Đặt 1 chiếc áo thun

Năng động – Cá Tính – Trẻ Trung bạn là ai ?    Bạn chán ngắt việc tìm kiếm mẫu áo vừa ý ? Bạn muốn thể hiện bản thân qua mẫu áo ?
DAT chính là nơi giúp bạn thực hiện điều đó ! Mỗi người trong chúng ta đều sỡ hữu cho riêng mình một phong cách riêng, được hình thành qua quá trình phát triển tính cách và suy nghĩ của mỗi cá nhân. Khi bạn còn là một đứa trẻ việc nhận thức và phát triển ngôn ngữ tác động rất lớn đến việc cảm thụ màu sắc.
Chính vì thế nên chín người , mười ý. Mỗi mẫu áo thun mà bạn khoác lên mình góp một phần rất lớn trong việc nói lên cho người đối diện bạn về phong cách và tính cách của bạn. Cũng giống như việc bạn vẽ ra một bức tranh , mỗi một màu sắc và bố cục trên ấy đều bắt nguồn từ tư duy và sáng tạo riêng của bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không thiết kế mẫu áo thun cho riêng mình nào !
DAT sẽ giúp bạn đưa cá tính của mình thể hiện lên một chiếc áo thun một cách tốt nhất. Tại sao bạn chọn chúng tôi ? Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những kĩ thuật in ấn tốt nhất , phù hợp thẩm mỹ và giúp bạn có được những “tác phẩm” mang đậm dấu ân của riêng mình theo một con đường NHANH – ĐẸP – TỐT NHẤT .Liên hệ chúng tôi để được tư vấn , thiết kế, làm áo mẫu cho đến khi bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH CHÍN MƯƠI CHÍN PHẦN TRĂM 

Địa chỉ : 170/3 Vườn Lài P. Tân Thành Q.Tân Phú  

Hotline 08 66733342_0938.929.952

Website: www.dataothun.vn

Facebook: www.facebook.com/Dataothun.vn/

Email: datdesign2017@gamil.com