Apple phát hành iOS 11.3 với cải tiến pin, Animoji mới và nhiều hơnApple đã phát hành hầu hết các tính năng cập nhật cần thiết cho iOS 11.3, watchOS 4.3 và tvOS 11.3, vốn đã có trong bản beta kể từ cuối tháng Giêng.

Trong số các phiên bản hệ điều hành mới, iOS 11.3 là cái tên đáng chú ý nhất khi nó chứa hầu hết các tính năng mới mà Apple lựa chọn. Đáng chú ý nhất, bây giờ bạn có thể kiểm tra tình trạng pin của iPhone, và xem thiết bị của mình có bị hạn chế hiệu năng bởi pin suy thoái hay không.

Người dùng iPhone X sẽ thấy một số Animoji mới bổ sung, bao gồm sư tử, gấu, rồng và sọ người. Messages cũng được bổ sung tính năng Business Chat cho phép bạn kết nối với địa diện doanh nghiệp và bạn cũng sẽ thấy điều này trong watchOS 4.3. Ngoài ra Health Records mới sẽ cho phép bạn xem tất cả hồ sơ y tế của mình ở khắp mọi nơi.

Đối với watchOS 4.3, không có nhiều thứ mới được nhắc đến khi nó chủ yếu chỉ bao gồm có các tính năng trùng với iOS 11.3, chẳng hạn như Business Chat đã đề cập ở trên.

Còn với tvOS 11.3, nó cũng đi kèm một số cải tiến nhỏ, bao gồm các cải tiến đối với Match Content, tự động chuyển tỷ lệ khung hình trên Apple TV thế hệ thứ tư và chế độ tự động chuyển đổi cho AirPlay.

Một điều đáng chú ý là macOS 10.13.4 High Sierra vẫn chưa được phát hành, nhiều khả năng Apple sẽ tung phiên bản cập nhật cho người dùng Mac vào cuối tuần này.

Kiến An

Thương Hiệu - Tags: