Cận cảnh Galaxy Note 8 từ mọi góc nhìnẢnh render có thể là bản chính thức của Note 8 đã chính thức lộ diện với nhiều điểm tương đồng với một số ảnh render trước đó. Đáng chú ý là sự xuất lần đầu tiên của bút S Pen.

Tài khoản Twitter nổi tiếng @Evan Blass mới đây vừa tung ảnh rò rỉ về chiếc Note 8. Đây là tài khoản cung cấp khá chính xác nhiều sản phẩm rò rỉ trước đây.

Galaxy Note 8 trong ảnh được khẳng định là ảnh render gần như chính thức của Note 8 bản thương mại. Người xem có thể thấy toàn bộ các góc cạnh, mặt trước sau của máy và chiếc bút S Pen thế hệ mới. Mặc dù nhìn tổng thể thiết kế không có nhiều thay đổi nhưng trong ảnh rò rỉ mới nhất, có một số chi tiết thay đổi khá nhỏ mà giới công nghệ chưa từng nhìn thấy.

Trước hết là màu sắc mới. Nhiều tin đồn trước đây chỉ nhắc tới 3 biến thể màu là đen, xám và xanh dương. Tuy nhiên, ảnh rò rỉ đã cho thấy Galaxy Note 8 có bản màu vàng khá giống với Galaxy S8. Rất có thể, đây là phiên bản giới hạn khu vực.

Các chi tiết mặt sau với camera kép và cảm biến vân tay, trong khi đó màn hình vô cực ở mặt trước khá tương đồng với những rò rỉ trên mạng. Điểm nhấn quan trọng không kém trên mỗi dòng Note chính là bút S Pen. Phiên bản bút S Pen trên Note 8 có vẻ thiết kế khá tương đồng với bút S Pen trên chiếc Note 7.

Theo giới thạo tin, Galaxy Note 8 sẽ dùng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 6GB và màn hình 6.3 inch theo thiết kế vô cực Infinity Display.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ trình làng trong một sự kiện diễn ra vào ngày 23/8 tới đây.

Thương Hiệu - Tags: