cách làm máy bay trực thăng điều khiển từ xa

(Sáng tạo có một không hai) – Bài viết này nào mách bảo tới những khách hàng thao tác 1 tàu bay lên trực tiếp tứ cánh gió đc tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa. Tuy vậy để có tác dụng đc cái máy cất cánh bên trong bài bác chỉ dẫn nào yên cầu toàn cầu kiến thiết hãy thông đạt những văn hóa về năng lượng điện tử, skill hàn, skill quản lý và vận hành bộ phận tool đa chức năng Dremel (hay những tùy thuộc lựa chọn hoán đổi). Những nguyên, chất liệu trong veo công việc sáng tạo có khả năng đc đặt dịch online.

Không chỉ có thế, khách hàng có khả năng dùng thử chọn lựa tại những phòng trưng bày đồ giải trí, phòng trưng bày cung cấp dụng cụ linh phụ kiện năng lượng điện tử, cửa hàng chữa chửa năng lượng điện tử.
Hàng hóa đoạn viết nào chỉ xem như là sáng tạo có một không hai tại vì khách hàng có khả năng tiến lên & tự động sáng tạo tàu bay xác định vào các chất liệu sắp số 1, bên trong tình huống k đặt dịch hay sắm đc những hàng hóa tiếp sau đây vẫn đang còn thể tự động chế tạo nên. Quý doanh nghiệp có khả năng nhìn thấy các đoạn viết về sáng tạo & có tác dụng tàu bay tinh chỉnh và điều khiển do: Tự động có tác dụng 1 cái máy cất cánh tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa , Loại hình tàu bay tinh chỉnh và điều khiển tứ cánh gió, Ổ Arduino tinh chỉnh và điều khiển tàu bay trực thăng loại hình.
Quá trình tiến hành triển khai:
Cách 1: Chất liệu có thể sẵn sàng
Bộ phận sườn cần phải có kiến thiết tuyệt đối, kể từ vật liệu k rỉ mà vẫn cam đoan tính thương mại. Nhìn thấy tin tức về bộ phận sườn sau này.
Những hễ kia hãy thích ứng cùng với chiều dai và rộng của sườn, có thể sắm tối yêu cầu được xem là 4 hễ kia. Nhìn thấy tin tức về hễ kia L2210A-1650 Brushless sau này.
Bộ phận vấn đề tốc ESC (tinh chỉnh và điều khiển vận tốc 25amp Tốc độ Controller), tuy rằng các bộ phận vấn đề tốc ESC có khả năng có tác dụng gia tăng chiều dai và rộng của sản phẩm cất cánh mà lại trợ giúp kiểm soát và điều hành xuất sắc vận tốc của hễ kia. Nhìn thấy tin tức các tiểu tiết về bộ phận vấn đề tốc 25amp sau này.
Những cánh gió (chuẩn mức 10×4.5 SF Props 2pc) có khả năng lựa chọn lắm sắc màu để thổi thêm ứng dụng rạo rực. Thông báo sau này.
-Ổ tinh chỉnh và điều khiển cất cánh (KK2.0 Multi-rotor LCD Flight Control) cùng với screen đèn LED chiếu sáng cần sử dụng tinh chỉnh và điều khiển những ESC. Thông báo sau này.
Phần tử truyền & thừa nhận (6X FHSS 2.4ghz Transmitter và Reciever) trợ giúp tinh chỉnh và điều khiển kể từ xa & được phép điều chỉnh những nơi một cách dễ dàng. Thông báo sau này.

cách làm máy bay trực thăng điều khiển từ xa

-Card ESC Programming (BESC Programming Thẻ) hãy thích hợp cùng với ESC. Thông báo sau này.
Pin máy Macbook (2200mAh 3S 20C Lipo Pack) giúp ích cho tàu bay làm việc nhất định. Nhìn thấy các tiểu tiết do địa điểm nào.
-Bộ phận cắm pin Macbook (Accucel-6 50W 6A Balancer) hay có khả năng cần sử dụng những bộ phận cắm pin Macbook tách của sản phẩm hình, cần sử dụng để cam đoan dung lượng đối với pin Macbook & hạn chế đc tiền nong sắm lắm pin Macbook.
-Ổ buôn bán năng lượng điện năng (Quadcopter nguồn Distribution Board). Nhìn thấy tin tức sau này.
-Dính nối Bullet Connectors, có thể sẵn sàng 10 người yêu chiều dai và rộng 3,5 milimet, cần sử dụng cho công việc kết nối cùng với những cánh gió. Nhìn thấy tin tức sau này.
-Dây cáp năng lượng điện, có khả năng sắm những dây cáp red color, black hay blue để nhận biết sắc màu không lầm lẫn bên trong công việc thêm đặt.
Những Servo Leads, khảo sát sau này.
Bắt đầu vừa mới sắm, đặt dịch dứt những chất liệu của sản phẩm cất cánh thì khách hàng có thể sẵn sàng gắn thêm những tool có thể cần sử dụng bên trong công việc sáng tạo cũng như loại thiết bị Dremel, loại thiết bị hàn năng lượng điện tử,…
Cách 2: Gắn đặt bộ phận sườn tàu bay

tự chế máy bay trực thăng điều khiển

Quét những phần tử rời ra khỏi vỏ hộp & có tác dụng dựa vào chỉ dẫn để gắn thêm bọn chúng lại cùng với nhau, chiếm 01 đường ống dẫn lo lắng carbon lâu năm & 02 đường ống dẫn nhỏ dại thêm.
Cách 3: Cài đặt gốc buôn bán năng lượng điện
Để duy nhất gốc dung lượng nhất định buôn bán đối với những cánh gió thì rất cần phải duy nhất bộ máy buôn bán năng lượng điện năng. Xuất phát hàn những khe đực 3.5mm tới ứng dụng cuối của dây cáp tại phương diện nhà ESC cùng với những kí hiệu + & -.

Quý doanh nghiệp có khả năng gắn thêm ESC cùng với ứng dụng lan rộng ra của dây cáp cũng như sau:
RED ———- RED
ESC ———- RED ———- BLACK
RED ———- RED
Cách 4: Gắn thêm ổ tinh chỉnh và điều khiển cất cánh

may bay bon canh quat dieu khien tu xa

Để gắn thêm những ổ tinh chỉnh và điều khiển cất cánh, khách hàng cho nên cần sử dụng những mảnh đệm nylon để mang vào những bu lông.
Cách 5: Vạch công tác tinh chỉnh và điều khiển

máy bay bốn cánh quạt điều khiển

Quý doanh nghiệp có khả năng nguồn gốc công đoạn này cùng với ESC & card BESC Programming, bằng phương pháp kết dán những servo ở ESC & nạp chúng nó vào khe servo ở card. Sẽ có khả năng có tác dụng dựa vào quá trình cũng như sau:
1.Brake = OFF
2.Battery Type = Li-xx
3.Cut Off Type = Soft-Cut
4.Cut Off Voltage = Low
5.Start Mode = Normal
6.Timing Mode = High
7.Âm thanh/li-po Cells = (none)
8.Governor Mode = OFF

may bay truc thang bon canh quat

Cách 6: Check tính kim chỉ nan của hễ kia

máy bay điều khiển bốn cánh quạt

Cách 7: Các thay đổi đến cuối
Quý doanh nghiệp cho nên cắm đầy pin Macbook cho từng chuyến cất cánh để sở hữu các cuộc thi đấu khồng hề bị đứt quãng.
Song song cho nên sẵn sàng các cánh gió hoán đổi bên trong tình huống chạm va, có tác dụng gãy cánh tàu bay.

máy bay điều khiển tự chế
Sẽ có khả năng cần sử dụng cái máy cất cánh trực thăng nào cùng nhau kết hợp cùng với dụng cụ xoay phim, năng lượng điện thoại để xoay các tranh ảnh, video clip đẹp tuyệt kể từ thai trời.


Leave A Reply

Your email address will not be published.