Apple đã sẵn sàng chào bán iMac Pro mới trước thềm năm 2018Bản báo cáo từ AppleInsider cho thấy nhiều khả năng iMac Pro mới đã sẵn sàng được Apple tung ra thị trường trong vòng 3 tuần còn lại của năm.

Các nhân viên bán hàng tại Apple được cho là đã bắt đầu gửi câu hỏi đến khách hàng lâu năm về cấu hình tùy chỉnh dành cho iMac Pro mà họ mong muốn như những bước đi cần thiết để công ty đáp ứng đơn đặt hàng ngay trong tuần này.

Theo nhiều nguồn tin được ghi nhận từ AppleInsider, một lượng lớn email được nhân viên Apple gửi đến các khách hàng lâu năm nhằm trao đổi các vấn đề liên quan đến hoạt động mua iMac Pro sắp tới. Email hỏi về nhu cầu cụ thể dành cho khách hàng, bao gồm không gian lưu trữ, RAM, GPU và nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Để đổi lại, các nhân viên bán hàng của Apple sẽ đưa ra mức giá phản hồi dựa vào yêu cầu để người mua chuẩn bị các khoản ngân sách cần thiết. Ngoại trừ cấu hình cơ bản 4.999 USD mà Apple đã công bố, giá bán cho các phiên bản tùy chỉnh không được AppleInsider tiết lộ.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết rằng Apple có thể gửi đơn hàng sớm đến cho người tiêu dùng, bao gồm cả cấu hình mặc định lẫn tùy chỉnh, trước khi kết thúc quý tài chính và năm dương lịch.

Các báo cáo không nêu rõ số lượng iMac Pro đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhưng có khả năng số lượng sản phẩm chỉ ở giới hạn nhất định. Trước đó, khi Mac Pro thiết kế lại được công bố vào tháng 10/2013, chỉ một số lượng rất nhỏ thiết bị được chuyển đến tay khách hàng sau ngày 18/12/2013 trước khi công ty đáp ứng đủ đơn hàng vào năm sau đó.

iMac Pro đã xuất hiện một cách ngắn gọn tại WWDC 2017. Thiết bị có màn hình 5K, đồ họa Vega 56 hoặc 64, bộ xử lý Xeon 18 lõi, SSD lên đến 4 TB và giá khởi điểm 4.999 USD khi phát hành ra thị trường.

An Nhiên

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,