Mẹo hay

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

13

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình

Cài mật khẩu màn hình giúp người dùng bảo mật dữ liệu trên máy. Đây là một tính năng rất hữu ích trên iPhone 6, tuy nhiên nếu chúng ta vô tình quên mất mật khẩu máy thì thật rắc rối. iPhone 6 quên mật khẩu màn hình thì có cách nào lấy lại mật khẩu hay có cách nào để mở khóa cho thiết bị không?

1, Cách mở khóa cho iPhone 6 tại nhà

Cách 1: Khôi phục iPhone 6 qua iTunes

Bạn đang xem: quên mật khẩu iphone 6

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

iPhone 6 bị khóa màn hình

‑ Trên iPhone 6 bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu và việc cài đặt mật khẩu cho máy là điều nên làm. Vì cách làm này giúp bạn bảo mật thông tin, dữ liệu trên iPhone 6. Tuy nhiên, việc cài đặt mật khẩu màn hình lại mang đến không ít phiền toái cho người dùng. Khi bạn vô tình quên mất mật khẩu thì sẽ rất khó có thể mở máy lên và lấy dữ liệu trong đó. Khi gặp tình huống này chúng ta nên làm gì?

‑ Nếu nhập sai mật khẩu màn hình nhiều lần, iPhone 6 sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu gặp phải tình trạng này hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây.

‑ Thực tế, nếu như bạn đã từng sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone 6 và kết nối điện thoại với máy tính thông qua iTunes thì vẫn còn cơ hội mở khóa màn hình cho thiết bị. Để mở khóa màn hình cho iPhone 6 bằng cách này bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6 với máy tính mà bạn từng dùng để đồng bộ hóa với iTunes. Sau khi kết nối iPhone 6 với máy tính bạn mở iTunes lên.

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

Kết nối iPhone 6 với máy tính thông qua iTunes

Xem thêm: đổi màu vật thể trong photoshop | Aloteen

‑ Bước 2: Trong trường hợp iPhone 6 bị vô hiệu hóa hoặc không thể đồng bộ với iTunes thì bạn thử chọn “Sync” để đồng bộ hóa máy. Sau khi đồng bộ hóa cho iPhone 6, bạn nhấn chọn nút Restore để khôi phục lại máy.

‑ Bước 3: Trong mục cài đặt trên iOS Setup Assistant bạn hãy chọn nút Restore from iTunes backup” để cài đặt lại iPhone 6 từ cài đặt bản sao lưu.

‑ Bước 4: Bạn chọn iPhone 6 trong cửa sổ trên iTunes và tiến hành nhấn chọn cài đặt gần nhất.

Cách làm này cũng có thể giúp khôi phục iPhone 6 khi người dùng quên mật khẩu màn hình máy.

Cách 2:

Ngoài cách mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng cách làm dưới đây. Hãy thử cách làm này và cảm nhận kết quả nhé, biết đâu nó sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho bạn.

‑ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một sợi dây cáp USB và một máy tính có cài đặt iTunes. Nếu máy tính của bạn chưa được cài đặt iTunes thì hãy tải về máy và cài đặt trước nhé.

‑ Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn iPhone 6 cho tới khi màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ để tắt máy.

‑ Bước 3: Kết nối iPhone 6 với máy tính bằng dây cáp USB rồi đưa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus về chế độ DFU. Sau khi iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6 bạn chỉ cần nhấn chọn OK và khôi phục cho máy là được.

Khi đó các dữ liệu trên iPhone 6 sẽ bị xóa hết, nhưng bù lại bạn sẽ mở được khóa cho máy.

2, Sửa chữa iPhone 6 bị quên mật khẩu màn hình tại cửa hàng

Xem thêm: Đế tản nhiệt XCM N19 (No.0002894)

‑ Trong trường hợp bạn không thể tự mở khóa màn hình cho iPhone 6 khi quên mật khẩu thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bạn nên chọn cửa hàng quen biết hoặc cửa hàng có uy tín để được sửa chữa một cách tốt nhất với giá cả phải chăng lại không sợ bị luộc đồ.

‑ Hãy chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc được ký tên vào linh kiện để tránh bị luộc đồ khi sửa chữa iPhone 6. Nếu ở Hà Nội bạn nên tham khảo địa chỉ aloteen.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone 6. Với tiêu chí chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên truesmart luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 chuyên nghiệp tại Hà Nội

3, Một số lưu ý khi cài mật khẩu màn hình iPhone 6

‑ Mật khẩu màn hình là tính năng hữu ích giúp bạn bảo mật các thông tin trong máy. Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp những rắc rối nếu như mình vô tình quên mất mật khẩu màn hình. Khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 bạn nên lưu ý một số điểm sau.

+ Bạn nên ghi chép lại mật khẩu sau khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6. Nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì bạn còn có thể đăng nhập được vào máy.

+ Bạn không được nhập mật khẩu màn hình sai quá số lần quy định (khoảng 5 lần). Vì máy sẽ rơi vào tình trạng bị vô hiệu hóa. Hãy cố gắng nhớ lại mật khẩu màn hình thật chính xác rồi đăng nhập lại.

‑ Nếu như iPhone 6 của bạn không chứa nhiều những dữ liệu quan trọng, bạn không nên sử dụng mật khẩu màn hình khó. Hãy sử dụng mật khẩu màn hình đơn giản như trượt khóa để mở màn hình cho iPhone 6.

iPhone 6 quên mật khẩu màn hình phải làm sao?

Cài đặt mật khẩu màn hình đơn giản cho iPhone 6

Như vậy, bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại iPhone 6 khi quên mật khẩu màn hình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Xem thêm: khôi phục tin nhắn trên android | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm