Mẹo hay

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống nước không? | Aloteen

14

iPhone 6S có chức năng chống nước như Sony không?

Chống nước là một trong những tính năng được người dùng rất quan tâm. Nhiều người thắc mắc rằng iPhone 6S có được trang bị tính năng đặc biệt này không. Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết iPhone 6S có chống nước không dưới đây.

1, iPhone 6S có chống nước không

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống nước không?

Bạn đang xem: ip6s có chống nước không

Hình ảnh ngâm iPhone 6S trong nước

‑ Mặc dù trong buổi ra mắt sản phẩm, Apple không nhắc gì tới tính năng chống nước. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ trên máy chúng ta có thể thấy các chi tiết được gia công rất cẩn thận cho khả năng chống nước tốt. Sau khi mổ tanh bành iPhone 6S ra, chúng ta thấy chiếc smartphone bày đã được trang bị thêm một lớp đệm mỏng xung quanh các linh kiện bên trong máy. Chính những trang bị này đã giúp iPhone 6S có khả năng chống nước tốt.

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống nước không?

Xem thêm: chiếu màn hình điện thoại lên laptop | Aloteen

Trang bị giúp iPhone 6S chống nước tốt

‑ Ngay sau đó, thành viên của Zach Straley đã tiến hành thử nghiệm ngâm nước iPhone 6S. Và kết quả nhận được, sau khi ngâm nước iPhone 6S trong 5 phút, máy vẫn hoạt động ổn định bình thường. Khi ngâm máy tới 48 tiếng, trên màn hình iPhone 6S xuất hiện một đường chiếu mờ.

‑ Như vậy, chúng ta có thể kết luận iPhone 6S có khả năng chống nước nhẹ. Với khả năng này, bạn thoải mái sử dụng máy dưới trời mưa hay thậm chí chụp ảnh trong bể bơi với thời gian ngắn cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, chúng ta cũng nên chủ động bảo vệ máy và hạn chế để máy tiếp xúc với nước. Như vậy iPhone 6S sẽ cho độ bền cao hơn.

2, Một số trang bị đặc biệt trên iPhone 6S

Chụp ảnh Live Photo đơn giản: Trên màn hình chụp của iPhone 6S có thêm một nút mới với biểu tượng 3 vòng tròn đồng tâm ở giữa nút HDR và chế độ hẹn giờ. Bạn có thể tùy chọn tính năng này để có được những bức hình Live Photo ấn tượng nhất trên iPhone 6S.

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống nước không?

iPhone 6S cho khả năng chụp Live Photo rất tuyệt vời

Xem thêm: vsmart aris 5g giá bao nhiêu | Aloteen

Công nghệ 3D Touch: Nhờ công nghệ 3D Touch tích hợp trên iPhone 6S mà bạn có thể quản lý đa nhiệm không cần nhấn phím Home. Đây cũng là một tính năng đặc biệt mà các thế hệ trước không có được. Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn mạnh vào khu vực cạnh trái màn hình, sau đó vuốt sang phải. Các ứng dụng đang chạy sẽ hiển thị để bạn có thể tùy chọn hay trở về màn hình chính.

Camera có độ phân giải lớn: camera có độ phân giải lên tới 12 MP, hỗ trợ quay 4K. Camera phụ của máy có độ phân giải 5 MP. Với những trang bị này, iPhone 6S mang đến cho bạn những bức hình sắc nét, trung thực nhất. Ngay cả những chi tiết nhỏ hay hình ảnh nhiều màu sắc, camera của iPhone 6S vẫn làm việc rất tốt. Đặc biệt với những ai thường xuyên tự sướng thì trang bị này quả thật tuyệt vời.

Hỏi đáp: iPhone 6S có chống nước không?

Camera của iPhone 6S có độ phân giải lớn

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về iPhone 6S. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6S.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Xem thêm: Đổi số điện thoại 11 số thành 10 số khi nào? các đầu số mới? cách đổi?

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm