Apple iPhone Xs/ Plus dự kiến sẽ dược trang bị viên pin chữ L có dung lượng caoApple và LG đã bắt tay hợp tác trong việc cung cấp pin mới cho các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng mẫu iPhone X sẽ được trang bị viên pin chữ L, và cuối cùng điều này đã thực sự đúng. Với việc sử dụng hệ thống bảng mạch xếp chồng lên nhau trong iPhone X cho phép Apple đặt tất cả chip vào trong một nữa không gian các bo mạch chủ. Kết quả là, iPhone X có kích thước khoảng trống lớn hơn nhiều so với iPhone 8, và có thể tích hợp thêm viên pin lớn có dung lượng lên đến 2716mAh.

Năm nay, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, Apple đang lên kế hoạch uốn cong hoàn toàn viên pin có dạng chữ L và trang bị cho phiên bản kế nhiệm tiếp theo của iPhone X với một cell pin hình L. Apple sẽ hợp tác với LG để thực hiện sản xuất viên pin trên iPhone X thế hệ tiếp theo, hiện tại hai ông lớn trong giới công nghệ đã bắt tay hợp tác và xây dựng một nhà máy ở Nam Kinh, Trung Quốc, dành riêng hoàn toàn cho việc sản xuất pin iPhone.

Apple đang rất đầu tư vào cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng sản xuất pin với dung lượng lớn cho iPhone Xs và Xs Plus.

Việc đầu tư này kéo theo lo ngại rằng giá iPhone trong tương lai sẽ tăng, nhưng các tin đồn gần đây cho biết rằng, iPhone 9 sẽ có giá cả rất phải chăng. Cùng với đó Apple cũng sẽ trình làng một mẫu iPhone 6.1 inch với giá thành không quá đắt đỏ như iPhone X.

Di Động Việt
Điện Thoại - Tags: , , , ,