Giải mã các loại mặt nạ đẹp da của Phạm Băng Băng


Vốn nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, càng trưởng thành lại càng mặn mà. Phạm Băng Băng từ lâu đã trở thành tường thành nhan sắc khó hoa đán nào có thể sánh kịp. Đây mặt nạ chính là bí quyết của chị ấy.

Phạm Băng Băng vẻ đẹp không tuổi

Xêm thêm: Phạm băng băng đắp mặt nạ

Mặc cho lịch trình bận rộn, công việc đeo bám và cuộc sống của một minh tinh nhưng bù lại Phạm Băng Băng lại có một nhan sắc rạng rỡ chưa hề già đi. Và để có được vẻ đẹp bất chấp thời gian đó, đại hoa đán này đã tự vạch cho mình một kế hoạch dưỡng da đặc biệt với 730 chiếc mặt nạ. Và nếu bạn cũng muốn quyến rũ hãy cùng BoShop Giải mã bí quyết đẹp da trẻ lâu với 730 chiếc mặt nạ của Phạm Gia ngay trong bài viết này nhé!

 Bí quyết đẹp da trẻ lâu của Phạm Băng Băng

Đơn giản – cần thiết – nhưng đủ chính là ba tiêu chí hàng đầu trong kế hoạch dưỡng và chăm sóc nhan sắc của Phạm Gia.

Trong một lần phỏng vấn cho CNN Travel, Phạm Băng Băng đã chia sẻ: “Tôi thường sử dụng khoảng 730 chiếc mặt nạ mỗi năm, loại cho dưỡng ẩm và loại làm sáng trắng da”.

Bài liên quan: Những lần Hồ Ngọc Hà – Minh Hằng công khai ‘đá xéo’ nhau

Khi nghe sơ qua bạn sẽ thấy con số 730 chiếc mặt nạ thực sự quá “khủng hoảng” nhưng nếu dừng lại và tính toán thì trung bình một ngày cô ấy chỉ đắp khoảng 2 chiếc mặt nạ là cùng mà thôi.

Đắp mặt nạ mọi lúc có thể

Nếu tinh ý, bạn sẽ dễ nhận ra Phạm Gia thường có thói quen và sở thích đắp mặt nạ mọi lúc mọi nơi, khi đi ô tô, đến trường quay, trong đoàn phim hay đến sân bay. Hóa ra tất cả đều có lý do riêng của nó cả, đấy là cách để người phụ nữ 36 tuổi này có được nhan sắc thanh xuân như thiếu nữ đôi mươi đấy!

Làn da đẹp không tì vết 

 

Bài liên quan: Disclaimer – Google Finance

Bài liên quan: Hotsale POCO C40 Độc Quyền tại TGDĐ giảm đến 500.000đ

Để có được một làn da đẹp hết sức, Phạm Gia thường sử dụng 730 chiếc mặt nạ của mình trong chế độ khoảng 2 lần/ngày. Trong đó, cả hai chiếc này đều thiên về các loại mặt nạ giấy có sẵn, một chuyên dưỡng ẩm và một chuyên làm sáng, dưỡng trắng.

Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn chia sẻ ngoài các loại sheet mask đã kể bên trên thì cô còn thường xuyên sử dụng công thức mặt nạ tự chế, gồm: mật ong, nước ấm, bột yến mạch theo tỉ lệ 1:1:2, sau khoảng 20 phút thư giãn và rửa lại với nước ấm, các khoáng chất, vitamin và chất xơ sẽ giúp da cô được thanh lọc nhanh hơn, mịn và bớt “khô héo”. 

Phạm Băng Băng vẻ đẹp mọi phụ nữ hướng đến

Bên cạnh, mặt nạ dưỡng da là vật bất li thân thì để có được làn da không tì vết, Phạm Gia còn chia sẻ thêm một nguyên tắc vàng của chính cô là luôn mang bên người một tuýp kem chống nắng với độ quang phổ thích hợp, và áp dụng lên sau mỗi hai giờ.

Ngoài ra, cô cũng không bao giờ chạm đến cà phê hay bất cứ loại thức uống nào có chứa caffeine, thay vào đó là các loại hạt vừng, sữa và yaourt.

Bạn còn chần chờ gì mà không “bắt chước” ngay phương pháp làm đẹp hay ho chỉ có bổ chứ không có hại này để đẹp ngay như Phạm Băng Băng bằng các loại mặt nạ nào? Hãy trải nghiệm và cho chúng mình biết kết quả nhá! Chúc các bạn mãi đẹp và tỏa sáng!

 

Bài liên quan: Disclaimer – Google Finance

BÍ QUYẾT ĐẸP DA TRẺ LÂU VỚI 600 CHIẾC MẶT NẠ

PHẠM BĂNG BĂNG ĐÃ SỬ DỤNG 730 CHIẾC MẶT NẠ NHƯ THẾ NÀO?


Leave a Reply

Your email address will not be published.