Mẹo hay

hiện phần trăm pin iphone 11 | Aloteen

14

Hiển thị phần trăm pin trên điện thoại giúp bạn có thể kiểm soát lượng pin đang dùng và tiết kiệm pin khi cần thiết. Tuy nhiên trên chiếc điện thoại iPhone 11 có nhiều biểu tượng trên thanh trạng thái như wifi, sóng điện thoại, Face ID khiến việc thể hiện phần trăm pin bị hạn chế. Vậy cách hiện phần trăm pin trên iPhone 11 là thế nào? Hãy cũng đọc bài viết dưới đây của LEDONE LCD để tìm hiểu nhé!

Đối với mỗi dòng điện thoại iPhone sẽ có cách hiển thị phần trăm pin khác nhau. Đối với điện thoại iPhone 11, có 4 cách sau.

Bạn đang xem: hiện phần trăm pin iphone 11

Vào trung tâm điều khiển – Control Center

Xem thêm: Những điều cần biết để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go

Sử dụng Control Center trong điện thoại iPhone 11 có thể giúp bạn truy cập dễ dàng vào những cài đặt về hiển thị, âm lượng và kết nối không dây… Ngoài ra, trung tâm điều khiển iOS cũng có khả năng hiện phần trăm pin trên iPhone 11. Để xem chỉ số này, bạn hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình. Sau đó, số phần trăm pin lập tức sẽ được hiện lên bên cạnh biểu tượng Battery (pin).

hiện phần trăm pin tại control center

Cách hiện phần trăm pin iPhone 11 bằng sạc

Xem thêm: cập nhật giá iphone 6 mới nhất | Aloteen

Khi điện thoại iPhone 11 của bạn được sạc, trạng thái phần trăm pin sẽ được hiển thị trên màn hình khóa. Tuy nhiên cách này khá bất tiện khi bạn đang ở nơi không có ổ cắm hoặc không mang theo sạc bên người.

Cách hiện phần trăm pin iPhone 11 qua Siri

Bạn có thể theo dõi phần trăm pin bằng cách hỏi trợ lý ảo “Hey Siri” và đặt câu hỏi rằng iPhone 11 của bạn còn bao nhiêu phần trăm pin. Tuy nhiên, với cách này thì bạn cần giao tiếp bằng tiếng Anh vì Siri vẫn chưa hỗ trợ phiên bản cho Tiếng Việt.

Xem thêm: 4 Cách kiểm tra các gói cước Mobifone đang sử dụng

Thêm tiện ích về pin (Widget)

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm