Mẹo hay

Cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài

11

Rất nhiều game thủ Việt thích thú khi trải nghiệm game online có máy chủ nước ngoài. Tuy nhiên, những game đó bị nhà phát hành chặn địa chỉ IP không chơi được. Do vậy, hôm nay aloteen.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài và phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho việc này. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Fake IP là gì? Tại sao cần Fake IP?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua máy chủ Proxy (một máy chủ trung gian) giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính. Thay vào đó, người chơi có thể sử dụng 1 địa chỉ IP ảo hoặc IP của một quốc gia nhất định.

Bạn đang xem: fake ip choi game

Mục đích của việc chơi game giả mạo IP nghĩa là lừa đảo máy chủ và không cho phép máy chủ truy cập vào vị trí của khách truy cập. Điển hình là phiên bản PUBG Lite chỉ dành cho người chơi trải nghiệm tại Thái Lan. Nếu không có IP giả, máy chủ sẽ biết người chơi đến từ Việt Nam và không cho phép họ truy cập vào game nữa.

>>> Bạn đã biết: 6 Phần mềm giả lập chơi game iOS trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính để chơi game nước ngoài

Hiện nay có rất rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp người dùng Fake IP, tuy nhiên dùng “ngon” thì phải trả phí, miễn phí thì “chết lên chết xuống”. Thế nhưng vẫn còn sót lại công cụ SoftEther VPN Client Manager miễn phí nhưng cho tốc độ kết nối ổn định.

Các bước Fake IP trên máy tính bằng SoftEther VPN Client Manager

Bước 1: Tải về và cài đặt bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manager

Xem thêm: phần mềm thu âm trên điện thoại | Aloteen

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện chính, nhấp chọn 2 lần vào mục VPN Gate Public VPN Relay Servers.

>>> Xem ngay: 6 Phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất trên laptop

Bước 3: Nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

Bước 4: Chọn vào mục Region để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó, chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào Thái Lan để tải PUBG Lite.

Sau khi chọn 1 địa chỉ IP cần Fake, bạn hãy nhấn vào Connect to the VPN Server ngay bên dưới để tiến hành kết nối với máy chủ. Nếu quá trình kết nối không thành công, bạn hãy chọn lại dãy địa chỉ IP khác.

>>> Tại sao: Máy cấu hình cao nhưng chơi game vẫn giật, lag?

Xem thêm: Bphone B40 | Aloteen

Bước 5: Để kiểm tra một lần nữa thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn vào đường dẫn sau: aloteen.vn.

Nếu kết quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì xin chúc mừng, bạn đã thành công! Lúc này có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

Sau khi dùng “chán chê”, để tắt Fake IP bạn hãy click chuột phải vào VPN Gate Connection -> Chọn Disconnect.

>>> Xem ngay: Danh sách Laptop Gaming giá rẻ ở Đà Nẵng

Việc bị chặn truy cập vào các trang web tải game quả là cảm giác không ai mong muốn đúng không nào? Hy vọng qua những thông tin trên phần nào có thể giúp ích cho mọi người.

Chúc các bạn sẽ thành công với thủ thuật Fake IP mà chúng tôi đã giới thiệu nhé!

Nếu có nhu cầu lắp đặt Máy tính bàn chơi game ở Đà Nẵng thì liên hệ với GIA TÍN Computer để có cấu hình và giá tốt nhất nhé!

Xem thêm: xem tik tok trên máy tính | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm