Nghĩa là gì

Trunking và những điều bạn cần biết

14

Hiện nay, trunking là một dụng cụ được sử dụng phổ biến cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc… Tuy nhiên, để nắm rõ được thông tin về sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về sản phẩm.

Trunking và những điều bạn cần biết

Bạn đang xem: trunking là gì

Một số thông tin về đặc điểm của trunking

Xem thêm: Ký hiệu ø là gì, Dn, Inch là gì – Đơn vị đo đường kính ống nước các loại

Trunhking hay còn được gọi là máng điện hoặc máng cáp, được sử dụng phổ biến để lắp đặt dây và cáp điện trong các công trình, chung cư, cao ốc… Được làm bằng vật liệu tole sơn tĩnh điện, tole mã kẽm nhúng nóng hay các vật liệu Zam…. Thông thường, độ dài tiêu chuẩn của 1 cây máng điện thường được dao động trong khoảng 2,5m đến 3m tùy thuộc vào nhu cầu của từng công trình. Một số các màu sắc thông dụng của sản phẩm này là màu trắng, kem hoặc cam… Thông thường, máng điện không đục lỗ và có nắp phía trên ghép thành hộp kín, thường dùng cho mạch kín.

Các bước lựa chọn máng cáp phù hợp với từng loại công trình

Tham khảo mẫu sản phẩm và bảng báo giá sản phẩm: Để lựa chọn máng cáp phù hợp, bạn lưu ý nên lựa chọn máng cáp phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào từng loại mà máng cáp sẽ có các mức giá khác nhau. Việc tìm hiểu trước sẽ giúp bạn có thể có được quyết định lựa chọn loại sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và khả năng chi trả của bạn.

Xem thêm: căn cước công dân tiếng anh là gì | Aloteen

Lựa chọn loại vật liệu để làm máng cáp: Thông thường thì các loại máng cáp thường được phù sơn bên ngoài để bảo vệ, nhằm phù hợp với điều kiện môi trường lắp đặt hệ thống máng cáp. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng trong các điều kiện khí hậu khác nhau, còn với loại không được mạ kẽm thì thường được sử dụng trong nhà. Còn đối với loại sản phẩm được làm bằng nguyên liệu thép thường có giá thành cao, phù hợp và được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất dầu….

Xác định kích thước của máng cáp cần lắp đặt: Xác định chiều cao của máng cạnh, kích thước thay đổi theo trọng tải của máng cáp để có sự phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp là điều cần thiết bạn cần lưu ý khi lựa chọn máng cáp cho các công trình. Chú ý yêu cầu về chiều cao để có sự lựa chọn phù hợp với trọng lượng.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Trunhking. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: aloteen.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm