Mẹo hay

Phòng GYM trong Pokemon Go, cách chiếm đóng và sử dụng

9

Tựa game thực tế ảo trên điện thoại Pokemon là một trong những trò chơi tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ hiện nay của cư dân mạng và các fan hâm mộ. Và cũng giống như các tựa phim, game trước đây phòng GYM trong trò chơi luôn là thử thách mà game thủ hướng tới. Hiện Pokemon Go hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android. Người dùng có thể tải Pokemon Go cho iPhone hay cho Android để trải nghiệm.

phong gym trong pokemon

Bạn đang xem: gym trong pokemon go

Trong những ngày đầu ra mắt Pokemon Go đã có khá nhiều bạn gửi câu hỏi tới chúng tôi để thắc mắc rằng thiết bị của họ không thể cài đặt, chơi Pokemon Go trên thiết bị. Có lẽ thiết bị của bạn chưa hỗ trợ để trải nhiêm trò chơi này, các bạn có thể tra cứu thiết bị hỗ trợ chơi Pokemon Go để giải đáp vấn đề này.

Với người dùng thiết bị Android: Download Pokemon Go cho Android

Đối với những bạn chưa kịp làm quen, cũng như trải nhiệm trò chơi này các bạn có thể tìm hiểu cách chơi với bài viết cách chơi pokemon go đã được aloteen.vn giới thiệu tới các bạn trong các bài viết trước. Còn sau đây aloteen.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phòng GYM trong Pokemon Go, cách chiếm đóng cũng như sử dụng các địa điểm này.

Phòng GYM trong Pokemon Go, cách chiếm đóng và sử dụng

Phòng GYM trong Pokemon Go là điều khá thú vị trong trò chơi khi người chơi có thể chiếm đóng những địa điểm này để có thể huấn luyện các Pokemon đồng hành với mình, cũng như trợ giúp Team( đội) của mình trong trò chơi. Tại phòng Gym Pokemon sẽ nhanh chóng “trưởng thành” và gia tăng sức mạnh.

– Các điều cơ bản về Phòng GYM

Phòng GYM sẽ có màu liên quan tới đội đang chiếm đóng, sử dụng( Xanh, đỏ, vàng). Những phòng GYM màu trắng được coi là chưa sử dụng, chưa bị chiếm đóng. Với các địa điểm này các bạn có thể lựa chọn đặt một Pokemon của mình tại đây để khiêu chiến với những game thủ khác. Khi Pokemon giao chiến thất bại sẽ tự động quay về bộ sưu tập Pokemon.

Xem thêm: cách ghi âm cuộc gọi zalo | Aloteen

phong gym trong pokemon

Phòng GYM chứa được bao nhiêu Pokemon sẽ phục thuộc vào số lượng người tham gia chiếm GYM với đồng đội. Khi số cấp độ( Level) phòng GYM tăng đồng nghĩa với việc số Pokemon “phòng thủ” tăng lên để chống lại những cuộc chiếm đóng của nhiều người.

– Quá trình giao chiến Pokemon

Khi bắt đầu trận chiến chúng ta cần nắm rõ những yếu tố sau:

+ Khi nhập cuộc giao đấu chúng ta có thể thực hiện các đòn đánh thường một cách nhanh chóng bằng cách nhấn thật nhanh vào màn hình.

phong gym trong pokemon

+ Sử dụng kỹ năng đặc biệt: Khi Pokemon của bạn đã sẵn sàng thực hiện sử dụng kỹ năng( có thể sẽ có bong bóng xanh từ từ xuất hiện) các bạn ấn và giữ một vài giây sau đó Pokemon sẽ thực hiện sử dụng kỹ năng đặc biệt. Để biết được lúc nào Pokemon sẵn sàng sử dụng kỹ năng, các bạn chú tới thanh lực ở phía dưới chỉ số máu của Pokemon.

Sau mỗi trận chiến chúng ta có thể sử dụng thuốc để hồi sức lại Pokemon cũng như cứu những Pokemon đã thất bại trong giao chiến.

– Đánh bại Gym của đối phương

phong gym trong pokemon

Xem thêm: nên mua điện thoại nào tầm 6 triệu | Aloteen

Như đã nói, để chiếm đóng GYM của đối phương chúng ta có thể lựa chọn “solo” hay “gọi đội” cùng thực hiện việc chiếm đóng phòng GYM của đội khác. Các bạn hãy sử dụng Pokemon để giao chiến một cách thông minh, với hệ thống khắc chế như lửa khắc cây, nước khắc lửa, chúng ta có thể lựa chọn những Pokemon phù hợp để giao chiến.

Sau mỗi trận chiến chỉ số điểm Prestige của địa điểm phòng GYM đó sẽ bị giảm đồng nghĩa với việc giảm số lượng Pokemon chiếm giữ. Vì vậy chúng ta có thể lựa chọn “đánh hội đồng” để có tỉ lệ chiếm cao hơn cũng như an toàn hơn.

– Hỗ trợ tác chiến bảo vệ GYM đồng đội

Khi đội của bạn sở hữu một phòng GYM, như đã nói để đề phòng GYM đó sẽ bị “đánh chiếm có tổ chức” thì chúng ta nên cùng nhau bảo vệ phòng GYM đó. Khi bạn tham gia chiến đau báo vệ phòng GYM chỉ số Prestige sẽ được tăng lên và sẽ có thêm những chỗ trống để bạn đặt Pokemon của mình vào đó. Thêm một Pokemon phòng thủ chính là thêm một lớp bảo vệ phòng GYM chắc chắn hơn.

– Các lợi ích mà Gym dành cho người chơi.

Tất nhiên lợi ích có thể thấy ngay đó chính là việc tăng điểm kinh nhiệm trong trò chơi. Ngoài ra các bạn cũng có thể nhận được những phần thưởng hàng ngày khi bạn sỡ hữu 1 Pokemon tham gia “công tác bảo vệ” phòng GYM.

Trong cửa hàng Shop( không phải PokeStop) có biểu tượng hình chiếc khiên ở bên phải, nhấp vào đó, màn hình sẽ hiện thị danh sách các Pokemon đang bảo vệ GYM của đội hay của mình. Cứ qua gần một ngày( 21 tiếng) các bạn sẽ nhận được những phần thưởng như PokeCoin, Stardust cho mỗi Pokemon tham gia bảo vệ phòng GYM(10 PokeCoin và 500 Stardust). Số lượng tối đa có thể nhận được là 100 Pokecoins và 5000 Stardust trong một lần nhận.

Trên đây là tổng hợp các điều cần biết với phòng GYM trong Pokemon Go, cách chiếm đóng và sử dụng mà aloteen.vn đã tổng hơp được, mong rằng sẽ giúp ích không nhỏ trong quá trình tham gia vào các cuộc chiến đầy thú vị trong game.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu cách thức tiến hóa, nâng cấp Pokemon Go để gia tăng sức mạnh của những chứ Pokemon này. Đối với việc nâng cấp Pokemon Go sẽ vô cùng có lợi khi bạn thực hiện những lần tham gia trận chiến bảo vệ hay chiếm đóng phòng GYM của đối thủ.

Đã có rất nhiều câu hỏi của bạn đọc gửi tới aloteen.vn rằng liệu thiết bị WinPhone có cài đặt được Pokemon GO hay không? Câu trả lời đã được aloteen.vn đăng tải trong bài viết cài Pokemon Go trên Windows Phone hy vọng câu trả lời này sẽ đáp ứng được câu hỏi của các bạn đưa ra.

Xem thêm: iphone 7 đài loan giá bao nhiêu | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm