Châu Đăng Khoa không dám xin tiền bố mẹ vì hoàn cảnh gia đình


Tác giả hit Người lạ ơi chia sẻ mình sáng tác nhạc từ rất sớm.

Năm 2012 Châu Đăng Khoa đã viết ca khúc đầu tay với mục tiêu là phục vụ cho bản thân vì anh chàng vốn là ca sĩ nghèo nên không có tiền mua nhạc của nhạc sĩ khác để hát.

Xêm thêm: Châu đăng khoa

Tiết lộ thêm về hoàn cảnh gia đình, anh cho biết: “Khoa không dám xin tiền bố mẹ để mua nhạc vì họ cấm mình theo nghề này.

Khoa chỉ được thừa hưởng gen di truyền nghệ thuật của bố mẹ, bố Khoa là một dance sport, còn mẹ là một ca sĩ phòng trà nên Khoa thừa hưởng tố chất nghệ thuật từ gia đình, còn về hậu thuẩn tài chính thì không…”.

Khi được Nguyên Khang nhắc đến cơ duyên gặp được ca sĩ Sofia thì Châu Đăng Khoa kể lại: “Thấy con bé hát nội lực vậy thôi chứ chẳng ấn tượng gì”. Trong mắt đối phương, Sofia cảm thấy Khoa rất chảnh nên không tiếp xúc.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes Olympique

Mãi về sau này, Châu Đăng Khoa mới nhận ra được giọng hát tuyệt vời của nữ ca sĩ nên đã chiêu dụ cô nàng về công ty của mình làm thực tập sinh.

Bài liên quan: Karen Nguyễn: “Chồng tôi không dám xem Người Ấy Là Ai tập tôi làm nữ chính, anh ấy sợ mình sẽ buồn”

Nhạc sĩ tự thú nhận với bài hit Nhớ người hay nhớ, mình đã bị cộng đồng mạng chửi rất nhiều vì đã đánh đố khán giả vì lối chơi chữ nên gây khó hiểu cho người nghe. Châu Đăng Khoa cũng nói về ý nghĩa của ca khúc.

Nhạc sĩ trẻ không ngần ngại chia sẻ gà cưng Sofia nặng vía vì khi cô hát demo ca khúc nào của sếp thì xem như ế ca khúc đó.

MC Nguyên Khang cũng nhận xét: “Chắc là Sofia hát demo hay quá nên bán cho ai họ cũng nghĩ là bài của cô ấy đúng không?”.

Tác giả ca khúc Là do em xui thôi đồng tình với Nguyên Khang và sau nhiều lần bán không được như vậy, anh chàng đã ôm về hết cho Sofia.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes Olympique

Với ca khúc trùng với bộ phim nổi tiếng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được rao bán tận bảy lần nhưng lần nào cũng không thành.

Từ bản demo của ca sĩ Ái Phương trong một ngày mưa bão thì ca khúc này cũng trở nên bão tố, từ ca sĩ Hồng Nhung, Hà Trần, Thu Phương, đến Thùy Chi thì tận một năm sau quản lý của cô mới xem email, ca sĩ Tú Vy sau khi nhận ca khúc này đã hủy hát.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes Olympique

Bài liên quan: Tin tức diễn viên Phạm Băng Băng mới nhất trên VnExpress

Maya đã mua bài hát này thì bất ngờ bản demo của Ái Phương bị tuồng ra ngoài và trở nên nổi tiếng, cho đến bây giờ đây là bản hit hot nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ.

Ca khúc Người lạ ơi được Châu Đăng Khoa sáng tác chỉ vỏn vẹn trong 20 phút với tâm trạng cô đơn vào một ngày cảm thấy mình lạc lõng giữa thành phố đông người.

Tác giả đã nhờ rapper Karik thu âm ca khúc này nhưng đã bị từ chối, sau đó quản lý nam rapper đã ép buộc phải thu âm ngay vì tiên đoán sẽ trở thành hit.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes Olympique

Một góc khuất khác, ca sĩ Miu Lê đã ngả giá mua Người lạ ơi 1 tỉ đồng và thề sẽ tự tử nếu Châu Đăng Khoa không bán ca khúc này cho cô.

Tại chương trình, lần đầu tiên Châu Đăng Khoa cùng gà cưng Sofia đã cùng song ca cực cháy bài hit này.

Chương trình Vẫn hát lời tình yêu phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Quang Hải gia nhập CLB Nimes Olympique


Leave a Reply

Your email address will not be published.