Bản đặc biệt iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED chính thức bán từ ngày 10/4Đúng như các thông tin trước đó, Apple đã giới thiệu bản đặc biệt (PRODUCT) RED của iPhone 8 và 8 Plus để người dùng đặt hàng từ bây giờ.

Sau ngày đặt hàng 10/4, người dùng có thể chờ đợi sản phẩm đến tay mình kể từ ngày 13/4, với các thị trường đầu tiên gồm Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, Anh và Mỹ. Vào cuối tháng này nó sẽ đến với Brazil, Đan Mạch, Ireland, Ý, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Nga, Ả Rập Xê-út, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ , Đài Loan, Thái Lan, UAE… Làn sóng thứ 3 vào tháng 5 sẽ bao gồm các quốc gia Chilê, Colombia, Ấn Độ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác.

Bên cạnh các phiên bản này thì Apple cũng ra mắt phụ kiện (PRODUCT) RED iPhone X Leather Folio cùng thời điểm với loạt màu mới của iPhone 8, có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Apple với giá từ 99 USD.

Làn sóng thứ ba của các nước và khu vực để có được những sản phẩm cao cấp này vào tháng 5 bao gồm Chilê, Colombia, Ấn Độ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước khác.

Các phiên bản iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED sẽ có sẵn trong các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB và 256 GB với giá bán lẻ từ 699 USD. Khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc khác là xám, bạc và vàng.

Trên hết, mỗi khách hàng mua iPhone 8 hoặc 8 Plus (PRODUCT) RED từ Apple sẽ được cung cấp chương trình thiết lập cá nhân miễn phí trong cửa hàng hoặc trực tuyến để họ tận dụng tối đa lợi ích từ smartphone mới.

Cuối cùng, khách hàng ở Mỹ có thể tận dụng chương trình nâng cấp iPhone của Apple để có được phiên bản đặc biệt này, cùng với gói bảo vệ AppleCare+. Chương trình hiện có ở Mỹ với các khoản thanh toán hàng tháng bắt đầu từ 34,5 USD cho bản iPhone 8 64 GB.

Di Động Việt
Công Nghệ - Tags: , , , ,