Add là gì? Ý nghĩa chính xác và đầy đủ của từ Add trên Facebook

Add là gì? Vì sao từ add lại được sử dụng nhiều trong Facebook, Zalo,..? Add có ý nghĩa là gì? Tất cả những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

add là gì

Add nghĩa là gì?

Nếu bạn hỏi tôi add là gì? Thì tôi chỉ nói rằng, Add có rất nhiều nghĩa khác nhau. Cho nên cần phải hiểu rõ là bạn đang muốn hỏi từ add trong ngữ cảnh nào. Hỏi từ Add hay từ add đã được viết tắt?

add nghĩa là gì

Mình sẽ giải đáp rõ hơn và chia ra từng phần để cho bạn hiểu được nội dung câu trả lời nhé.

Add có nghĩa là địa chỉ

Xem thêm: Add là gì? Add nick trên Facebook nghĩa là gì?

Lúc này, từ Add sẽ là từ viết tắt của Address, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là địa chỉ. Do đó, tuỳ trong từng trường hợp thì từ Add sẽ có 1 nghĩa khác biệt.

add có nghĩa là gì

Ví dụ: Khi bạn mua hàng onl, và họ cmt bảo bạn cung cấp add. Vậy add ở đây chính là địa chỉ (address), bạn chỉ cần cùng cấp chính xác địa chỉ của mình để shop ship hàng đến. Hoặc trong cấu hình router adsl thì chắc chắn sẽ có các địa chỉ IP mạng.

Add là gì trong facebook?

Từ add nếu được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thì sẽ có nghĩa là thêm. Tức nói về hành động thêm một đối tượng với một mục đích bất kì.

add là gì trong facebook

Ví dụ: Có người tự nhiên add nick của bạn vào 1 Group Facebook. Hoặc có một người lạ add tài khoản của bạn vào 1 nhóm chất trên Zalo.

Add Friend là gì?

Xem thêm: Thông tin giải đáp Add có nghĩa là gì dành cho người chưa biết

Add Friend hiểu đơn giản tức là kết bạn, thêm bạn. Các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo thường có tính năng Add Friend.

add friend là gì

Ví dụ: Khi bạn lướt Facebook, thấy có 1 người nào đó cmt vào post của bạn bảo là “add friend Facebook mình đi”, tức là người đó kêu bạn hãy thêm bạn (kết bạn) người đó.

Đôi lúc, cũng có một số người sử dụng Facebook, Zalo cũng hay dùng từ add nick (thay vì add friend). Về mặt ý nghĩa thì cũng tương đối giống nhau.

Add on là gì?

Add-on là một chương trình, phần mềm phụ trợ giúp giúp bạn vận hành tốt hơn. Ngoài ra, add on còn được gọi là tiện ích mở rộng.

Xem thêm: ADD là gì? Định nghĩa ADD giới trẻ dùng trong Facebook Zalo 2019

add on là gì

Ví dụ: các add-on bổ trợ Software trên các trình duyệt Website phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thêm nghĩa của từ add tại đây nha.

Kết luận về Add là gì

Từ add là một từ có nhiều nghĩa khác nhau, do đó các bạn nhớ lưu ý khi sử dụng từ này nhé. Hy vọng bài chia sẻ về add là gì có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Thường thì từ add xuất hiện nhiều nhất là trên Facebook, Zalo. Nó dần trở thành một từ lóng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Vì nó đơn giản, ngắn gọn, dễ sử dụng. Cho nên những ai không hiểu rõ ý nghĩa của từ add thì thường hay nhầm lẫn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung bài viết.

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Add nick là gì tốt nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi aloteen.vn