Mẹo hay

Kiểm tra số điện thoại Viettel, xem số điện thoại Viettel

12

Vốn dĩ số điện thoại là công cụ quan trọng để mọi người có thể giao tiếp với nhau, Trên mạng Viettel, người dùng chắc chắn cần biết số điện thoại của mình để có thể chia sẻ với bạn bè hay ghi nhớ để sử dụng trong nhiều trường hợp cần thiết như khai báo, nhập thông tin đăng ký Facebook, đăng ký Gmail, Yahoo Mail,…Và cũng nhớ rằng nếu như có thể xem số điện thoại và kiểm tra số điện thoại, bạn có thểlấy lại mật khẩu Facebook, hay khôi phục tài khoản Gmail dễ dàng.

kiem tra sdt viettel

Bạn đang xem: kiểm tra số dt viettel

Cách xem số điện thoại Viettel

Để xem số điện thoại Viettel chúng ta có các cách sau. aloteen.vn đã sắp xếp cách xem số điện thoại Viettel theo thứ tự từ dễ đến khó nhất để bạn đọc tiện tham khảo.

Cách 1: Gọi điện tới số thuê bao khác.

Đây là cách đơn giản nhất để có thể xem số điện thoại Viettel rồi. Bạn chỉ việc tìm số của một người bạn hoặc người thân , tiến hành gọi điện và nhờ người đó ghi lại số điện thoại cho bạn.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài Viettel để kiểm tra số điện thoại Viettel

Bạn gọi tới tổng đài 198 hoặc 19008098 (giá cước 200d/phút) và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn để xem số điện thoại Viettel nhé.

Xem thêm: Bật mí cách xem phim ở phimmoi.net không bị chặn trên TV, máy tính, điện thoại

xem so dien thoai cua minh

Cách 3: Check số điện thoại Viettel qua tin nhắn.

Bạn có thể kiểm tra số điện thoại Viettel, thậm chí là những thông tin thuê bao khi đăng ký tài khỏa SIM Viettel trước đó nữa. bao gồm họ tên chủ thuê bao, CMND, hộ chiếu, ngày sinh.

Bạn cần nhắn tin theo form: TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc TRA CUOC gửi 195 nhé.

xem so dien thoai

Nhắn tin tới đầu số 1414 với cú pháp TTTB gửi 1414 nhé.

kiem tra so dien thoai

Hoặc bạn có thể áp dụng cú pháp TRA CUOC gửi 195

Xem thêm: Sony Xperia XA1 Ultra – smartphone màn hình lớn, pin tốt

Cách 4: Kiểm tra số điện thoại Viettel bằng mã USSD, kiểm tra số điện thoại Viettel trực tiếp ngay trên thiết bị bằng cú pháp lệnh bí mật.

Kiểm tra số Viettel bằng mã USSD không yêu cầu người dùng phải gọi điện hay nhắn tin tới bất kỳ tổng đài nào bởi đây là những mã USSD bí mật mà mỗi nhà mạng trang bị cho người dùng. Riêng với cách kiểm tra số điện thoại Viettel, bạn hãy nhập như sau vào trình gọi điện nhé:

Trước hết hãy vào trình quay số trên điện thoại, sau đó nhập, *1#, *0#, hoặc *888# và ấn Gọi.

kiem tra so dien thoai

Lưu ý: Bạn cần chú ý rằng, cách kiểm tra số điện thoại bằng mã USSD không áp dụng cho toàn bộ thuê bao và sẽ có những thuê bao không thể áp dụng được, chi tiết liên quan đến nguyên nhân này chưa được Viettel chia sẻ.

Sau khi xem số tài khoản Viettel, bạn đã có thể ghi nhớ và bắt đầu sử dụng số điện thoại này để chia sẻ cho bạn bè rồi.

Xem số điện thoại Viettel có những cách thực hiện tương đồng với cách kiểm tra số điện thoại Mobifone hay xem số điện thoại Vinaphone, ví dụ như gọi điện cho người dùng khác để xem số điện thoại Viettel, cùng với đó là cách áp dụng các cú pháp và câu lệnh để kiểm tra.

Với việc xem số điện thoại Viettel thành công, bạn có thể bắt đầu đăng ký Facebook bằng điện thoại, đăng nhập Facebook bằng điện thoại hay thậm chí là dùng để khôi phục tài khoản Facebook, lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại nếu không may bị quên mất mật khẩu tài khoản mạng xã hội này nhé.

* Đăng ký 3g Vinaphone cho cho nhà mạng Vinaphone* Đăng ký 3g Viettel đối với nhà mạng Viettel* Đăng ký 3g Mobifone nếu bạn sử dụng mạng Mobifone

Xem thêm: iphone 12 pro có mấy màu | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm