Asanzo chính thức trình làng hai smartphone Asanzo S2 và S3Bộ đôi Asanzo S2 và S3 thuộc phân khúc giá rẻ được phát triển theo định hướng phổ cập smartphone đến cho mọi người dân Việt Nam. Máy có giá bán lần lượt là 1.950.000 đồng cho mẫu S2 và 2.450.000 đồng cho mẫu S3.

Asanzo là một nhà sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng Việt Nam, hãng mới chính thức bước vào thị trường di động hồi khoảng nữa cuối năm 2017 với hai mẫu Asanzo Z5 và Asanzo S5. Cả hai mẫu smartphone này đều mang tính chất thâm dò thị trường và được khá nhiều người dùng đón nhận.

Tiếp tục phát triển thị trường smartphone của mình, mở đầu năm 2018 Asanzo vừa trình làng hai mẫu smartphone thuộc phân khúc giá rẻ là Asanzo S2 và  S3. Theo Asanzo cho biết, trong năm nay hãng sẽ trình làng đến 6 mẫu smartphone và đây là hai sản phẩm chiến lược của hãng trong năm nay.

Cả hai sản phẩm thuộc dòng S đều có vỏ kim loại với khung cong 2,5D. Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp ứng dụng số hóa FPT Play và VTVGo. Nếu như S2 nổi bật với viên pin được trang bị có dung lượng lớn lên đến 3800mAh, thì S3 nổi bật bởi khả năng “selfie thật” với camera selfie lên đến 8MP.

Mặt lưng của Asanzo S2 được thiết kế khá đẹp và tinh tế, các hoạ tiết giả vân phay xước ở mặt lưng này tạo nên cái nhìn khá độc đáo, cụm camera thiết kế dọc tạo nên sự hài hoà cho mặt lưng.

S2 sở hữu màn hình có kích thước 5 inch sử dụng tấm nền IPS On-cell, độ phân giải HD 720p. Bên trong máy được tích hợp con chip MT6580A, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Camera trước và camera sau của máy có cùng độ phân giải 5MP.

Về mẫu S3, mặt lưng của máy có thiết kế nhám tạo cảm giác cầm nắm thích tay và chắc chắn hơn. Màn hình của máy tương tự như S2 với kích thước 5 inch sử dụng tấm nền IPS On-cell, độ phân giải HD 720p. S3 được tích hợp con chip MT6737, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Nổi bật với khả năng selfie nên camera trước và sau của máy đều có độ phân giải 8MP.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt sản phẩm mới, ông Phạm Văn Tam – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Asanzo đã ký kết hợp tác chiến lực với ông Phạm Anh Chiến – Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh Nội dung – Đài Truyền hình Việt Nam (VTV Digital). Theo đó các sản phẩm của Asanzo sẽ được tích hợp ứng dụng VTVGo cho phép xem nội dung hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng này.

 

 

Thương Hiệu - Tags: