Mẹo hay

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

36

Bây giờ, bạn có thể mua các smartphone từ năm 2017 với giá thấp hơn. Dưới đây là 7 điện thoại thông minh từ năm ngoái đáng mua nhất ở thời điểm này.

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Ai trong số chúng ta cũng đều yêu thích các sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất được ra mắt. Đó là những gì tốt nhất của thế giới công nghệ. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm túi tiền của mình thì hãy xem lại các smartphone từ năm 2017 vẫn đáng mua ở thời điểm này.

Bạn đang xem: dien thoai moi 2017

Essential Phone

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Essential Phone là một điện thoại thông minh thú vị của năm 2017 và nó vẫn tốt cho tới năm nay. Bản cập nhật phần mềm nhanh chóng, hiệu suất tốt và mức giá giảm là những điểm hấp dẫn của smartphone này. Năm nay, Essential Phone không có người kế nhiệm nên nhà sản xuất có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

Apple iPhone 8 Plus

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Xem thêm: tìm tên bài hát bằng file mp3 | Aloteen

Bạn là một trong những người ghét notch trên iPhone? Như vậy, iPhone 8 Plus sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện tay từ danh sách thương hiệu Apple. Nó vẫn có hiệu suất tốt, tuổi thọ pin ấn tượng, Touch ID, camera kép và mức giá chiết khấu hấp dẫn. Nó cũng là một trong số những iPhone cuối cùng sở hữu thiết kế cũ mà Apple sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

Samsung Galaxy Note 8

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Như bạn biết, Samsung Galaxy Note 9 là một nâng cấp ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó. Điều này cũng một phần làm cho Galaxy Note 8 đã trở thành một sản phẩm tốt với mức giá phải chăn hơn. Phần cứng của nó vẫn ấn tượng, S-Pen với nhiều tính năng thú vị, màn hình tuyệt đẹp và camera kép.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Giống như Galaxy Note 8, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có mức giá hấp dẫn hơn nhiều khi dòng sản phẩm Galaxy S9 đã được công bố. Các điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung được ra mắt từ năm ngoái vẫn rất tốt để sử dụng với máy ảnh khẩu độ lớn, nhiều tính năng hiện đại và thiết kế tràn viền đẹp mắt.

Google Pixel 2 XL

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Xem thêm: Hướng dẫn lên lịch tắt máy tính Windows 10 | Aloteen

Google đã làm thất vọng rất nhiều người hâm mộ trong năm nay bằng cách phát hành Pixel 3 XL với không quá nhiều đột phá. Nếu bạn yêu thích giao diện Android sạch sẽ và các bản cập nhật nhanh nhất thì chắc chắn Pixel 2 XL là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này với mức giá hấp dẫn.

Huawei Mate 10 Pro

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Tuyệt vời như Mate 20 Pro, Huawei trên Mate 10 Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất của năm ngoái. Máy ảnh Leica của nó vẫn rất ấn tượng và chip xử lý Kirin 970 sẽ còn mạnh mẽ trong tương lai. Nó cũng có giá bán hợp lý hơn dòng Mate 20 vừa ra mắt.

Razer Phone

7 smartphone từ năm 2017 vẫn rất đáng mua

Bởi vì Razer Phone 2 thực tế là một Razer Phone cải tiến với một chút cập nhật về camera và thiết kế. Do đó, việc chọn model năm 2017 sẽ thực sự không phải là cái gì tụt hậu quá. Bên cạnh đó, Razer Phone giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong khi vẫn đảm bảo bạn có một chiếc máy chơi game di động mạnh mẽ.

Theo gadgetmatch

Xem thêm: Đây là 6 chiếc điện thoại 5G có giá rẻ nhất hiện tại mà bạn không nên bỏ qua

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm