Mẹo hay

phần mềm quay màn hình điện thoại | Aloteen

9

Nhu cầu quay video màn hình điện thoại ngày càng phổ biến, chủ yếu là muốn quay lại thao tác trên smartphone để gửi cho bạn bè, người quen. Vậy làm thế nào để quay màn hình điện thoại?

Top 5 ứng dụng quay màn hình điện thoại cực kỳ thần thánh

Với điện thoại Android và iOS thì hiện nay chưa hề hỗ trợ quay video trên màn hình điện thoại. Những người muốn quay video trên điện thoại phải sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để thực hiện thao tác này.

Bạn đang xem: phần mềm quay màn hình điện thoại

Phần mềm quay màn hình điện thoại
Phần mềm quay video màn hình điện thoại

Cùng điểm qua những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android và iOS tốt nhất, thực hiện được nhiều chức năng khác nhau.

1. Ứng dụng Telecine

Telecine sở hữu giao diện làm việc rất đơn giản, không có quá nhiều chức năng và tùy chọn, nhưng ứng dụng quay màn hình này rất mạnh mẽ và hoạt động tốt. Telecine đem lại chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét. Tuy nhiên, phần mềm này có nhược điểm khá lớn là không thể ghi âm, gây khá nhiều bất tiện cho nhiều người.

Ứng dụng Telecine
Telecine sở hữu giao diện làm việc rất đơn giản, không có quá nhiều chức năng và tùy chọn, nhưng phần mềm quay màn hình này rất mạnh mẽ và hoạt động tốt

Khi mở ứng dụng, hãy bấm nút “Launch Overlay”, nó sẽ xuất hiện một biểu tượng nhỏ ở góc trên bên phải màn hình, bấm vào nút Record để bắt đầu quay video màn hình khi bạn đã sẵn sàng. Để dừng quá trình quay video, nhấn vào góc trên cùng bên phải.

2. Ứng dụng AZ Screen Recorder

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung

Đây có thể nói là phần mềm quay video màn hình điện thoại tốt nhất với nhiều chức năng khác nhau. Phần mềm này không yêu cầu Root máy, không giới hạn khả năng ghi hình và đặc biệt là không hề có quảng cáo.

Ứng dụng AZ Screen Recorder
AZ Screen Recorder sử dụng rất đơn giản, chỉ 2 thao tác đơn giản bật và tắt khi bắt đầu và kết thúc

Phần mềm này cho phép quay video ở nhiều định dạng khác nhau như: Full HD, Q HD… Người dùng có thể dễ dàng tạo dừng trong khi đang quay màn hình điện thoại.

3. Ứng dụng Mobizen Screen Recorder:

Ứng dụng này chiếm được cảm tình của nhiều người không chỉ ở khả năng quay video màn hình, mà cả ở khả năng chỉnh sửa sau đó. Người sử dụng có thể sắp xếp, cắt bỏ, chỉnh sửa video một cách cơ bản nhất để có được một video ưng ý.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder:
Mobizen Screen Recorder được nhiều người sử dụng và yêu mến

Ngoài ra, Mobizen Screen Recorder còn cho phép lưu video ra thẻ nhớ ngoài, không giới hạn thời lượng quay video. Chính vì vậy mà người dùng có thể thoải mái quay những đoạn video màn hình yêu thích mà không cần quá quan tâm về dung lượng.

4. Ứng dụng ilos screen recoder

Một trong những công cụ quay màn hình điện thoại dễ sử dụng nhất cho Android và iOS. Khi sử dụng ilos screen recoder không cần phải root máy, cũng như không hề có quảng cáo.

Ứng dụng ilos screen recoder
Phần mềm này hỗ trợ quay video với chất lượng tốt, đồng thời ghi âm một cách dễ dàng

Xem thêm: Cách quay màn hình điện thoại Android | Aloteen

ilos screen recoder còn hỗ trợ chia sẻ video lên các mạng xã hội phổ biến như Youtube, Facebook, … và một số trang lưu trữ như Dropbox, Drive…

Ngoài ra, ilos screen recoder còn cung cấp phiên bẩn trả tiền dành cho thiết bị máy tính sử dụng các hệ điều hành khác nhau như: Window, Mac, Linux…

5. Ứng dụng ADV Screen Recorder

Ngoài ra, ứng dụng này còn có một số chức năng mà nhiều phần mềm quay màn hình điện thoại khác không hề có. Đó chính là khả năng chèn hình ảnh và text vào video một cách dễ dàng trong khi đang quay video. Tính năng này mang đến sự tiện lợi cho nhiều người dùng khi muốn thêm các chi tiết vào video.

Ứng dụng ADV Screen Recorder
ADV Screen Recorder đáp ứng những tính năng cơ bản nhất của một phần mềm quay màn hình điện thoại

5 ứng dụng quay màn hình điện thoại trên đây đều có những điểm nổi trội khác nhau. Người dùng nên xem qua chức năng của những phần mềm này, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn phần mềm phù hợp với bản thân. Có thể cài đặt nhiều phần mềm cho điện thoại để có thể so sánh và đánh giá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Xem thêm: oppo a53 ra mắt khi nào | Aloteen

  • TOP 5+ ứng dụng tải nhạc chất lượng cao tốt nhất 2019
  • 9 ứng dụng vui cho điện thoại, dành cho những ai đang buồn chán
  • 4 cách xóa ứng dụng trên điện thoại Android và iOS đơn giản
  • [Điểm mặt] TOP 4 ứng dụng xem Tivi trên điện thoại tốt nhất 2019

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm