Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào

Bạch Dương nam cần mẫu bạn gái mạnh mẽ, chủ động để sẵn sàng nghênh đón và hòa hợp với Bạch Dương nam bất cứ lúc nào năng lượng giới tính bùng phát.Đàn ông sao Bạch Dươngkhông thích mẫu bạn gái hiền thục, dịu dàng như hoa như ngọc. Bạch Dương nam là người đàn ông tự tin một cách cực đoan, những phụ nữ càng hoang dại, hừng hực sức sống càng kích thích khát vọng săn mồi của Bạch Dương nam. Đây là động vật tính đực chịu sự chi phối của bản năng một cách mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạng gái thắp sáng ngọn lửa đam mê, Bạch Dương nam lập tức trở thành bó đuốc rừng rực cháy bất cứ lúc nào.Bạn đang xem: Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào

Bạch Dương nam không thích cuộc sống theo quy luật bắt buộc, không thay đổi, không rực rỡ màu sắc, cũng khổng thích cuộc sống buồn tẻ, phẳng lặng. Bởi vậy, Bạch Dương nam không thích những người bạn gái thiếu sức sông, thiếu năng lực, luôn ủ rũ bi thương, hay buồn rầu khóc nguyệt than hoa.

Bạch Dương nam cần người đàn bà của mình dành toàn bộ sự chú ý của nàng cho anh. Bạch Dương nam cần chiếm hữu người đàn bà kiệt xuất nhất trong mắt mình. Thế giới cái tôi của Bạch Dương nam rộng lớn hơn nhiều thế giới hiện thực. Thế giới của Bạch Dương nam rậm rạp và tự nhiên như rừng rậm nguyên thủy, còn Bạch Dương nam là con vật hoang dã nhất trong cánh rừng đó.

Bên cạnh đó, Bạch Dương nam cũng có giây phút yếu đuối giống như một đứa trẻ, cần sự vỗ về và hơi ấm của người bạn gái. Hệ thống sinh lý luôn vượng lửa yêu cầu mộttình yêumãnh liệt đốt cháy, nếu không Bạch Dương nam sẽ đi tìm vầng dương khác để thỏa sức tắm mát ánh sáng.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương xa vào lưới tình

Trong tình yêu, chàng trai thuộccung hoàng đạo Bạch Dươngcũng dũng mãnh, không hề sợ hãi bất kỳ điều gì. Chàng Bạch Dương thích theo đuổi và cạnh ữanh, không chút do dự e dè theo đuổi đối tượng mình yêu dấu. Tính cách phóng khoáng, thẳng thắn khiến Bạch Dương nam không mất nhiều công sức trong việc thu hút và chinh phục phái nữ.

Khi Bạch Dương nam có tình cảm với bạn, anh ấy không hề suy nghĩ đắn đo xem bạn có phải đối tượng phù hợp với mình hay không. Bạn càng ra sức từ chối hoặc kháng cự, càng kích thích lòng hiếu thắng tiềm tàng trong nội tâm Bạch Dương nam, Bạch Dương nam càng ra sức tấn công mạnh mẽ.

Xem thêm: Con trai cung Bạch dương hợp với cung nào nhất

Tình yêu của Bạch Dương nam lãng mạn như chàng hiệp sĩ trong chuyện cổ tích. Tính cách nóng vội, bộc trực khiến Bạch Dương nam không muốn mất nhiều thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Bạch Dương nam không bao giờ chấp nhận từ từ cùng bạn xây đắp và bồi dưỡng mối quan hệ tình cảm.

Thông thường, đàn ông Bạch Dương hi vọng bạn có thể lập tức đưa ra quyết định, câu trả lời Bạch Dương nam cần là “có ” hoặc “không”.

Trong quan hệ tình yêu lãng mạn, Bạch Dương nam rất thẳng thắn, chân thành, đôi khi hơi đơn giản thái quá, giống như cuốn sách thiếu nhi đọc dễ hiểu. Bạch Dương nam cũng hi vọng bạn đơn giản, thẳng thắn, trực tiếp giống mình, bởi anh ấy không thể lý giải những biểu hiện né tránh hoặc vòng vèo loanh quanh, không thẻ suy đoán những ám thị tình cảm tế nhị của đối phương.

Bạch Dương nam không thích tính cách điệu bộ ngụy tạo, hư tình giả ý. Nhưng trong đại đa số trường hợp, đàn ông Bạch Dương không đủ tinh tế và nhạy cảm để phân biệt thật giả mà chỉ tin vào hiện tượng bề mặt. Đối với những mẫu bạn gái quá phức tạp và thâm thúy, Bạch Dương nam không đủ kiên nhẫn để phát hiện nội hàm của bạn.

Sự đơn giản và bộc trực khiến đàn ông Bạch Dương không hiểu nhiều trò đùa ái tình của phái nữ, có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, vô vị nhưng lòng nhiệt tình và sự dũng mãnh khiến Bạch Dương nam thường dễ dàng tóm gọn con mồi mình săn đuổi.

Trong mối quan hệ tình yêu, thông thường anh ấy cần được đứng ở vị trí khống chế chủ đạo, đồng thời anh ấy cũng sẽ đặt bạn ở vị trí quan trọng, bởi vì Bạch Dương nam cólòng đố kỵ mạnh mẽ. Tinh thần kỵ sĩ và chủ nghĩa anh hùng giúp Bạch Dương nam luôn có những biểu hiện hoàn hảo nhất khi đối mặt với sự cạnh tranh. Để bảo vệ người mình yêu thương, Bạch Dương nam chấp nhận hi sinh mọi giá, sẵn sàng xả thân chiến đấu với kẻ khác.

Do cơ thể Bạch Dương nam chứa đầy nguồn năng lượng và sức sống nên dễ dàng thu hút người khác phái bằng cơ thể khỏe mạnh, rắn rỏi của mình. Đối với những phụ nữ tìm kiếm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc sống hoặc những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, đàn ông Bạch Dương chính là người trong mộng bạn hằng tìm kiếm.

Xem thêm: Chàng trai Bạch Dương như thế nào trong tình yêu?

Chàng trai Bạch Dương sẽ cho bạn bờ vai vững chắc và là người tình lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu bản năng của bạn. Chàng Bạch Dương kỳ vọng người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc vô biên bởi tình yêu mãnh liệt như chưa bao giờ từng yêu trước đây.

Có thể, Bạch Dương nam không có thói quen tặng hoa, nhưng tình yêu của Bạch Dương nam lãng mạn và cháy bỏng. Đàn ông Bạch Dương và đàn ông Bọ Cạp là hai chòm sao được sao Hỏa – vị thần chiến tranh Mars hộ mệnh nên họ chịu động lực giới tính điều khiển mạnh mẽ nhất và là chòm sao có động lực giới tính mãnh hệt nhất. Anh ấy thích được đốt cháy toàn thân bằng tham vọng chiến thắng và chiếm hữu bạn, thích kiểu lãng mạn tràn đầy dã tính và đậm mùi vị thuốc súng, thích những cuộc săn đuổi hoang dã.

Nhưng khi màn kịch tình yêu lãng mạn bắt đầu đi theo con đường mòn công thức quen thuộc không cần suy đoán, Bạch Dương nam sẽ cảm thây nhàm chán, vô vị. Bạch Dương namcần sự kích thích và sáng tạo, vì vậy nếu thực sự đến lúc đó, Bạch Dương nam sẽ không hề do dự bỏ mặc bạn để đi tìm một tình yêu mới có thể thỏa mãn mình.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Bạch Dương nam

Cung hoàng đạo Bạch Dương là người đàn ông có nguồn năng lượng giới tính mạnh nhất trong số đàn ông thuộcmười hai cung hoàng đạo. Bạch Dương nam như loài động vật giống đực đến từ khu rừng hoang dã, không chỉ dũng cảm, gan dạ mà còn có thể thắp lên ngọn lửa đam mê vạn trượng trong sâu thẳm nội tâm người đàn bà. Chỉ số tình cảm của Bạch Dương nam thăng hoa cùng với mức độ bùng phát bột phát về nhu cầu tình dục.

Nhu cầu tình dục của đàn ông Bạch Dương giống như chiếc chiến xa phăng phăng tiến về phía trước và không bao giờ biết ngừng nghỉ, nó sẵn sàng đón nhận và vận tải bất kỳ tình yêu vĩ đại đến đâu. Nguồn năng lượng giới tính của Bạch Dương nam mạnh mẽ giống như cơn địa chấn cấp 8, đủ sức rung lắc và làm vỡ vụn mật thất sâu thẳm nhất trong trái tim bạn. Khi sự hưng phấn và niềm đam mê tình dục của Bạch Dương nam đạt tới cực điểm, Bạch Dương nam sẽ không chú ý đến thể hình, khuôn mặt và tình cảm của đối phương.

Về phương diện tình dục, tính đàn ông của Bạch Dương nam vô cùng viên mãn, nhiệt thành và trực tiếp, đôi lúc anh ấy thể hiện quá trực diện đến mức thiếu tế nhị và thiếudịu dàng. Nếu bạn không cho Bạch Dương nam biết bạn muốn gì, thì cũng đừng kỳ vọng Bạch Dương nam sẽ hỏi cảm giác của bạn.

Xem thêm: Dấu hiệu Bạch Dương thích bạn và tính cách Bạch Dương khi yêu 

Bạch Dương nam có bản năng của một con cừu đực nhưng cần phải rèn luyện nhiều về mặt kỹ thuật. Bạch Dương nam cho bạn sức mạnh và nhựa sống, còn bạn cũng phải cho Bạch Dương nam đầy đủ trí tưởng tượng bay bổng, niềm đam mê, nhiệt tình, vỗ về và thái độ ủng hộ.

Bất luận về vấn đề giới tính hay đối xử với phụ nữ (đôi khi với Bạch Dương nam tình yêu và tình dục là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, ở trong cơ thể của hai người đàn bà khác nhau), Bạch Dương nam thích người bạn gái khiến Bạch Dương nam tôn trọng hơn người Bạch Dương nam có thể chà đạp. Cho dù, về bề ngoài, Bạch Dương nam có vẻ là người đàn ông sở hữu khát vọng chi phối người khác một cách mãnh liệt, nhưng Bạch Dương nam không hi vọng người đàn bà của mình hoàn toàn bị khuất phục, yếu đuối, bị động và ngoan ngoãn không biết phản kháng.

Bạn cần nhớ rằng chỉ những người phụ nữ chủ động, tích cực, đầy sức sống và có phản ứng mạnh mẽ mới đủ sức duy trì và khơi dậy dục vọng của Bạch Dương nam. Bạn nên kiên trì cho anh ấy biết cảm nghĩ và kỳ vọng của mình, nếu bạn quên nhắc anh ấy, hãy dùng ngôn ngữ cơ thể đầy đam mê để nói với Bạch Dương nam nguồn năng lượng vô tận của bạn.

Chàng Bạch Dương là vị anh hùng bùng nổ quen sống trong bão táp mưa sa, khi nguồn năng lượng giới tính của Bạch Dương nam không được phóng thích một cách thuận lợi, rất có thể nó sẽ trở thành dòng nham thạch giận dữ ngùn ngụt phun trào từ ngọn núi lửa. Mẫu bạn gái anh ấy cần phải có đủ dũng khí cần thiết, đồng thời cũng cần hội tụ đủ trí tuệ và sức chịu đựng. Bởi vì người phụ nữ ấy không những không được sợ hãi hóa đá trước những cơn tam bành vô cớ mà còn cần điềm tĩnh, tỉnh táo như núi tuyết để giúp Bạch Dương nam hạ hỏa, dập tắt ngọn lửa đang thiêu cháy Bạch Dương nam và thiêu cháy chính bạn, bạn cần tìm ra lôi thoát giúp Bạch Dương nam ngừng tiêu hao năng lượng của mình một cách vô ích.

Bạn cần biết, người đàn ông của mình không phải kiểu người thận trọng, tỉ mỉ, không thể dùng những khuôn phép đạo đức cao quý để trói buộc bản thân. Bản năng hoang dại và bản năng đàn ông khiến Bạch Dương nam phá vỡ mọi dằn vặt do mình tự trói buộc mình. Những hoan lạc trong những cuộc tình một đêm đối với Bạch Dương nam mà nói đa số xuất phát từ nhu cầu và phản ứng sinh lý, chứ không phải Bạch Dương nam muốn tìm kiếm cảm giác lãng mạn như trong thi ca hay niềm đam mê giống như núi lửa phun trào.

Bởi vậy, bạn không nên kỳ vọng nhu cầu tình dục và sinh linh mạnh mẽ này vĩnh viễn không bao giờ“Hồng hạnh xuất tường”(nghĩa là: vượt rào ăn vụng). Khi cuộc tình của hai bạn thiếu sự mới mẻ, trở thành quy luật bất thành văn ngày nào cũng như ngày nào lặp lại giống nhau, Bạch Dương nam sẽ bị gục ngã bởi cảm thây quá vô vị. Lúc đó, những cuộc hoan lạc ngẫu hứng, giải trí và không có tình yêu trở thành liều thuốc tuyệt hảo trong cuộc sống của Bạch Dương nam. Mong bạn hiểu rằng, người đàn ông của bạn làm vậy không phải bởi anh ấy thiếu trung thành với bạn mà là anh ấy cần tạo ra cái mới trong động lực sinh mệnh của mình.Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Của Hoa Cẩm Tú Cầu Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu, Hoa Cẩm Tú Cầu

Bạch Dương nam có thái độ và phương thức tự phát và chủ động, nếu ai có khả năng nhóm lên ngọn lửa trong đống than hồng, người đó sẽ nhanh chóng khuynh đảo trên chiếc giường của Bạch Dương nam. Nếu muốn trở thành người tình hoặc người vợ của anh ấy, bạn cần hiểu rằng quan hệ về xác thịt rất có thể sẽ đến trước tình yêu. Nhưng bạn đừng hy vọng sau đêm hoan lạc, sáng hôm sau bạn vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt đã đốt cháy linh hồn bạn. Có thể giữ lại con vật hoang dã hung hãn ấy bên mình hay không phụ thuộc vào việc bạn có đủ sức duy trì và khơi dậy niềm đam mê của nó hay không.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung bạch dương nam thích con gái như thế nào tốt nhất và đầy đủ nhất