Các giai đoạn Sư Tử | 12 chòm sao Hoàng đạo

Các giai đoạn Sư Tử

Phân đoạn 1 (23/7 – 1/8) – Sư Tử “tự thể hiện mình”

Chòm sao chi phối các Sư Tử phân đoạn 1 là Ursa nhỏ – con gấu nhỏ tượng trưng cho khả năng xác định mục tiêu và phương hướng đứng đắn trong cuộc sống.

Mặt trời vừa là hành tinh chi phối chính, vừa là hành tinh thứ cấp khiến cho các Sư Tử phân đoạn 1 nhận được nhiều phần tính cách đặc trưng như sự mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi và mong muốn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, tuân phục của mọi người.

Những Sư Tử phân đoạn 1 cũng là những người có cá tính phong phú, khả năng cảm thụ nghệ thuật cao đồng thời họ cũng gây hấp dẫn, thu hút người khác bởi cách ăn nói lôi cuốn và cá tính tự thể hiện bản thân mạnh mẽ. Đây cũng là lý do nhiều người thấy Sư Tử hay trở thành những nhà lãnh đạo được tôn sùng. Bản thân họ khi ở vị trí cao nhất cũng là những người có khả năng khuyến khích và thổi lửa nhiệt tình cho cả tập thể.

Nhìn chung, những Sư Tử phân đoạn 1 thường có tình yêu nồng nàn và không có khả năng giữ kín tình cảm của mình. Khi họ buồn, họ có thể liên tục than vãn, làu bàu, kể lể về nỗi buồn của mình. Ngược lại, khi họ vui, cả thế giới sẽ đều “phải” cùng họ thưởng thức niềm vui này.

Trong tình yêu, các Sư Tử phân đoạn 1 là những người bốc đồng và thường hành động hoàn toàn theo những gì con tim mách bảo. Đôi khi, họ tỏ ra rất bướng bỉnh khi có người xâm phạm đến lập trường của mình.

Xem thêm: Nàng Cự Giải lai Sư Tử: Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại

Đỉnh đầu Sư Tử ( 23/7 – 27/7)

Là những người thuộc cung Sư Tử giao thao với Cự Giải, những người này thường có khát vọng cao đẹp và rất sáng tạo. Đồng thời họ cũng là những người thận trọng trong giao tiếp và khá siêng năng.

Họ luôn muốn đưa ra quyết định “đúng” và ghét bị rơi vào những tình huống bất ngờ. Công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo của trí não là thứ hấp dẫn những người này nhất bởi họ có khả năng tập trung cao độ khi cần thiết.

Nhờ bản tính sôi nổi, nhiệt huyết, họ thường thu hút được rất nhiều bạn bè.

Điểm yếu của những Sư Tử này là họ thường phung phí tiền bạc vì sở thích mua sắm những thứ đẹp đẽ và xa xỉ. Họ cũng là những người bướng bỉnh và thích chiếm hữu trong tình yêu.

Phân đoạn 2 (2/8 – 12/8) – Sư Tử “phát triển”

Được chòm sao Ursa lớn chiếu rọi, các Sư Tử phân đoạn 2 được xem là những người khôn ngoan nhất trong cung Sư Tử.

Xem thêm: Cung sư tử lai cự giải

Sự kết hợp của sao Mộc cùng Mặt Trời làm nổi bật sự sáng suốt và nhìn xa trông rộng của các Sư Tử này. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất kiêu ngạo và dễ cáu kỉnh khi bị phật ý.

Điều khiến cho các Sư Tử phân đoạn 2 dễ trở thành tâm điểm chú ý, là người lãnh đạo trong một tập thể chính là sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm trong mọi vấn đề của họ. Tuy nhiên, mặc dù họ có khả năng khảo sát vấn đề kĩ lượng, nhanh nhạy thì bản tính kiêu ngạo, không lắng nghe sự góp ý của người khác dễ khiến họ trở nên thất bại nặng nề.

Những Sư Tử phân đoạn 2 cũng là những người vui vẻ, hài hước nhưng thực tế, chính họ là khó có thể mỉm cười thỏa mãn với chính mình. Họ là những người tham vọng cả về tiền bạc, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức. Với sự tự tin, quyết tâm vốn có, những Sư Tử này có thể dành hàng giờ để tìm kiếm những gì mình muốn thay vì đi tìm sự giúp đỡ của người khác.

Điểm yếu lớn nhất của các Sư Tử phân đoạn 2 chính là tính cả tin. Họ tin vào sự nhìn nhận của bản thân đến mức mọi lời khuyên răn, góp ý đều bị họ bỏ ngoài tai. Trong mối quan hệ xã hội, tình yêu, sự cả tin quá mức của Sư Tử phân đoạn 2 cũng dễ khiến họ rơi vào cạm bẫy lừa lọc và thường phải đau khổ, dằn vặt khi niềm tin bị đánh gục.

Phân đoạn 3 (13/8 – 22/8) – Sư Tử “sáng tạo”

Hydra – loài rắn nước tượng trưng cho chủ nghĩa tích cực và sức mạnh tinh thần giúp cho những Sư Tử phân đoạn 3 trở thành các Sư Tử dễ được lòng người nhất.

Sao Hỏa kết hợp với Mặt Trời làm nổi bật ý chí mạnh mẽ, mãnh liệt của các Sư Tử phân đoạn 3. Họ sẵn sàng lao vào kế hoạch mà mình tin tưởng với sự hăn hái cũng như mong muốn đạt được kết quả cụ thể từ những nỗ lực của mình.

Xem thêm: Update cung Sư Tử và Cự Giải có hợp nhau không?

Những Sư Tử phân đoạn 3 sợ nhất là sự nhàm chán, đơn điệu. Nó khiến họ nhanh chóng chán nản, thất vọng. Hãy luôn nhớ rằng, những người này giống như “kẻ khát” ý tưởng mới và chỉ có những kích thích và thử thách giúp họ luôn hoạt động mới có thể khiến những Sư Tử phân đoạn 3 sống đúng với chính mình.

Trong mối quan hệ cá nhân và tình cảm, những Sư Tử phân đoạn 3 luôn là những người chân thành, nồng nàn và sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, điều trục trặc duy nhất là các Sư Tử phân đoạn 3 này luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo khiến họ đặt ra quá nhiều những đòi hỏi đối với người mà mình yêu thương.

Các Sư Tử phân đoạn 3 cũng nổi tiếng là những người thẳng thắn, không thích sự dè dặt, lấp lửng, kín đáo và họ đặc biệt ghét sự chờ đợi. Đôi khi, những Sư Tử phân đoạn 3 cũng khiến mọi người phải giật mình bởi sự thay đổi thất thường giữa yêu và ghét, giữa các quan điểm của họ trong cuộc sống.

Đỉnh cuối của Sư Tử (18/8 – 22/8)

Họ là những người thuộc cung Sư Tử pha trộn cùng Xử Nữ. Họ có được sự chú ý của mọi người bởi cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn biết kiềm chế và điểm dừng cho các hành động của mình.

Không phô trương như những Sư Tử phân đoạn 2, điểm nổi trội của những Sư Tử này là sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu mà mình hướng tới một cách âm thầm và chỉ khi đạt đến kết quả, họ mới “yên tâm” để thông báo về nó.

Họ cũng khá bình tĩnh khi phân tích các rắc rối xung quanh mình và của người khác. Tuy nhiên, về cơ bản, những người này vẫn luôn đặt nặng vấn đề tình cảm và khi cần quyết định, họ thường để trái tim mách bảo nhiều hơn là lý trí phân tích. Rất may là nhờ có khả năng phân tích, tư duy cùng với trí thông minh vốn có, các Sư Tử này thường ít gặp rắc rối về tình cảm hơn so với những người cung cung.

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cung sư tử lai cự giải hay nhất được biên tập bởi chúng tôi