Mẹo hay

Hướng dẫn cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android | Aloteen

11

Để có thể sở hữu chú cương thi Cương Tiểu Ngư trên điện thoại của mình, cách cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android dưới đây là một cách giúp bạn có thể luôn nhìn thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh của chú tiểu yêu này luôn làm người ta dễ chịu và buồn cười, nào hãy cùng aloteen.vn thực hiện cách cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android nhé. Cài Theme Cương Tiểu Ngư trên iPhone chưa Jailbreak Tổng hợp hình nền Cương Tiểu Ngư cho điện thoại Ảnh timeline Cương Tiểu Ngư, ảnh bìa Facebook Gọi Tôi là Cương Tiểu Ngư Top 3 game kim cương trên điện thoại Android, iPhone Cách bật chế độ tối Dark Theme trên Youtube cho điện thoại Android, iPhone

Không chỉ có bộ Theme Cương Tiểu Ngư trên Android đã và đang vô cùng hot trên cộng động mạng hiện nay, các bạn cũng thể dễ dàng tải bộ hình nền chú cương thi đáng yêu này qua bộ sưu tập hình nền Cương Tiểu Ngư đã được aloteen.vn tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó, còn sau đây chúng ta tiến hành các bước cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android nào.

Bạn đang xem: theme cương tiểu ngư

cai theme cuong tieu ngu tren android

Cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android, cách cài giao diện Tiểu Cương Thi

Hướng dẫn cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android

Để thực hiện cách cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Nova Launcher cho Android tại đây: Download Nova Launcher cho Android.

Cách cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android được thực hiện như sau:

Xem thêm: nên mua điện thoại nào tầm 6 triệu | Aloteen

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Theme Cương Tiểu Ngư cho Android tại đây: Theme Cương Tiểu Ngư cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải về.

cai theme cuong tieu ngu tren android

Bước 3: Tiếp đó chương trình hỏi bạn có muốn thực hiện tải ứng dụng này về không, ấn chọn Ok. Khi chương trình tải hoàn tất chúng ta ấn chọn Mở.

cach cai theme cuong tieu ngu tren android

Bước 4: Ngay lập tức chương trình cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android sẽ xuất hiện, ấn chọn Cài đặt. Quá trình cài đặt hoàn tất ấn chọn Xong.

cach cai theme cuong tieu ngu tren android

Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa tiến hành cài đặt Theme Cương Tiểu Ngư trên Android thành công, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Cách cài File *. Apk trên Android để thực hiện điều này cho thiết bị của mình.

Xem thêm: khôi phục nhật ký cuộc gọi iphone | Aloteen

Bước 5: Để có thể sử dụng, cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android, chúng ta truy cập vào ứng dụng Nova Launcher đã được tải và cài đặt ở trên. Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Thiết lập Nove Launcher từ Menu ứng dụng như hình dưới.

huong dan cai theme cuong tieu ngu tren android

Bước 6: Tại mục Thiết lập Nova Launcher chúng ta ấn chọn Giao diện, Tiếp đó chúng ta ấn chọn Chủ đề Biểu tượng và lựa chọn chủ đề Tiểu Cương Thi để cài Theme Cương Tiểu Ngư trên Android.

huong dan cai theme cuong tieu ngu tren android

Bước 7: Và cuối cùng các bạn quay trở lại màn hình cài đặt của Nova Lanucher, ấn chọn mục Chọn Trang Chủ Mặc Định, và ấn chọn Nova Launcher để xác nhận.

cai theme tieu cuong thi cho android

Bước 8: Và ngay lập tức chúng ta đã cài đặt Theme Cương Tiểu Ngư trên Android của mình hành công rồi đấy.

cai theme tieu cuong thi cho android

Xem thêm: iphone 5s có nên lên ios 11 | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm