Mẹo hay

ứng dụng khóa màn hình android | Aloteen

12

Với hệ điều hành Android thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu màn hình khóa khác nhau. Hiện nay, trên Google Play có rất nhiều ứng dụng khóa màn hình cho Android độc đáo với nhiều tính năng thú vị. Sau đây mời bạn tham khảo qua top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc và đẹp nhất nhé !!!

Ứng dụng khóa màn hình cho Android

Bạn đang xem: ứng dụng khóa màn hình android

Top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android

CM Locker (Ứng dụng khóa màn hình tăng bảo mật)

“CM Locker” là ứng dụng khóa màn hình cho Android phổ biến nhất với hơn 100 triệu lượt cài đặt, con số cũng đã nói lên được phần nào sự tiện ích của ứng dụng này. Đúng nghĩa với khóa màn hình, ứng dụng “CM Locker” giúp tăng cường mức độ bảo mật an ninh trên thiết bị của bạn. Bạn có thể dễ dàng khóa màn hình, danh bạ điện thoại, tin nhắn,… để bảo về sự riêng tư. Hơn nữa, khi ai đó cố tình xâm nhập điện thoại của bạn nhập sai mật khẩu, chức năng chụp ảnh tự động kẻ xâm nhập sẽ cho bạn biết mặt người đó.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android CM Locker

Floatify Lockscreen (Ứng dụng khóa màn hình kiểu cổ điển)

“Floatify Lockscreen” là sự lựa chọn cho những ai yêu thích sự cổ điển. Ứng dụng khóa màn hình “Floatify Lockscreen” chỉ gồm đồng hồ và một hình nền đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh được rất nhiều thứ theo ý muốn. Bạn sẽ sở hữu một màn hình khóa tương tự iOS trên những chiếc iPhone hay màn hình khóa phong cách của Galaxy S8 một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm những thứ như thời tiết, thông báo và các dữ liệu khác, cũng có thể tùy chỉnh phím tắt ở dưới cùng của màn hình khóa.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Floatify Lockscreen

Hi Locker (Ứng dụng khóa màn hình của người Việt)

“Hi Locker” là ứng dụng khóa màn hình cho Android hiếm hoi của người Việt. Ứng dụng là sự kết hợp giữa màn hình khóa cổ điển và các tính năng mới hiện đại. Nó hiển thị đầy đủ những thông tin cơ bản như thông báo, thời tiết, sự kiện, lịch,… Bạn cũng có thể tự tùy chỉnh thành các lời chào vui nhộn. Đây là lựa chọn tốt cho những người dùng thích sự đơn giản, không cần nhiều tính năng.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Hi Locker

LokLok (Ứng dụng khóa màn hình vui nhộn)

Xem thêm: đánh giá redmi note 5 pro | Aloteen

“LokLok” là ứng dụng khác biệt nhất so với các ứng dụng khóa màn hình cho Android. Nó như là một bản kết hợp giữa màn hình khóa và Snapchat. Nhưng để sử dụng hết những tính năng thú vị của “LokLok” thì bạn bè của bạn cũng cần phải cài đặt ứng dụng này. Với “LokLok” bạn có thể tự do vẽ lên màn hình khóa của bạn sau đó gửi nó đi như một tin nhắn cho một người bạn. Lúc này tin nhắn đó sẽ hiển thị trở thành màn hình khóa của họ và ngược lại.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android LokLok

Next Lock Screen (Ứng dụng khóa màn hình đơn giản)

“Next Lock Screen” là một ứng dụng khóa màn hình cho Android đến từ gã khổng lồ Microsoft. Nó được thiết kế dành riêng cho những ai ưa thích sự thanh lịch và đơn giản. Mặc dù vậy, “Next Lock Screen” vẫn có đủ những chức năng cơ bản cho một màn hình khóa. Bạn có thể chọn hình mở khóa, mở khóa mã PIN và mở khóa bằng vân tay với các thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra thì liên hệ nhanh, đèn pin, sự kiện lịch, thời tiết, phím tắt,… và nhiều hình nền khác nhau cũng được tích hợp để bạn có thể thoải mái tùy biến màn hình khóa của mình ưng ý nhất.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Next Lock Screen

Start Lock Screen (Ứng dụng khóa màn hình tiện ích)

“Start Lock Screen” là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android có được nhiều tiện ích nhất. Mục tiêu của nó là mang được mọi thứ lên màn hình khóa của bạn, giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian khi không phải mở khóa điện thoại. “Start Lock Screen” có rất nhiều các công cụ như tìm kiếm trên web, công cụ, tin tức, thời tiết, gọi nhanh số ưa thích, phím tắt ứng dụng,…

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Start Lock Screen

Solo Locker – DIY Locker (Ứng dụng khóa màn hình độc đáo)

“Solo Locker (Do It Yourseft Locker)” là ứng dụng tốt nhất để bạn có thể tự tạo được một màn hình khóa theo phong cách của riêng mình. Với “Solo Locker” thì bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng tùy chỉnh. Tất cả những thứ như hình nền, avatar, icon,… bạn đều có thể sử dụng làm mật khẩu màn hình khóa, giúp bạn có được màn hình khóa độc đáo chắc chắn không đụng hàng.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Solo Locker (DIY Locker)

Lock Screen iPhone X Style (Ứng dụng khóa màn hình phong cách iPhone X)

Xem thêm: cách chuyển tiền trên điện thoại | Aloteen

Nếu bạn muốn thay đổi màn hình khóa thiết bị Android mang phong cách của iPhone X thì “Lock Screen iPhone X Style” là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ có ngay giao diện màn hình khóa của iOS 12 mới nhất chỉ với vài bước cài đặt đơn giản.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Lock Screen Iphone X Style

Always On AMOLED (Ứng dụng khóa màn hình tiện ích)

“Always On AMOLED” không phải là một màn hình khóa, nhưng nó giúp mô phỏng lại màn hình khóa một cách đẹp mắt và độc đáo. Về cơ bản, ứng dụng này bắt chước tính năng “Always On Display” của nhiều dòng điện thoại thông minh. Nó giúp hiển thị thời gian, thông báo và cũng có thể tùy chỉnh rất nhiều loại đồng hồ số, đồng hồ chạy kim khác nhau. Ứng dụng thậm chí còn có tính năng mờ màn hình tự động trong môi trường tối, khóa điện thoại khi bạn để nó trong túi,… để tiết kiệm pin.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android Always On AMOLED

Bạn chỉ nên dùng ứng dụng “Always On AMOLED” trên các thiết bị điện thoại có màn hình OLED và màn hình AMOLED, không nên dùng với màn hình LCD.

ACDisplay (Ứng dụng khóa màn hình đẹp)

“ACDisplay” là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android phổ biến nhất. Nó sẽ hiển thị màn hình khóa luôn bật tương tự như các dòng thiết bị cao cấp Galaxy S. Điều này giúp bạn theo dõi các thông báo mới nhất với giao diện đẹp ngay trên màn hình khóa mà không cần mở khóa thiết bị. Mỗi khi nghe thấy tiếng thông báo, chỉ cần rút điện thoại ra khỏi túi và tất cả thông báo sẽ hiện thỉ một cách đơn giản và tiện lợi.

Ứng dụng khóa màn hình cho Android ACDisplay

Nếu bạn có thắc mắc về top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android hoặc có ứng dụng tốt hơn, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Xem thêm: màn hình iphone 11 pro max bao nhiêu inch | Aloteen

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm