Concept tuyệt đẹp của mẫu iPhone SE 2018

Screen Shot 2017 11 21 At 11.37.53

iPhone SE 2018 là mẫu iPhone giá rẻ được Apple phát triển nhằm tạo thêm một lựa chọn mới cho người dùng và tạo thêm cơ hội cho người dùng có thể sở hữu một chiếc iPhone. 

Năm ngoái, Apple đã trình làng mẫu iPhone SE, phiên bản này được bán với mức giá hợp lý. Tuy nhiên mẫu iPhone này dường như chưa tạo được ấn tượng với người dùng bởi thiết kế khá cũ so với thế hệ iPhone 7, bộ nhớ lưu trữ hạn chế ở mức 16 GB và 32 GB. iPhone SE gần như mất hút khỏi thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, với xu hướng phát triển nhiều biến thể của một mẫu smartphone, có thể trong năm tới Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone SE thế hệ thứ 2. Mẫu iPhone SE 2018 này được kỳ vọng là sẽ có thiết kế bắt kịp xu hướng hiện nay với màn hình mỏng, được tích hợp cả Face ID và loại bỏ đi phím home truyền thống như iPhone X.

Các nhà thiết kế của Concept Creator đã có một bản vẽ ý tưỡng về iPhone SE 2018, mẫu concept này khá đẹp nếu như iPhone SE 2018 thực sự có thiết kế như bản concept này thì có lẽ máy cũng sẽ cháy hàng tương tự như iPhone X.

Theo đó, chiếc iPhone SE 2018 này sở hữu màn hình viền siêu mỏng có cả phần tai thỏ ở cạnh trên tương tự như iPhone X. Tổng thể thiết kế khá giống mẫu iPhone 5 với các cạnh được làm vuông vức viền cạnh được vát diamon cut.

Cảm phím Home kiêm cảm biến vân tay đã được loại bỏ, thay vào đó có thể Face ID sẽ được tích hợp trên mẫu iPhone này.

Camera chính trên máy là camera đơn chứ không phải camera kép như iPhone X. iPhone SE 2018 được dự đoán sẽ trình làng vào khoảng giữa năm 2018.

 

Di Động Việt