Sư Tử

cung sư tử hợp với cung nào | Aloteen

24

Cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách và lối sống phù hợp nhất với cung Sư Tử, hãy cùng phân tích dưới góc độ chiêm tinh học để tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: cung sư tử hợp với cung nào

Tóm tắt nội dung

1. Một số nét đặc trưng trong tính cách của cung Sư Tử

2. Cung Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

3. Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

4. Cung Sư Tử không hợp với cung nào?

Một số nét đặc trưng trong tính cách của cung Sư Tử

  • Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 cung hoàng đạo.
  • Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này.
  • Cung Sư Tử thích được tung hô, khoe khoang, thích sự huy hoàng, thích được mọi người quan tâm và yêu thương.
  • Họ cũng tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.
  • Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm có, làm kẻ thù thì rất đáng sợ.
  • Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì cố hữu lớn, những thay đổi sẽ chỉ đến khi Sư Tử không còn sự lựa chọn nào khác.
  • Đôi khi trở nên thiếu tinh thần trách nhiệm.

Cung Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

Những người thuộc cung Sư Tử yêu một cách say đắm, chân thành và thẳng thắn. Họ không có những lời dối trá cho tình cảm của mình, những gì họ cảm nhận được, họ sẽ thật thà giãi bày. Sư Tử có xu hướng chọn cho mình người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước. Họ muốn mối quan hệ của họ phải dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị gò bó nhưng lại rất thích quản lý người mình yêu.

Xem thêm: Những hình ảnh cung Sư Tử (23/07 – 22/08) đẹp, chất lượng nhất

Một khi họ đã say đắm một ai đó, họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân mình,làm mọi thứ để người đó vui vẻ, hạnh phúc. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. Người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống độc lập và phải có chút cá tính. Một nửa của Sư Tử cũng phải thông minh ngang ngửa với họ thì họ mới hài lòng.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Sư Tử là người thích được yêu nhưng lại không mấy thiết tha trong chuyện yêu đương, vì họ dồn quá nhiều tâm trí cho những tham vọng của bản thân. Trong tình cảm cũng vậy, họ muốn mình ở vị trí trung tâm nên không ít người đã phải rời đi. Họ chỉ yêu khi cảm thấy mình được đánh giá cao, họ có cảm giác được ngưỡng mộ họ tò mò về tình yêu nhận được hơn là tình yêu trao đi.

Tuy nhiên, Sư Tử vẫn có thể yêu, khi tình yêu của đối phương được trao đi quá nhiều và tình cảm ấy quá lớn đủ để đốt cháy Sư Tử. Một mối quan hệ thật đặc biệt, thật nồng cháy mới chính là điều mà họ khao khát. Sau đây là 3 cung hoàng đạo hợp với cung Sư Tử nhất.

Cung Bạch Dương

Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử có những nét tính cách tương đồng nhau đến mức họ có thể hiểu được cảm xúc của nhau và cả hai luôn muốn được chia sẻ để hiểu nhau hơn. Bạch Dương và Sư Tử đều có những tham vọng lớn lao, mạnh mẽ và hơi tự cao tự đại, tuy vậy họ có thể hạnh phúc miễn là họ tôn trọng lẫn nhau. Cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau về cả tình yêu và tình dục, đây là điểm mấu chốt quan trọng giúp gắn kết lâu dài quan hệ của họ.

Cung Nhân Mã

Cả Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình, thích vui vẻ và đặc biệt có chung quan điểm trong tình yêu. Họ thích những tình yêu phiêu lưu và tự do, cả hai đều muốn trải nghiệm cuộc sống hơn là bị gò bó vào quan niệm cổ hủ. Mỗi người khuyến khích, truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu của cả hai. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ, vì thế mà trên góc độ chiêm tinh, Nhân mã và Sư Tử yêu nhau sẽ dễ dàng để tiến tới xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm: Tính Cách Cung Sư Tử (Leo) – 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Song Tử

Nói đến cung Sư Tử hợp cung nào không thể thiếu Song Tử, không chỉ hợp nhau trong thương trường, mà trong tình cảm, Sư Tử lẫn Song Tử đều kết hợp rất hoàn hảo. Cả hai có cách tiếp cận cuộc sống bằng sự nhiệt tình, thích thú, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Mặc dù họ lại có cách nhìn về những vấn đề đó ở góc độ khác nhau, trong khi Sư Tử nhìn mọi thứ từ trái tim thì Song Tử lại dùng trí thông minh để kết luận. Sự khác biệt đem đến những tình huống thú vị, khiến cả hai tôn trọng lẫn nhau chứ không phải gây ra những rắc rối. Đây là một cặp đôi vui tươi, cả hai sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời mỗi khi ở bên cạnh nhau.

Cung Sư Tử không hợp với cung nào?

Có cung hợp thì cũng sẽ có cung không hợp, dưới đây là 3 cái tên tiêu biểu nhất mà cung Sư Tử rất khó để kết đôi.

Cung Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo nếu gặp nhau sẽ có những rắc rối liên quan đến tiền bạc nhiều hơn. Kim Ngưu rất tiết kiệm và luôn có sự chuẩn bị cho tương lai trong khi Sư Tử lại phóng khoáng và nghĩ đến thực tại nhiều hơn, Sư Tử muốn có một thời gian tốt nhất trong hiện tại chứ không phải con đường tương lai xa vời. Cả hai cũng có thể nảy sinh ra những vấn đề khác do Kim Ngưu mong muốn nhận được tình cảm nhiều hơn của Sư Tử, trong khi Sư Tử lại muốn đối phương lúc nào cũng phải ngưỡng mộ mình, cho mình là tâm điểm. Sư Tử và Kim Ngưu đều là những người mang dấu hiệu của sự cố định, vì vậy chắc chắn không có khả năng hai người thỏa hiệp để sống hòa hợp với nhau trong bất kỳ trường hợp nào.

Cung Ma Kết

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy sự trái ngược hoàn toàn giữa Sư Tử và Ma Kết. Họ không có chung tiếng nói khi đối mặt với nhau. Ma Kết thiếu đi sự sáng tạo và trí tưởng tượng, còn Sư Tử lại luôn bay bổng với những niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đồng thời, tính bốc đồng của Sư Tử cũng làm trầm trọng hơn mối quan hệ của cả hai, khiến Ma Kết bảo thủ, dè dặt dễ dàng nổi nóng. Vì mỗi người đều sở hữu một tầm nhìn, năng lượng trái ngược sẽ nhanh chóng làm kết thúc tình cảm của hai người.

Cung Bọ Cạp

Cả Bọ Cạp và Sư Tử đều có tính cách mạnh mẽ đến khó tin, nhưng thật không may vì hai người có quá nhiều điểm khác biệt nên cuối cùng vẫn không thể ở bên nhau. Sư Tử luôn cho rằng Bọ Cạp có những thái độ không hợp tác với Sư Tử, những cơn ghen tuông xuất hiện với tần suất cao. Nói chung, Bọ Cạp cũng có thái độ cứng nhắc khi nói đến những điều khó chịu. Mặc dù miễn cưỡng cả hai vẫn có thể cởi mở để thỏa hiệp khi ở bên nhau.

Xem thêm: Mặt trăng Sư Tử và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm