NSND Minh Hằng trở về nhà sau gần 1 năm chồng qua đời, nhắc lại kỷ niệm gây xúc động


NSND Minh Hằng vừa chia sẻ hình ảnh về thăm căn nhà cũ và bày tỏ: “Em ghé về căn nhà cũ của hai vợ chồng mình. Có điều bếp núc em vẫn bừa bộn như hồi còn có anh bên cạnh…

Hồi đó anh góp ý nhiều lần em không sửa được. Cuối cùng anh nhượng bộ em và nói “anh yêu sự bừa bộn của em… “. Tết đến nơi rồi. Em vẫn bừa phải không anh?”.

Xêm thêm: Nghệ sĩ minh hằng

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và bạn bè gửi lời động viên tinh thần nữ diễn viên “Người Hà Nội”.

Bài liên quan: TÆ°Æ¡ng quan trước trận chung kết U23 châu Á – VnExpress Thể thao

NSND Minh Hằng sinh năm 1961 là diễn viên gạo cội của sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Trong sự nghiệp, tên tuổi cô của gắn liền với vai “Táo bà” của chương trình “Gặp nhau cuối năm” và các vai diễn trong phim: Người Hà Nội, Trở về giữa yêu thương….

Thành công trong sự nghiệp, song NSND Minh Hằng lại khá lận đận tình duyên. Năm 21 tuổi, cô từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hà Nội nhưng cả hai đã đường ai nấy đi vì không hợp nhau.

Bài liên quan: 404 Not Found

Trải qua nhiều năm tháng sống độc thân, NSND Minh Hằng mới bén duyên với Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ. Khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống viên mãn dù không có con chung.

Tháng 3/2021, chồng của NSND Minh Hằng qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Sự ra đi của ông Nguyễn Huy Tuệ khiến cho nữ diễn viên 6x vô cùng buồn bã, đau đớn.

Đến tháng 4 cùng năm, NSND Minh Hằng lại phải tiễn biệt bố ruột mất do tuổi cao sức yếu. Sau loạt biến cố không ai mong muốn, nữ diễn viên sống kín tiếng một thời gian. Nhận được sự động viên của người nhà và đồng nghiệp, hiện tại NSND Minh Hằng đã trở lại với công việc.

Theo Gia đình

Bài liên quan: Hậu chia tay, Lý Thần và Phạm Băng Băng đều… tuột dốc | Báo Dân trí


Leave a Reply

Your email address will not be published.