Mẹo hay

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

16

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể khắc phục tình trạng hết Pokeball khi đang trải nghiệm trò chơi Pokemon Go.

Nhờ cách thức chơi “độc nhất vô nhị” mà kể từ khi được phát hành chính thức, Pokemon Go đã tạo nên một trào lưu mới trên toàn cầu. Tham gia vào game này, người chơi sẽ phải đích thân săn tìm và bắt Pokemon bằng một quả bóng mang tên Pokeball. Khi bắt đầu, bạn sẽ được tặng sẵn 50 quả Pokeball và số lượng này sẽ giảm đi sau mỗi lần ném. Vậy nếu đang bắt Pokemon hoặc khi xung quanh bạn đang xuất hiện rất nhiều Pokemon hoang dã hoặc Pokemon hiếm nhưng bạn đã lỡ dùng hết Pokeball thì bạn cần phải làm gì? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn khi gặp phải tình huống khó chịu này.

Bạn đang xem: hết pokeball

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

1. Kiểm tra các điểm PokeStop

PokeStop là điểm dừng chân của người chơi trog Pokemo Go để lấy các vật phẩm như: Pokeball, Trứng, Incense, Potion Revive để bắt được nhiều Pokemon hơn và tăng level. Thông thường, PokeStop sẽ là các điểm công cộng như công viên, chùa, ủy ban, tượng đài,… các địa điểm trung tâm sẽ có nhiều PokeStop hơn. Biểu tượng PokeStop trên bản đồ là các cột màu xanh với 2 hình vuông, khi bạn đến càng gần thì PokeStop sẽ chuyển sang hình tròn giống như quả bóng. Bạn chỉ cần nhấn và chạm vào các biểu tượng PokeStop là sẽ nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên, trong đó có Pokeball. Các điểm này sẽ chuyển thành màu hồng sau khi bạn nhận vật phẩm và sẽ trở lại màu xanh sau 5 phút, khi đó bạn có thể tiếp tục được sử dụng PokeStop lần tiếp theo. Do đó, hãy thường xuyên kiểm tra các điểm PokeStop ở xung quanh, đặc biệt là bạn nên đến những nơi có nhiều điểm công cộng vì ở đó sẽ có nhiều điểm PokeStop hơn để thu được nhiều vật phẩm hơn và kiếm được nhiều Pokeball trong khoảng thời gian ngắn.

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

>>> Xem thêm: Tổng hợp tất cả bí kíp giúp bạn “chiến” Pokemon Go dễ dàng

Xem thêm: Màu sắc của iPhone 5S và cá tính của bạn

4 bản đồ hỗ trợ tìm kiếm pokemon cho game thủ Pokemon GO

2. Tăng Level nhân vật

Trong Pokemon Go, cấp độ nhân vật không chỉ giúp khẳng định trình độ của các game thủ mà mỗi lần tăng level người chơi sẽ được tặng thêm một số lượng lớn Pokeball và nhiều vật phẩm giá trị khác như Incense, Lure Module, Lucky Egg,… Vì vậy, khi đã sử dụng hết Pokeball, một trong những cách tốt nhất bạn có thể làm là luyện tập để tăng cấp độ cho nhân vật của mình bằng cách tham gia thi đấu tại các phòng Gym hoặc cho Pokemon tiến hóa.

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng level hiệu quả trong Pokemon GO cho người mới chơi

3. Thi đấu tại Gym

Ngoài là nơi để các game thủ đưa Pokemon đến huấn luyện và nâng cao sức mạnh, phòng Gym còn là nơi để các Pokemon chiến đấu với nhau, đồng thời giúp người chơi kiếm được PokeCoins miễn phí hàng ngày. Sau đó, bạn có thể dùng số PokeCoins để mua Pokeball.

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiếm Pokecoins miễn phí và đơn giản trong game Pokemon Go

4. Cho Pokemon tiến hóa và ấp trứng

Xem thêm: 3 Cách mở khóa và lấy lại mật khẩu iphone vô cùng đơn giản

Giống như khi bắt Pokemon, việc cho Pokemon tiến hóa hay ấp trứng để tạo ra những con Pokemon mới cũng sẽ giúp người chơi nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định để giúp đẩy nhanh quá trình tăng cấp độ nhân vật trong game. Với mỗi Pokemon tiến hóa, bạn có thể được nhận 1.000XP. Tuy nhiên mỗi Pokemon sẽ cần một loại Candy khác nhau để tiến hóa, bởi vậy bạn nên chọn những con Pokemon cần ít hoặc không cần Candy để bắt đầu tiến hóa. Trong khi đó, với mỗi Pokemon mới nở từ trứng, bạn có thể nhận được 500XP.

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

>>> Xem thêm: Sơ đồ tiến hóa Pokemon trong Pokemon Go

5. Nạp tiền

Nếu Pokemon của bạn chưa đủ mạnh để thi đấu tại các phòng Gym hoặc chưa đủ kẹo để tiến hóa và xung quanh cũng không có điểm PokeStop nào hoặc dù đã thực hiện tất cả những việc trên mà vẫn không có thêm Pokeball. Cách duy nhất để có thể tiếp tục cuộc chơi là bạn phải nạp tiền và mua Pokeball trong Shop của trò chơi.

Phải làm gì nếu hết Pokeball khi đang chơi Pokemon GO?

Duyên

Tổng hợp từ Internet

Xem thêm: iphone 13 pro max 2020 giá bao nhiêu | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm