìm kiếm tiện dụng, ứng dụng còn cho phép tìm kiếm file, hình ảnh cũng như link trong kho media khá đơn giản, dễ dàng, và nhất là giao diện gọi video được thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói Zalo 19.7.4 phiên bản mới là ứng dụng đáng để sử dụng nhất vào thời điểm hiện tại lúc này.

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi

Bạn đang xem: cập nhật zalo gọi video

Zalo cho PC hiện đã có phiên bản mới nhất, phiên bản 19.7.4

ZALO PC 19.7.4 CÓ GÌ MỚI?

Zalo PC với những phiên bản được nâng cấp, cập nhật gần đây có nhiều thay đổi về diện mạo cũng như các tính năng cao cấp dành cho người sử dụng. Người dùng dễ dàng nhận thấy tính năng xem video khi đang chat, tính năng gợi ý gửi file khi đang soạn tin nhắn cho bạn bè, hay là tính năng gọi video trên PC được cải tiến… giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, những giây phút trò chuuyện tự nhiên, tuyệt vời nhất với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Bên cạnh các tính năng chính là một ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi thoại, gọi video miễn phí, thì Zalo còn cho phép người dùng gửi file dữ liệu cực nhanh, thực hiện chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng, và nhất là có thể thực hiện đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị kể cả máy tính.

Xem thêm: Displayport là gì? Phân biệt cáp chuyển đổi Displayport Active và Displayport Passive

Dưới đây là những tính năng mới được cải tiến, được cập nhật cho Zalo 19.7.4 dành cho máy tính – phiên bản Zalo PC.

– Cập nhật giao diện gọi thoại và video mới– Update giao diện trên màn hình nhỏ– Sửa các lỗi nhỏ, update hiệu năng của ứng dụng.

Với 3 cải tiến trên đây, tính năng cập nhật giao diện gọi thoại và video mới là nổi bật hơn cả. Theo đó, khi người dùng thực hiện gọi video call ở phiên bản Zalo PC mới nhất, giao diện gọi thoại và giao diện video sẽ có thay đổi với thiết kế hiện đại, tiện dụng hơn cho người dùng, nhất là với giao diện video trên màn hình nhỏ của cuộc hội thoại.

Hình dưới là giao diện cuộc gọi video đến phiên bản Zalo 19.7.4

Xem thêm: cách vệ sinh loa điện thoại | Aloteen

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi 2

Còn đây là giao diện cuộc gọi video Zalo phiên bản cập nhật giao diện trên màn hình nhỏ.

zalo 19 7 4 cap nhat giao dien goi video moi 3

Trên đây là những các cải tiến mới nhất của Zalo 19.7.4 – phiên bản Zalo cho PC. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ phần nào giúp bạn đọc đang sử dụng phiên bản mới nhất này biết khái quát những cải tiến đáng chú ý trong phiên bản Zalo mới đang dùng.

Xem thêm: Mẹo khắc phục laptop bị lỗi win 10 chạy chậm thành công 100%

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm