Mẹo hay

Cách dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm dễ dàng

9

Cách này giúp bạn:– Hack được mật khẩu wifi hàng xóm- Chống hack wifi trên moderm

Bạn đang gặp vấn đề trong kết nối của mình. 3G quá chậm không chat được Zalo, xem phim clip thì bị giật, đọc báo mà đợi mãi không tải được trang. Muốn gửi một bức ảnh ấn tượng lên trang facebook cá nhân của mình nhưng không có Wifi và 3G thì lại vừa hết tiền. Giải pháp hữu hiệu lúc này giúp bạn là sử dụng ngay ứng dụng Wifi chùa thay vì việc phải tốn thời gian tăng tốc 3G.

Bạn đang xem: tìm wifi chùa

Cach dung wifi chua vn do mat khau wifi hang xom de dang

Dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm dễ dàng

Wifi Chùa ứng dụng hữu ích có cộng đồng người dùng sử dụng rộng lớn trên 10 triệu người với rất nhiều tính năng hữu ích như :

Xem thêm: điện thoại màn hình 7 inch | Aloteen

– Tìm các điểm wifi cùng với mật khẩu miễn phí xung quanh vị trí của bạn.- Hỗ trợ bản đồ trực quan.- Hiển thị khoảng cách từ vị trí của bạn đến điểm wifi.- Copy mật khẩu mật khẩu đơn giản chỉ bằng 1 chạm- Bạn có thể chia sẻ mật khẩu những wifi mà bạn biết.

– Dành cho thiết bị Android: Download WiFi Chùa cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Download WiFi Chùa cho iPhone

Dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm dễ dàng

– Cách sử dụng Wifi Chùa cũng rất đơn giản. Bạn bật Wifi, hoặc bật 3G và hay bật GPS trước khi mở ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng có 2 mục chính: Các điểm truy cập và Bản đồ những điểm wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí.

dung wifi chua vn do mat khau wifi hang xom de dang 2

– Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút tìm kiếm để dò một pass wifi cụ thể.

Xem thêm: dung lượng tối đa pin iphone tụt nhanh | Aloteen

dung wifi chua vn do mat khau wifi hang xom de dang 3

– Muốn kết nối vào điểm Wifi nào bạn chỉ việc bấm vào mật khẩu Wifi của nó để đăng nhập. Như vậy bạn đã có thể sử dụng được rồi.

dung wifi chua vn do mat khau wifi hang xom de dang 4

Chống hack wifi trên mọi modem

Thực hiện các thao thác chống hack wifi cho phép bạn có thể tắt tính năng WPS (viết đầy đủ là Wifi Protected Setup) để cho wifi nhà bạn có tính bảo mật và an toàn hơn, tránh bị mọi người hack wifi trộm, sử dụng chùa. Các bạn tham khảo cách chống hack wifi trên modem khác nhau để có thể chống hack mật khẩu wifi nhà bạn hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn dùng Wifi Chùa VN. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đây không phải là ứng dụng Hack Wifi mà giúp bạn tham gia vào một cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi. Bên cạnh đó việc sử dụng Wifi công cộng cũng tiềm ẩn những rủi ro như các lỗ hổng bảo mật, lây lan virus…Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi sử dụng các điểm phát Wifi này.

Xem thêm: nạp tiền cho thuê bao khác mobifone | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm