Ảnh thực tế Meizu Pro 7 màn hình phụ lạ mắt ở mặt lưngMeizu Pro 7 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế “dị” nhất từ trước đến nay. Máy sẽ có thêm màn hình phụ thứ hai hoạt động độc lập ở mặt sau.

Đây không phải là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị màn hình phụ ở mặt lưng. Trước đây, mẫu điện thoại Yota Phone đến từ Nga cũng được nhà sản xuất trang bị một màn hình phụ e-ink ở phía sau. Tuy nhiên, khác với Yota Phone, màn hình phụ trên Meizu Pro 7 chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích ở mặt lưng ngay bên dưới cụm camera.

Mới đây, hình ảnh thực tế của Meizu Pro 7 vừa được đăng tải trên internet cho thấy màn hình phụ trên máy là màn hình màu. Phần màn hình này có khả năng hoạt động độc lập, nội dung hiển thị tương tự như màn hình chính trên máy với giao diện thuần Android.

Máy có thiết kế kim loại nguyên khối, dải ăn-ten thu phát sóng có thiết kế tương tự như các smartphone khác của hãng. Màn hình trước của máy khá lớn, viền hai bên màn hình mỏng. Về mặt cấu hình trên Meizu Pro 7 chưa thực sự ấn tượng khi hãng trang bị cho máy chip MediaTek cùng với RAM có dung lượng 4 GB.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một nhà sản xuất nào có ý tưỡng táo bạo như Meizu. Nếu những hình ảnh trên là thiết kế cuối cùng của máy, đây sẽ là chiếc smartphone độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Dự kiến Meizu Pro 7 sẽ được công bố vào giữa tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới đây.

Khôi Hồ

Thương Hiệu - Tags: