Mẹo hay

có nên cập nhật ios 10 | Aloteen

13

Đây chỉ là một trong số những câu hỏi mà aloteen.vn nhận được gần đây về iOS 10.

Hiện tại, nhiều người dùng Apple vẫn đang sử dụng phiên bản iOS 9.3 và thắc mắc có nên nâng cấp iOS 10 hay không. Bởi lẽ một số phiên bản mới của iOS thường gặp lỗi, nên những người đang sử dụng iOS 9.3 có lý do để lo ngại về vấn đề này.

Bạn đang xem: có nên cập nhật ios 10

Theo nhiều thông tin từ Apple trước khi ra mắt iOS 10 thì đây là phiên bản tốt nhất của hệ điều hành này. Được coi là phiên bản cải tiến đáng chú ý cho iPhone, iPad. Vậy thực tế có những cải tiến trên iOS 10 nào, và thực sự phiên bản này có đáng để người dùng nâng cấp hay không.

1. Thời lượng Pin.

Xem thêm: tim ten bai hat khi biet loi | Aloteen

So sánh 2 phiên bản iOS 10 và iOS 9, người dùng có thể thấy thời lượng Pin là tương đương nhau. Những trải nghiệm dưới đây được sử dụng thông qua kết nối WiFi và trên mỗi thiết bị lại có sự chênh lệch nhỏ khác nhau.

nang cap ios 10

2. Màn hình khóa thay đổi.

Đây là sự thay đổi đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận ra trên iPhone của mình. Trên màn hình khóa, iOS 10 sẽ bổ sung một số tính năng giúp người dùng thao tác nhanh hơn với nút Home.

Xem thêm: TOP ứng dụng gọi điện miễn phí trên điện thoại tốt nhất

nang cap ios 10

3. Tin nhắn, iMessege

Những tính năng mới cho phép người dùng hiển thị các thông báo như đã nhận tin nhắn, gửi tin nhắn … cho đối phương biết.

Người dùng cũng có thể viết lên các thông điệp dễ dàng bằng hình vẽ. Một số hình động như Pháo nổ, hoa giấy … cũng được thêm vào Tin nhắn.

nang cap ios 10

Xem thêm: Cách giới hạn người dùng wifi | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm