Mẹo hay

tao apple id khong can the visa | Aloteen

7

Có khá nhiều bạn thắc mắc về việc tạo ID Apple không thành công do không có thẻ Visa trong quá trình đăng ký, cách tạo Apple ID không cần thẻ Visa dưới đây aloteen.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể đăng ký Apple ID không cần Visa. Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc Cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí Cách xóa thẻ thanh toán trực tuyến trên Apple Pay Xác minh tài khoản ID Apple

Việc tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên hiện nay việc tạo ID Apple trên thiết bị này thường sẽ yêu cầu người dùng nhập thẻ Visa để xác nhận thanh toán, điều này khiến khá nhiều người không thể đăng ký tài khoản cho riêng mình, vì vậy aloteen.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa.

Bạn đang xem: tao apple id khong can the visa

cach tao apple id khong can the visa

Hướng dẫn đăng ký Apple ID không cần thẻ Visa

Để có thể tạo Apple ID không cần Visa các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn lựa chọn bất kỳ một ứng dụng nào đó.

cach tao apple id khong can the visa 2

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện tuỳ chọn như hình dưới, để có thể tạo ID Apple không cần thẻ Visa, các bạn ấn chọn mục Tạo ID Apple mới .

Xem thêm: Chặn tin nhắn trên điện thoại Android, chặn tin nhắn rác trên Android

cach tao apple id khong can the visa 3

Sau đó các bạn điền các thông tin tạo Apple ID như hình trên bao gồm tên tài khoản Email, mật khẩu . Tại đây aloteen.vn khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Gmail để thuận tiện trong quá trình sử dụng, xác minh tài khoản.

Bước 3 : Tiếp theo các bạn ấn chọn mục Quốc gia và lựa chọn Việt Nam đồng thời kích hoạt Đồng ý với các điều khoản và Điều kiện .

cach tao apple id khong can the visa 4

Sau đó ấn chọn Tiếp theo , bạn sẽ điền các thông tin tài khoản như danh hiệu, họ và tên, ngày sinh để tạo Apple ID không cần thẻ Visa.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã lần lượt thực hiện xong việc điền thông tin cần thiết cho tài khoản của mình, chúng ta sẽ tiến hành đặt các câu hỏi cũng như câu trả lời bí mật như hình dưới.

cach tao apple id khong can the visa 5

Lưu ý : Nhưng câu hỏi bí mật này rất quan trọng để giúp bạn có thể tìm lại tài khoản của mình khi quên mật khẩu hay đăng nhập trên trang chủ hỗ trợ của Apple. Vì vậy các bạn đặt các câu hỏi bí mật của mình sao cho dễ nhớ nhất.

Xem thêm: cách xem youtube khi hết tốc độ cao | Aloteen

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Visa để tạo Apple ID trên iPhone, iPad, các bạn hãy ấn chọn Không .

cach tao apple id khong can the visa 6

Sau đó thực hiện điền nốt các thông tin còn lại để hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa này.

Lưu ý : Với mã ZIP, mỗi thành phố đều có một mã khác nhau, vì vậy các bạn cần phải nhập chính xác mã ZIP thành phố mà mình đang ở hiện tại nhé.

Bước 6 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận đăng ký , tạo Apple ID không cần thẻ Visa đã được nhập ở trên.

cach tao apple id khong can the visa 7

Khi bạn nhập mã xác nhận lấy được từ hòm Email đăng ký ở trên , chương trình sẽ tự động hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa và đăng nhập vào hệ thống iPhone, iPad của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa để bạn có thể sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad và tải những ứng dụng mà mình yêu thích rồi đấy, chắc các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn tất quá trình đăng ký Apple ID của mình rồi phải không?

Xem thêm: win 10 có cần cài diệt virus | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm