Mẹo hay

Cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình

7

Chiếc dế yêu của bạn bị liệt màn hình cảm ứng nên không thể tắt nguồn? Một vài cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình sau đây sẽ trở nên hữu ích với bạn.

Liệt màn hình là một lỗi hư hỏng phổ biến trên smartphone. Khi hư hỏng này xuất hiện trên dế yêu, mọi thao tác của bạn trên máy đều không được phản hồi. Do vậy, thao tác tắt nguồn và khởi động máy quen thuộc cũng không thể thực hiện như bình thường. Đây chính là lý do khiến nhiều người tìm đến cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình – một thủ thuật hữu ích cho nhiều trường hợp.

cach tat nguon dien thoai khi bi liet man hinh

Bạn đang xem: tat nguon dien thoai

Cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình đơn giản

Xem thêm: Dịch Vụ Hack Follow Facebook, Tăng Sub, tăng Sub Facebook

Mỗi dòng máy đều có cách tắt nguồn khác nhau. Khi máy không phản hồi được cảm ứng cũng vậy. Bạn có thể tham khảo một vài giải pháp bên dưới:

✪ Đối với iPhone

  • Với các dòng từ series iPhone 6 trở về trước: Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home.
  • Với dòng iPhone 7/7 Plus: Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.
  • Với các dòng từ iPhone 8 trở về sau: Bạn nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng rồi nhấn giữ nút Nguồn.

cach tat nguon dien thoai iphone khi bi liet man hinh

✪ Đối với điện thoại Android

  • Nếu chiếc điện thoại Android của bạn có thiết kế pin rời. Bạn hãy tháo pin ra để tắt nguồn máy. Sau đó, bạn lắp pin vào lại và nhấn giữ phím Nguồn để khởi động thiết bị.
  • Bạn nhấn giữ phím Nguồn một lúc lâu, một số dòng máy sẽ tự động tắt sau đó. Để khởi động lại, bạn cũng chỉ cần nhấn giữ phím Nguồn như trước đó.
  • Bạn nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng, hoặc Nguồn + Home (với một số dòng máy của Samsung), tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng (với một số dòng máy của Sony). Ngoài ra, một số dòng máy của Sony, chẳng hạn như Z2 còn có nút khởi động chuyên dụng nằm ở dưới khe cắm thẻ SIM.

cach tat nguon dien thoai android khi bi liet man hinh

Xem thêm: phá khóa màn hình iPhone 4s khi mất mật khẩu

Trên đây là một vài cách tắt nguồn điện thoại khi bị liệt màn hình. Tất nhiên mỗi một model đều sở hữu cách tắt nguồn riêng. Vì vậy, nếu không thể áp dụng hướng dẫn trên thành công. Bạn hãy comment dòng máy bạn đang sử dụng bên dưới bài viết, để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

FASTCARE - Thay màn hình điện thoại lấy ngay

Nếu như màn hình trên máy đã bị hỏng và dẫn đến tình trạng liệt màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa, thay màn hình điện thoại. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Tổng hợp mọi tính năng mới có trong bản cập nhật iOS 14.3 mới được phát hành

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm