Bói tình yêu nam Thiên Bình có hợp với nữ Cự Giải không?

Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Đó chính là sự thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những ai thuộc một trong hai cung hoàng đạo này. Bạn băn khoăn tình yêu của bạn, giữa Cự Giải và Thiên Bình có khó khăn, trắc trở gì không? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn qua những chia sẻ dưới đây.

Trong tình yêu Cự Giải có hợp với Thiên Bình không?

Cung Thiên Bình nổi tiếng thu hút người khác bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp và lời ăn tiếng nói có sức thuyết phục của mình. Là người thuộc cung Khí, họ khá năng nổ và nhiệt tình trong các mối quan hệ, các hoạt động tập thể và xã hội. Việc tìm kiếm được người yêu đối với họ không có gì là khó khăn. Trong chuyện tình cảm thì họ là người thường được tỏ tình trước. Với biểu tượng là cán cân, Thiên Bình luôn hướng tới sự cân bằng mọi việc trong cuộc sống và mối quan hệ của mình. Họ ít khi để xảy ra tranh chấp trong yêu đương và luôn hướng tới sự ổn định, lâu dài.

So với Thiên Bình thì Cự Giải cũng có nhiều điểm mạnh không kém. Cự Giải khiến người khác thán phục ở khả năng giải quyết vấn đề khôn khéo của mình. Họ ít khi để mất lòng người khác. Cả nam Thiên Bình và nữ Cự Giải đều không muốn người mình yêu phải buồn vì mình. Ở Cự Giải tồn tại đầy đủ yếu tố để trở thành một người yêu lý tưởng và mang lại cảm giác an tâm cho đối phương. Họ luôn hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và bền vững với người mà họ thương yêu, không yêu kiểu qua đường mà cực kỳ chín chắn, nghiêm túc đấy.

Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?

Xem thêm: Update Cự Giải và Thiên Bình | Người trên mây, kẻ trần thế

Đáp án cho câu hỏi cung Thiên Bình có hợp với cung Cự Giải không thì đáp án có lẽ là không hợp nhau cho lắm. Một bên là Nước Thống Lĩnh và một bên là Khí Thống Lĩnh. Sự kết hợp giữa nước và khí không mấy tốt đẹp nên cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình cũng không ngoại lệ. Tính thống lĩnh ở cả hai sẽ là trở ngại lớn cho chuyện tình cảm của hai người. Ai cũng thích mình là người lãnh đạo và muốn người kia phải nghe theo mình thì xung đột, mâu thuẫn tồn tại sẽ là điều tất yếu.

Thiên Bình là người có ngoại hình và hay để ý tới hình thức. Khác hẳn với vẻ hào nhoáng bề ngoài của Thiên Bình thì Cự Giải lại là người rất bình dị và thích sự ổn định. Họ quan tâm tới tâm hồn hơn là hình thức bên ngoài của nhau. Chính tính cách có phần trái ngược này đã khiến cho hai bạn không có tiếng nói chung. Tuy vậy nếu nam Cự Giải và nữ Thiên Bình kết hợp với nhau trong làm ăn thì cực kỳ tốt. Tính quyết đoán của Thiên Bình sẽ bổ trợ cho sự do dự của Cự Giải và làm cho công việc của hai người sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Nam Cự Giải nữ Thiên Bình có hợp nhau không?

Nàng Thiên Bình sẽ ngay lập tức bởi sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt mà chàng trai Cự Giải dành cho nàng. Tình yêu của họ thường trải qua cùng nhau từ những việc làm nhỏ nhặt trong cuộc sống như cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa,… Tuy vậy, cặp đôi Cự Giải nam và Thiên Bình nữ thường đến với nhau trước hết do bị say nắng bởi hình thức bên ngoài của nhau mà thôi. Càng về sau khi càng tìm hiểu kỹ càng, cả hai sẽ tự nhận ra những điểm bất đồng trong tính cách. Khi đó đến được lâu dài hay không thì là do quyết định của cả hai người.

Nam Thiên Bình và nữ Cự Giải có hợp nhau không?

Xem thêm: Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Giải mã bí mật MQH 2 cung Hoàng Đạo

Cô nàng Cự Giải và anh chàng Thiên Bình sẽ dễ dàng gắn bó với nhau khi bắt đầu tình yêu này. Thường thì chàng trai Thiên Bình sẽ bị hạ gục bởi sự chăm nom, chiều chuộng từ cô nàng Cự Giải. Tuy khi hai người này ở bên nhau thì sẽ tự biết được mình có nhiều điểm chưa hợp nhưng cũng có nhiều mặt có thể bù trừ cho nhau. Với sự nhẹ nhàng, dịu dàng của nàng Cự Giải sẽ rất cuốn hút với vẻ phong lưu của chàng trai Thiên Bình. Là người phụ nữ của gia đình nên có thể cô nàng này sẽ cam chịu được ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng mình phấn đấu ngoài xã hội. Nếu tiến tới hôn nhân thì chồng Thiên Bình vợ Cự Giải cũng có chút nào đó có sự triển vọng tốt.

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình, hướng khắc phục?

Tình yêu của Cự Giải – Thiên Bình có thể có nhiều tranh chấp xảy ra mà chủ yếu nguyên nhân đều xuất phát từ phía Cự Giải. Họ là những người luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, hay u sầu. Đôi lúc với bản tính hướng ngoại của một Thiên Bình, họ sẽ không biết thông cảm cho đối phương mà còn cảm thấy khó chịu khi suốt ngày nhìn vẻ mặt buồn phiền của người yêu mình. Càng về lâu, càng khó chịu và khoảng cách giữa hai bạn sẽ càng lớn.

Bên cạnh đó sự trói buộc và cuộc sống gò bó với Cự Giải sẽ làm cho Thiên Bình khó chịu. Bởi với họ gia đình là nhất nhưng mối quan hệ của họ bên ngoài cũng cực kỳ quan trọng. Nếu cứ ru rú ở nhà thì họ sẽ không bao giờ cam chịu như Cự Giải được. Giữa Thiên Bình và Cự Giải, cả hai đều rất giỏi kiếm tiền nhưng đôi lúc sự chi li của Cự Giải sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng về cách chi tiêu có vẻ hào phóng của Thiên Bình đâu. Mà bạn biết đấy, tiền bạc là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống. Không tìm được tiếng nói chung thì vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng và chính là mấu chốt của vấn đề, khiến hai bạn có nhiều khoảng cách hơn.

Xem thêm: Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp giữa Cự Giải và Thiên Bình 

Hơn nữa tính Thống lĩnh ở cả hai cũng sẽ làm tổn thương nhau. Khi xung đột xảy ra, ai cũng cứng đầu và không chịu lên tiếng làm lành trước. Hai người tự làm tổn thương nhau và dần kết thúc tình yêu trong sự im lặng đáng tiếc như vậy.

Lời khuyên dành cho tình yêu của cung Thiên Bình và cung Cự Giải đó là cần khống chế cái tôi ở mỗi người lại. Ngay từ đầu sự khởi đầu tình yêu của hai người đã rất khó khăn. Vì thế giữ được hay không đều là do từ hai phía. Cự Giải nên học cách khéo léo hơn trong việc giữ người yêu của mình. Không nên chiều chuộng Thiên Bình quá mà cũng không nên gò bó quá. Còn Thiên Bình thì cần học cách quan tâm tới cảm xúc của người khác hơn. Mỗi người biết nhường nhịn nhau một tí thì tất cả sẽ ổn thỏa ngay mà thôi.

Hi vọng, thông qua bài viết, bạn đọc đã tự biết được cung Thiên Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Tuy kết quả không làm như bạn mong muốn nhưng nếu hai bạn thực sự yêu nhau và có ý định chung sống lâu dài thì cần xác định tư tưởng trước và quyết tâm vì nhau nhé. Chúc hai bạn sẽ có được sự kết thúc viên mãn trong tình yêu của mình.

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung cự giải và cung thiên bình hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn