Mẹo hay

chạy nhiều cửa sổ trên android | Aloteen

8

Để có thể có những trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại của mình, cách mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng cửa số trên điện thoại Android dưới đây sẽ cho phép bạn thực hiện điều này không thua kém một chiếc PC hay Laptop nào cả, và chúng ta sẽ có được những trải nghiệm đa nhiệm trực tiếp trên thiết bị của mình qua thủ thuật mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên Android này. Cách kích hoạt chia đôi màn hình trên Android Cách tạo ảnh ảnh ngắm mưa qua cửa sổ kính trên điện thoại với PicsArt Cách tắt cửa sổ pop-up quảng cáo trên thiết bị Android Cách thay đổi hình nền động bằng Nox Lucky Wallpaper Cách khắc phục lỗi mở ứng dụng bị văng ra trên Android

Với những ai thường thích sử dụng nhiều tác vụ trên thiết bị Android cùng một lúc thì bài viết thủ thuật cách mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng cửa sổ trên Android dưới đây sẽ giúp bạn vừa có thể theo dõi tin tức đọc báo, vừa có thể xem Youtube hay chơi game, tuy nhiên để có thể xem Youtube dạng nổi hay mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc thì là điều không phải dễ dàng gì cả.

Bạn đang xem: chạy nhiều cửa sổ trên android

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android

Hướng dẫn mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng cửa sổ trên điện thoại Android

Cách mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên Android các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập địa chỉ tải ứng dụng Floating Apps FREE cho Android tại đây: Download Floating Apps FREE cho Android.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên chúng ta ấn chọn lần lượt Free Download và dòng link liên kết như hình dưới.

Xem thêm: điện thoại chụp ảnh đẹp nhất 2021 | Aloteen

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android 2

Bước 3 : Tiếp đó chương trình sẽ thay đổi giao diện cài đặt, lúc này chúng ta ấn chọn Cài đặt (Install).

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android 3

Hệ thống sẽ yêu cầu chấp nhận các điều khoản của ứng dụng trong quá trình sử dụng cũng như cài đặt trên thiết bị, ấn chọn Chấp Nhận (Agree).

Bước 4 : Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Floating Apps FREE cho Android – Mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc hoàn toàn tự động, ấn chọn Mở khi quá trình này kết thúc.

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android 4

Và đây giao diện của ứng dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng cửa sổ trên điện thoại Android, tại đây chúng ta ấn chọn mục Ứng dụng .

Xem thêm: Màn hình của iPhone 11 (Pro, Pro Max) bao nhiêu inch?

Bước 5 : Ứng dụng sẽ liệt kê danh sách các ứng dụng hỗ trợ chúng ta có thể thực hiện mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc, bạn lựa chọn bất kì một ứng dụng nào.

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android 5

Tại ví dụ này aloteen.vn lựa chọn ứng dụng Facebook, sau đó cửa sổ Facebook sẽ được xuất hiện trên màn hình như hình trên, tiếp tục ấn chọn mục Ứng dụng để mở ứng dụng thứ 2.

Bước 6 : Và cứ lần lượt như vậy chúng ta đã có thể thực hiện mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc bằng ứng dụng Floating Apps FREE cho Android rồi đó.

cach mo nhieu ung dung cung luc dang cua so tren dien thoai android 6

Lưu ý : Để giúp thiết bị của bạn sử dụng ổn định khi chạy, mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc bằng ứng dụng Floating Apps FREE cho Android chúng ta nên chạy nhiều nhất 3 ứng dụng trở xuống mà thôi, tránh các trường hợp quá tải bộ nhớ thiết bị gây ảnh hưởng không tốt tới thiết bị Android của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách mở nhiều ứng dụng cùng lúc dạng cửa sổ trên điện thoại Android bằng ứng dụng Floating Apps FREE cho Android, mong rằng đây sẽ là một ứng dụng thú vị giúp quá trình sử dụng thiết bị SmartPhone Android của bạn hiệu quả hơn cũng như dễ dàng mở nhiều ứng dụng trên Android cùng lúc dễ dàng.

Xem thêm: điện thoại nào chụp hình đẹp | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm