Mẹo hay

phần mềm quay phim màn hình android | Aloteen

9

App quay màn hình Android miễn phí tốt nhất với các tính năng chuyên nghiệp.

App quay màn hình Android

Bạn đang xem: phần mềm quay phim màn hình android

Bạn có thể ghi lại màn hình điện thoại của mình để tạo các video hướng dẫn, video giáo dục hoặc phát trực tuyến trò chơi của bạn. Nhiều app quay màn hình Android có sẵn cho cả thiết bị đã root và chưa root, cho phép bạn ghi lại màn hình của mình với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Một số app đi kèm với hình mờ logo được nhúng trên màn hình. Nhưng thậm chí có nhiều trình quay video màn hình miễn phí cho Android không chứa bất kỳ hình mờ logo nào. Chúng cũng cung cấp hướng dẫn về cách ghi màn hình trên Android. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ứng dụng ghi màn hình Android tốt nhất có rất nhiều tính năng.

App quay màn hình Android

1. AZ Screen Recorder – No Root

app quay màn hình AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là một ứng dụng chụp và quay màn hình Android phổ biến được sử dụng bởi hơn một triệu người dùng. Nó hoạt dộng rất dễ dàng và không yêu cầu quyền truy cập root. Nó không có hình mờ logo hoặc giới hạn thời gian để ghi. Nó cho phép bạn tạo video HD và Full HD, đồng thời bạn cũng có thể tạm dừng và tiếp tục trong khi quay.

Các video mà bạn thực hiện được lưu tự động vào thư viện. Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể đặt độ phân giải video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, hướng màn hình, tùy chỉnh bộ hẹn giờ để dừng và chia sẻ hoặc xóa video đã ghi.

AZ Screen Recorder Phiên bản pro bao gồm một số tính năng bổ sung như nút Magic, loại bỏ quảng cáo, đồng hồ đếm ngược,… Tuy nhiên, phiên bản miễn phí đã bao gồm hầu hết các tính năng cần thiết và chứa quảng cáo.

=> Download AZ Screen Recorder

2. Super Screen Recorder – No Root REC & Screenshot

App quay màn hình Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là một app quay màn hình Android tuyệt vời đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng cùng với các tính năng chỉnh sửa video ấn tượng. Nó không yêu cầu thiết bị đã root và không giới hạn thời gian cho các bản ghi.

App này cung cấp các bản ghi chất lượng độ phân giải cao, tốc độ khung hình và tốc độ bit khác nhau. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục trong khi ghi và cũng ẩn cửa sổ nổi.

Có Facecam, GIF Maker và công cụ cọ vẽ để vẽ lên clip của bạn. Nó không chứa hình mờ theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt tính năng hình mờ để hiển thị thương hiệu của mình nếu bạn muốn. Ứng dụng này miễn phí và được hỗ trợ quảng cáo.

=> Download Super Screen Recorder

3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

Xem thêm: Cách khóa màn hình bằng hình ảnh cho điện thoại Android và iPhone

App quay màn hình Android DU recorder

DU là một trong những app quay màn hình Android tốt nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nó cho phép bạn quay video bất cứ điều gì đang xảy ra trên màn hình Android của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa tích hợp. Nó không yêu cầu quyền truy cập root và không có giới hạn thời gian để ghi. Tuy nhiên, nó bao gồm một hình mờ sẽ được hiển thị trên mỗi video bạn tạo.

Các tính năng khác bao gồm các tùy chọn để chọn các độ phân giải khác nhau, tốc độ khung hình, tốc độ bit, camera phía trước, cử chỉ lắc, trình tạo GIF,… Tất cả các chức năng đều có sẵn trong phiên bản miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng. App quay màn hình Android cũng hoạt động với 20 ngôn ngữ khác nhau và không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

=> Download DU Recorder

4. Google Play Games

quay màn hình Google Play Games

Giờ đây, khi bạn đang tìm kiếm app quay màn hình tốt nhất cho Android, một app có thể nằm trên chính điện thoại của bạn. Google Play Games không chỉ là một trung tâm để chơi game trên thiết bị di động. Nó có các chức năng ghi màn hình tích hợp hoạt động khá tốt.

Ngoài các trò chơi, bạn cũng có thể ghi lại những thứ khác như ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho người dùng với các phiên bản Android mới hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc điện thoại Android cũ hơn, bạn nên có một thiết bị đã root để truy cập chức năng quay màn hình. Nó hoạt động chỉ ở độ phân giải 720p. Google Play Games miễn phí, không có quảng cáo. Nhưng tính năng quay màn hình có thể không hoạt động ở tất cả các quốc gia.

=> Download Google Play Games

5. Screen Recorder – miễn phí không quảng cáo

App quay màn hình Screen Recorder

App quay màn hình đầy đủ tính năng dành cho Android hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng. Nó rất nhẹ và không chứa hình mờ, hoặc yêu cầu quyền truy cập root. Bạn có thể nhận được các độ phân giải khác nhau, tốc độ khung hình khác nhau, tốc độ bit và cũng có thể thêm văn bản hoặc logo vào bản ghi của bạn.

Nó cho phép bạn ghi lại đầu vào cảm ứng, âm thanh bên ngoài và hỗ trợ Facecam trong khi ghi âm. Hơn nữa, nó bao gồm một bộ chỉnh video và bạn cũng có thể chọn vị trí để lưu video của mình. App quay màn hình Android này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ ngoài tiếng Anh.

=> Download Screen Recorder

6. Mobizen Screen Recorder – Record, Capture, Edit

quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Xem thêm: 10 máy ảnh quay phim tốt chất lượng HD 4k nhỏ gọn giá từ 4 triệu

Mobizen là app quay màn hình tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn ghi, chụp và chỉnh sửa bất kỳ video, trò chơi hoặc ứng dụng nào. Nó cung cấp độ phân giải video chất lượng cao và bạn cũng có thể ghi lại phản ứng của mình với Facecam.

Hơn nữa, app quay video màn hình cho Android này có nhiều tính năng chỉnh sửa video. Nó không yêu cầu quyền truy cập root và cung cấp cho bạn loại bỏ hình mờ miễn phí với Chế độ ghi sạch. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và hỗ trợ quảng cáo.

=> Download Mobizen

7. ADV Screen Recorder

quay màn hình ADV Screen Recorder

App quay màn hình ADV là một trình ghi màn hình đáng tin cậy khác dành cho Android cung cấp tất cả các tính năng cần thiết. Nó cung cấp cho bạn để ghi lại màn hình điện thoại của bạn với hai động cơ khác nhau. Bạn có thể đặt các độ phân giải khác nhau, tốc độ khung hình, tốc độ bit, đồng thời vẽ và ghi lên clip.

Trong khi ghi, bạn có thể sử dụng cả camera phía trước và phía sau. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạm dừng ghi nếu cần thiết. Ứng dụng chụp, quay màn hình Android không chứa hình mờ và cũng không yêu cầu quyền truy cập root. Nó thêm đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu ghi màn hình. Nó nhẹ, miễn phí và chứa quảng cáo.

=> Download ADV

8. Screen Recorder with Audio and Facecam, Screenshot

quay màn hình android Screen Recorder

Screen Recorder là một app quay màn hình Android miễn phí khác. Nó cho phép bạn ghi lại màn hình bằng Facecam, chụp ảnh và quay video màn hình và chỉnh sửa video sau khi ghi. Nó không chứa hình mờ hoặc yêu cầu thiết bị đã root.

Bạn có thể chọn lưu video đã ghi ở nhiều định dạng khác nhau với độ phân giải chất lượng cao. Bạn thậm chí có thể nhận được không giới hạn thời gian để ghi lại màn hình và âm thanh. Ứng dụng có giao diện đơn giản và không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng. Tuy nhiên, nó có quảng cáo gây phiền nhiễu.

=> Download Screen Recorder

Cách quay màn hình Android không cần ứng dụng?

Điều đó không có nghĩa là tất cả các trình ghi màn hình tốt nhất cho Android chỉ nên tồn tại trên Google Play. Những gì nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào trên điện thoại của bạn? Đối với kịch bản đó, chúng tôi đã có giải pháp.

Bạn có thể tìm thấy app quay màn hình Android tích hợp trên nhiều ROM tùy chỉnh của nhà sản xuất điện thoại, chẳng hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomi MIUI,… Các công cụ được tải sẵn cung cấp nhiều tính năng hơn bạn có thể tưởng tượng. Ngoài ra, sử dụng chúng rất dễ dàng như chạm vào một nút trong menu hành động nhanh. Nếu không có trên điện thoại bạn có thể tải các app trên.

Bạn có thấy danh sách các app quay màn hình Android tốt nhất này hữu ích không? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các bình luận nhé.

fossbytes.com

Xem thêm: Android one là gì? Người dùng được lợi gì khi sử dụng smartphone android one

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm