Mẹo hay

CCleaner vs Clean Master, phần mềm tăng tốc máy tính nào tốt hơn?

17
Nội dung bài viết

Cả CCleaner vs Clean Master đều là phần mềm dọn rác, giúp tăng tốc máy tính. Tuy nhiên phần mềm nào tốt hơn và dễ sử dụng hơn đây? Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của aloteen.vn.

so sanh ccleaner va clean master

Bạn đang xem: có nên dùng clean master

So sánh CCleaner vs Clean Master

Tổng quan– CCleaner có khả năng dọn dẹp các file rác tốt hơn, giúp giải phóng dung lượng, bộ nhớ để tăng tốc máy tính.- Clean Master được tích hợp hệ thống giám sát virus, giúp phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa, phần mềm độc hại.- Ngoài ra Clean Master cũng được tích hợp các tùy chọn kiểm soát dữ liệu riêng tư trong khi CCleaner thì không.- CCleaner chiếm dụng bộ nhớ ít hơn Clean Master.

Các gói có sẵnCả CCleaner vs Clean Master đều có sẵn phiên bản miễn phí. Ngoài ra CCleaner bao gồm cả phiên bản trả phí với mức chi phí khá phù hợp cho người dùng.Trong đó phiên bản CCleaner Professional có giá 24.99 USDCCleaner Professional Plus có giá là 39.95 USD.

CCleaner có gì nổi bật?CCleaner có cách tiếp cận từng đối tượng người dùng cụ thể dựa trên các tính năng cụ thể. Dĩ nhiên để mở khóa và sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên gói trả phí.

sao sanh ccleaner vs clean master

Xem thêm: Cấu hình chơi CSGO trên máy tính | Aloteen

Về cơ bản, phiên bản CCleaner miễn phí cũng được đóng gói nhiều tính năng, công cụ hữu ích bao gồm:- Các công cụ xóa file trùng lặp và file không cần thiết giúp giải phóng không gian và tối ưu hóa ổ cứng.- Công cụ xóa lịch sử trình duyệt web và cookie để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến.- Tính năng tăng tốc quá trình khởi động máy tính, vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động cùng hệ thống chiếm dụng nhiều tài nguyên và bộ nhớ.

Các gói CCleaner trả phí bao gồm: Professional PlanProfessional Plus Plan. Trong đó:

Gói Professional Plan được bổ sung thêm các tính năng:- Tính năng tự động dọn dẹp hệ thống để tăng tốc máy tính.- Trình theo dõi trong thời gian thực để ngăn chặn các mối đe dọa, phần mềm độc hại và các hoạt động đáng ngờ.- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký virus để bảo vệ thiết bị người dùng khỏi các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật mới nhất.

Gói Professional Plus Plan bao gồm các tính năng:- Tính năng kiểm tra các thông tin phần cứng.- Trình chống phân mảnh ổ đĩa giúp tối ưu hóa ổ cứng.

=> Link tải CCleanerso sanh phan mem tang toc may tinh ccleaner vs clean master

Clean Master có gì nổi bật?Clean Master chỉ có sẵn phiên bản miễn phí, hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows, bao gồm cả Windows XP.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra điện thoại có kết nối OTG hay không

CCleaner vs Clean Master, phần mềm tăng tốc máy tính nào tốt hơn?

Mặc dù không hỗ trợ các tính năng bảo mật nâng cao cũng như không mạnh bằng CCleaner. Đổi lại ưu điểm của phần mềm tăng tốc máy tính này là nhẹ (kích thước dưới 5MB), hoạt động nhanh và dễ sử dụng hơn.

Clean Master được thiết kế giúp giải phóng không gian, dung lượng ổ cứng bằng cách tìm và xóa các file không cần thiết, file rác, bộ nhớ cache, trình duyệt, registry, … trên PC.

=> Link tải Clean Masterso sanh phan mem tang toc may tinh ccleaner vs clean master

CCleaner vs Clean Master, phần mềm tăng tốc máy tính nào tốt hơn?

Về cơ bản, cả CCleaner vs Clean Master đều có khả năng giải phóng dung lượng trống ổ cứng cũng như tăng tốc máy tính bằng cách tìm và xóa các file rác, … trên PC.Duy chỉ có điều, CCleaner hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật, bảo vệ người dùng trực tuyến tốt hơn còn Clean Master chỉ hỗ trợ dọn rác và tăng tốc thiết bị.Mỗi phần mềm được thiết kế cho mục đích cụ thể, vì vậy rất khó có thể nói giữa CCleaner vs Clean Master, phần mềm nào tốt hơn. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm nào tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu của từng người dùng.

Xem thêm: Quên mật khẩu iCloud – 2 Cách lấy lại mật khẩu đơn giản

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm