Apple tung loạt quản cáo trước cơn bão Galaxy S9, S9 Plus

Screen Shot 2018 02 27 At 13.30.38

Với những đoạn quảng cáo cực kỳ đơn giản, Apple đã mô tả được hàng loạt các ưu điểm trên iOS khiến cho người dùng muốn chuyển ngay sang dùng iPhone.

Ngay sau khi bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus được trình làng khiến giới công nghệ trên toàn cầu sôi sục, hàng loạt các bài so sánh với iPhone X đã được đặt ra. Trước cơn bão này, Apple đã tung ra 5 đoạn video quảng cáo khoe những điểm nổi bật trên hệ điều hành iOS khiến người dùng Android phải phát thèm.

Đoạn video đầu tiên mô tả một người đàn ông uống xong một tách cafe và muốn vứt chiếc cóc này sang ô có chữ iPhone, nhưng cho dù cố gắn cách máy người này vẫn không thể xả rác sang ô này được. Video này với ngụ ý rằng, với iPhone sẽ không có bất kỳ phần mềm rác, hay file rác nào phát sinh trên iPhone.

Đoạn video thứ hai chia sẻ tính năng chỉnh sửa hình ảnh nhanh ngay trên chính trình xem ảnh của iPhone mà không cần phải dùng thêm một ứng dụng bên thứ 3.

Đoạn video thứ 3 mô tả cho thấy đội ngũ hỗ trợ của Apple luôn luôn sẵng sàng chào đón người dùng mới chuyển sang iPhone.

Bảo mật là một trong những điểm quang trọn nhất trên iPhone, sẽ không có bất kỳ ai có thể xâm phạm vào chiếc iPhone của bạn nếu như họ không có mã bảo mật.

Và video cuối cùng mô tả rằng, việc chuyển từ một chiếc smartphone này sang iPhone cũng như là việc bay lên cao tránh khỏi một môi trường đầy khói bụi.

Di Động Việt