Bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để mua iPhone XiPhone X tiếp tục hạ giá xuống mức chỉ còn khoảng 31-32 triệu đồng, đây là thời điểm thích hợp để người dùng mua iPhone X cho dịp cuối năm.

Một lần nữa thị trường iPhone xách tay lại chứng kiến sự tuột giá chóng mặt của mẫu iPhone X. Nếu như trong khoảng thời gian đầu khi iPhone X vừa được mở bán chính thức, giá iPhone X được các cửa hàng kinh doanh điện thoại xách tay về Việt Nam đội lên khá cao rơi vào khoảng gần 60 triệu đồng cho phiên bản iPhone X 256 GB thì giờ đây sau nhiều đợt giảm giá liên tục, giá của iPhone X hiện tại chỉ còn ở mức gần 32 triệu đồng.

Cụ thể sau khoảng 3 đợt giảm giá, giá của iPhone X phiên bản 256 GB là hơn 35 triệu đồng, nhưng sau thông tin iPhone X sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam thì giá của mẫu iPhone X giảm khá mạnh, hiện tại một số cửa hàng đăng bán với mức giá 31,6 triệu đồng cho phiên bản 256 GB, một số cửa hàng khác rao bán với giá 31,99 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản 64 GB có giá 27,7 triệu đồng, một số cửa hàng khác có giá 27,99 triệu đồng.

Lý giải cho việc iPhone X liên tục hạ giá, đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết, do có thông tin trong tháng 12 tới đây iPhone X chính hãng sẽ được phân phối tại Việt Nam nên hàng loạt các cửa hàng kinh doanh xách tay nhanh chóng giảm giá nhằm thu hút khách hàng tiêu dùng hơn trước khi iPhone X chính hãng về nước. Ngoài ra, thời gian này đang là mùa mua sắm cuối năm nên việc hạ giá sản phẩm là điều tất yếu để kích cầu người tiêu dùng.

 

Thương Hiệu - Tags: