Xử nữ

hình xăm cung xử nữ dep | Aloteen

13

Con người xã hội ngày nay không chỉ chú ý đến những vấn đề như ăn, ở, mặc nữa mà còn còn quan tâm đến đời sống tinh thần và trong đó là đời sống tinh thần về mỹ thẩm của con người.

Vì vậy mà nhiều người tìm đến xăm hình như một vật trang trí cho con người, ngày nay giới trẻ xăm hình thường xăm theo các cung trong 12 cung hoàng đạo. Do đó ngày hôm nay chúng ta sẽ sẽ cùng đi tìm hiểu hình xăm cung xử nữ khiến ai cũng mê mẩn nhé!

Bạn đang xem: hình xăm cung xử nữ dep

hình xăm cung xử nữ dep
Hình xăm biểu tượng chòm sao xử nữ nữ tính

Đôi điều về cung xử nữ mà bạn chưa biết

Chúng ta ai cũng biết về 12 cung hoàng đạo, nhất là các trẻ rồi đúng không, chúng là những chòm sao ứng với những tháng sinh của từng người và mỗi cung lại có những đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Vậy cung xử nữ có những đặc điểm gì nổi bật?

Cung xử nữ sinh tháng mấy?

 • Cung xử nữ hay còn gọi là cung virgo, là chòm sao thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung xử nữ sẽ sinh vào 23/8 – 22/9.
 • Cung xử nữ thuộc nguyên tố đất cùng với kim ngưu và ma kết, được sao thủy chiếu mệnh.
 • Biểu tượng của cung xử nữ chính là chữ M, viết tắt của tên Mary chính là đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus.
 • Chữ M cũng là cách điệu của hình ảnh của một người con gái, vì vậy mà cung xử nữ đại diện cho sự hy sinh, và những phẩm chất cao quý của người con gái.
hình xăm cung xử nữ
Đôi điều bạn cần biết về cung xử nữ

Từ đó chúng ta cũng biết đoán được những người xử nữ thường có tính cách đôn hậu, luôn sống vì người khác và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra họ luôn đôn hậu và vị tha cho những lỗi lầm của người khác. Tuy nhiên mặt trái của những người cung xử nữ là thường nhìn ra điểm sai của người khác và phê phán, đôi khi trong một vài vấn đề có tính cầu toàn quá cao.

Trong một số thuyết vũ trụ, Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Đây là một trong các cung cố định nhất và có chính kiến, quyết đoán, thông minh nhất.

Cung xử nữ hợp với cung gì?

Xét trong 12 cung hoàng đạo, cung xử nữ hợp với cung kim ngưu và ma kết nhất, bởi đức tính nhu mì của cung xử nữ sẽ hóa giải được tính cách nóng nảy trong con người cung kim ngưu và ma kết. Vì vậy mà mà trong tình yêu cũng như trong công việc những người xử nữ nên kết hợp những người thuộc cung kim ngưu và ma kết.

Ngược lại cung xử nữ lại không mấy hợp với cung song ngư và thiên bình. Giống như họ không tìm được tiếng nói chung khi ở với nhau, vì vậy cũng dễ xảy ra cãi vã và mâu thuẫn bất đồng, khó đạt được kết quả như ý muốn.

>>>> Xem thêm: Top 45 mẫu hình xăm đẹp nhất cho cung kim ngưu cùng hệ

Ý nghĩa hình xăm cung xử nữ

Mỗi hình xăm của một cung lại mang một ý nghĩa khác nhau và mỗi hình xăm lại có những đặc trưng và có những đặc trưng nổi bật khác nhau. Chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu xem hình xăm của cung xử nữ cho nam và cho nữ cho gì khác biệt nhé!

hinh xam cung xu nu
Hình xăm cung xử nữ mini ở mắt cá chân
hình xăm cho cung xử nữ
Xăm cung xử nữ ở xương quai xanh quyến rũ
hình xăm biểu tượng cung xử nữ
Hình xăm cung xử nữ kết hợp với hoa

Video lên ý tưởng hình xăm cung xử nữ cho các bạn gái nữ tính dịu dàng

Ý nghĩa hình xăm cung xử nữ cho nam

Đối với bạn nam thuộc cung xử nữ sẽ thường chọn hình xăm có biểu tượng là chữ M được thiết kế với kích thước lớn nhưng đường nét khá đơn giản và gam màu cũng không cần đa dạng. Đây sẽ là một hình xăm cung xử nữ nam phù hợp với các bạn.

Có một số bạn nam có thêm những họa tiết hay những hoa văn uốn cong nhằm gây ấn tượng và tinh tế cũng có thể tạo một kiệt tác nghệ thuật cho những bạn nam thuộc cung xử nữ.

hình xăm xử nữ nam
Hình xăm cho cung xử nữ nam cực chất
hình xăm cung xử nữ nam
Xăm cung xử nữ cho nam
những hình xăm cung xử nữ
Kí tự chòm sao cung xử nữ

Những bạn nam cũng có thể lựa chọn hình xăm lúa mì xung quanh biểu tượng hay ngọn lửa rực cháy. Không cần quá cầu kỳ nhưng những hình xăm cho nam này cũng đủ khiến đối phương cảm thấy một vẻ đẹp cuốn hút và mạnh mẽ được toát ra.

Ngoài ra những hình xăm cung xử nữ cho nam còn thể hiện được sự thịnh vượng, trù phú và ngọn lửa khát vọng thành công của một người đàn ông.

Ý nghĩa hình xăm cung xử nữ cho nữ

Những bạn nữ cung xử nữ sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi xăm hình, họ có thể xăm biểu tượng chữ M, hay hình tượng của một cô gái đồng trinh với nhiều hoa văn và họa tiết khác nhau đã tạo ra một hình xăm hoàn hảo cho các cô nàng xử nữ rồi.

Và tất nhiên là đối với những biểu tượng hình xăm này đều thể hiện cho cái đẹp của một người con gái không chỉ về ngoại hình mà về cả tâm hồn. Hình xăm biểu tượng cung xử nữ thể hiện một tấm lòng nhân hậu, vị tha, và cũng luôn đấu tranh quyết liệt vì lẽ đúng và lý tưởng của riêng mình không chịu gục ngã hay sợ hãi trước bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống.

hình xăm cung xử nữ cho nam
Bạn có thể xăm một hình xăm nhỏ ở cổ tay
hình xăm cung xử nữ nữ
Xăm cung xử nữ mini ở xương quai xanh tạo điểm nhấn

hình xăm cung xử nữ ở ngón tay
Hình xăm chòm sao xử nữ cho các bạn nữ thuộc cung xử nữ

Khi xăm hình, đối với các bạn nữ sẽ chọn những hình xăm nhỏ gọn để xăm ở cổ tay, cổ chân hay sau gáy,… Và đặc biệt là sự kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ cho hình xăm để thêm nổi bật.

Những hình xăm cung xử nữ đẹp miễn chê

Để các bạn cung xử nữ có cái nhìn rõ hơn và có nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn hình xăm cho cung xử nữ. Chúng tôi dưới đây có một vài mẫu hình xăm cung xử nữ đẹp khỏi chê. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: cung xử nữ hợp với nghề nào | Aloteen

Thường thì những cô nàng thích nhẹ nhàng và quyến rũ sẽ chọn hình xăm là biểu tượng chùm sao của các cung trong 12 cung hoàng đạo và các bạn nữ thuộc cung xử nữ cũng vậy.

hình xăm cung xử nữ mini
Hình xăm cho cung xử nữ kết hợp chòm sao và hoa cực nữ tính

hình xăm cung xử nữ ở lưng

hình xăm cung xử nữ ý nghĩa
Hình xăm cung xử nữ đẹp lạ
hình xăm chòm sao xử nữ
Hình xăm biểu tượng cung xử nữ là một cô gái đồng trinh

Virgo tattoo

hình xăm cung xử nữ duyên dáng

hình xăm cung xử nữ đẹp nhất

album hình xăm cung xử nữ
Hình xăm cung xử nữ nam độc đáo

hình xăm cung xử nữ cho nữ

 • Những hình xăm cung xử nữ cho nam thường có kích thước bự, thể hiện sự nam tính và cuốn hút.

xăm cung xử nữ đẹp

hình xăm xử nữ
Hình xăm cung xử nữ đẹp và đơn giản với họa tiết chữ M phá cách

hình xăm xử nữ

 • Thực ra sẽ không có gì thay thế được bằng nét đẹp của một hình xăm đơn giản và nổi bật cho các cô nàng cung xử nữ.

hình xăm xử nữ nam

hình xăm xử nữ đẹp

 • Hình xăm cung xử nữ nam với kí tự M bản bự, phối hợp với chòm sao tạo sức hút vô cùng đặc biệt.

hình xăm xử nữ nữ

hình xăm xử nữ nam tính
Hình xăm phá cách biểu tượng chữ M cho nữ cung xử nữ
 • Nhiều anh chàng lại thích thú với việc khắc hẳn tên cung xử nữ bằng tiếng anh lên người, cùng với họa tiết là bông lúa để thể hiện tình yêu với cung xử nữ của mình và mong muốn sự may mắn, trù phú trong cuộc sống.

hình xăm xử nữ cho nữ

hình xăm xử nữ cho nam

 • Những hình xăm cung xử nữ thích hợp nhất là kết hợp cùng với các loài hoa. Vừa thể hiện nét nữ tính lại vừa quyến rũ.

hình xăm xử nữ hoa

hình xăm xử nữ hợp

hình xăm xử nữ phù hợp

hình xăm xử nữ nữ

những hình xăm cung xử nữ

hình xăm cho người cung xử nữ

Xem thêm: Tính cách Cung Xử Nữ (Virgo) – 12 Cung Hoàng Đạo

xăm hình cung xử nữ nào đẹp

xăm hình xử nữ ở bả vai

xăm cung xử nữ nữ tính hình xăm cung xử nữ có màu hình xăm cho nữ xử nữ

hình xăm đẹp cho xử nữ

 • Biểu tượng một cô gái đồng trinh cũng là sự thể hiện tuyệt vời cho những ai thuộc cung xử nữ. Bằng những đường vẽ điêu luyện và tinh tế, đồng thời thông qua sự cảm nhận của người xăm hình đã tạo nên hình xăm cung xử nữ đẹp tuyệt vời.

xử nữ hoa sen

xăm hình cung xử nữ màu đẹp

xăm cung xử nữ nhỏ xinh

xăm hình xử nữ ở tai

xam-hinh-xu-nu-nam-gioi
Hình xăm cô gái đồng trinh cho cả nam và nữ thuộc cung xử nữ

xăm hình nhỏ cho cung xử nữ

xăm hình xử nữ sau tai

hình xăm xử nữ thu hút

xăm hình nghệ thuật cung xử nữ

kí tự chòm sao xử nữ
Hình xăm biểu tượng chữ M nhẹ nhàng đơn giản cho nữ thuộc cung xử nữ
 • Với những cô nàng xử nữ sẽ có vô số sự phá cách trong biểu tượng chữ M, với những họa tiết và hoa văn chấm phá tỉ mỉ, các nghệ nhân đã cho ra một hình xăm biểu tượng cung xử nữ đẹp cho các cô nàng này.

Xăm hình cung xử nữ ở đâu đẹp và uy tín?

Với thời đại tiên tiến hiện nay thì việc muốn đi xăm hình không phải là quá khó khăn nữa vì có rất nhiều cơ sở xăm hình mọc lên như nấm, nhất là ở những tuyến phố của các đô thị lớn nhằm đáp ứng nhu cầu xăm hình ngày càng nhiều của giới trẻ.

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là nên chọn cơ sở xăm hình nào để có được hình xăm chất lượng tốt. Đây cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người khi không biết giao phó hình xăm của mình cho ai? ở đâu?

xăm hình cung xử nữ ở tay

Một sự gợi ý cho bạn với một trung tâm dày dặn kinh nghiệm trong việc xăm hình, có đội ngũ người làm chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình đó là trung tâm xăm hình Tadashi Tattoo.

Ở đây ngoài sự chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành hấp dẫn cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi gửi gắm hy vọng của mình vào đây.

Mỗi hình xăm cung hoàng đạo sẽ có những nét đặc trưng và ý nghĩa thú vị khác nhau. Thông qua bài viết trên, hy vọng chúng tôi đã gợi ý một số ý tưởng hay cho những ai thuộc cung xử nữ đang có định muốn đi xăm hình nhé. Tadashi Tattoo chúc bạn sẽ lựa chọn được mẫu hình xăm cung xử nữ thể hiện cá tính cho riêng mình.

Hình xăm cung Ma Kết có ý nghĩa gì? Những mẫu hình xăm cung Ma Kết

Xem thêm: Năm 2015 của Xử Nữ: Kì diệu và kì quặc

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm