Mẹo hay

Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

18

Nếu như giới hạn phần cứng khiến chúng ta không thể làm được thì việc tăng âm lượng loa trên Android bằng cách sử dụng các ứng dụng sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó. Tất nhiên là bạn chỉ có thể tăng âm lượng loa trên Android đến một mức nhất định tùy vào ứng dụng bạn sử dụng và cũng tùy xem chất lượng của ứng dụng đó bởi có ứng dụng cần phải root nhưng có ứng dụng thì không và điều này là khác nhau.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android

Bạn đang xem: kich loa dien thoai

Tăng âm lượng loa trên Android

Hướng dẫn tăng âm lượng loa trên Android

Bước 1: Để tăng âm lượng loa trên Android chúng ta sử dụng một ứng dụng khá hay có tên là Loa Booster, Loa Booster hoạt động rất tốt trên Android và cho phép miễn phí tải về trên điện thoại của bạn để sử dụng.

– Tải Loa Booster cho Android tại đây.

Xem thêm: 15 laptop lai máy tính bảng tốt nhất hiện nay mỏng nhẹ giá từ 11tr

=> Link tải Loa Booster cho Androidcach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 3

Bước 2: Sau khi tải Loa Booster về xong chúng ta sẽ được ứng dụng này giới thiệu qua và yêu cầu mua sau khi sử dụng miễn phí, tuy nhiên đừng lo lắng vì bạn hãy cứ mặc kệ nó đi và cứ sử dụng thôi nhé.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 4

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy giao diện của Loa Booster và để tăng âm lượng loa trên Android chúng ta chỉ việc khuếch đại lên từ 0% đến tối đa là 100% tức là tối đa loa bạn có thể hoạt động hết công suất là 200%.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 5

Xem thêm: Top 10 điện thoại Sony mới nhất hiện nay nên mua máy nào tốt

Bước 4: Và ở phần cài đặt bạn có thể hiển thị cả dung lượng gốc lẫn dung lượng khuếch đại lên, xin lưu ý là việc này chỉ nên ở một mức nhất định vì càng tăng lên cao cũng làm ảnh hưởng loa trên điện thoại của bạn.

cach chinh tang am luong loa tren dien thoai android 6

Và tất nhiên khi không sử dụng nữa bạn phải tắt Loa Booster đi ngay bằng chính công cụ có sẵn của ứng dụng.

Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

Trên đây là hướng dẫn cách tăng âm lượng loa trên Android bằng một ứng dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả là Loa Booster, bản thân ứng dụng cũng cho người sử dụng miễn phí giới hạn ngày và sau đó yêu cầu trả phí cũng là điều tất yếu nếu như bạn thực sự cảm thấy hài lòng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý rằng việc tăng âm lượng loa trên Android không hề được khuyến khích bởi nó không tốt cho phần cứng là loa của bạn, tốt hơn hết bạn nên có giải pháp khác như sử dụng tai nghe hoặc loa Bluetooth. Còn nếu muốn tăng âm lượng loa trên máy tính, các bạn có thể tải phần mềm Sound Booster tại đây.

Hơn thế nữa aloteen.vn khuyên bạn nên sử dụng tai nghe bởi bạn có thể kết hợp với ứng dụng nghe nhạc Lossless để tăng trải nghiệm nghe nhạc của mình. Hầu hết các ứng dụng nghe nhạc Lossless trên Android rất tốt, chỉ cần bạn có thiết bị tốt là có thể khắc phục được.

Xem thêm: cách kiểm tra điện thoại mới | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm