Cũng có một cô nàng Sư Tử hướng nội như thế!

Cô nàng Sư Tử giống những bông hoa hướng dương lai với bồ công anh, tinh khiết nhưng đầy ý chí, mạnh mẽ và ham thích tự do, ấm áp nhưng luôn biết ngẩng cao đầu.

Đối với những người bạn người thân nàng luôn sẵn sàng giúp đỡ, bảo bọc. Đó thực sự là 1 nàng Sư Tử xinh đẹp đầy sức quyến rũ trong lòng mọi người. Còn đối với những kẻ mà nàng ta đưa vào tầm ngắm (lí do thì muôn hình vạn trạng, thường thì đúng kẻ đúng tội rồi, không chối được) thì từ lạnh lùng cho đến chảnh, ngạo mạn, màng sẽ khiến kẻ đó, vừa ngậm ngùi vừa chỉ biết “rủa” thầm thôi…

Những cô nàng là Sư Tử nhưng có xu hướng hướng nội cũng không ít, họ tin vào nét đẹp tâm hồn nhiều hơn, giống như nhiều người luôn nhận định gái Sư Tử là phải bốc lửa, cá tính mạnh và luôn là người dang tay che chở những thân phận yếu hơn thì những cô nàng Sư Tử hướng nội lại phủ định điều đó, nàng chỉ thích những nơi yên tĩnh để nhìn lại bản thân, nhìn mọi người và học cách trở thành 1 người phụ nữ đúng nghĩa.

Nhưng như vậy không có nghĩa là nàng luôn cúi đầu hay cam chịu hoàn cảnh tác động. Những cô gái này luôn biết cách để đối mặt với vấn đề, và giải quyết chúng cũng nhanh gọn không khác gì những Sư Tử khác, họ chỉ khác ở lối suy nghĩ và tính cách trầm hơn chứ cũng không hề lắng nhé. Những cô nàng mẫu này chính xác là người thuộc về gia đình. Bởi vì họ toát lên vẻ uy nghiêm nhưng tràn đầy yêu thương, sự quyết đoán của họ không nằm ở khối óc như những cô nàng Sư Tử thích đỉnh thiên lập địa, họ quyết đoán bằng tình cảm dành cho đối phương nhiều hơn và bảo vệ nó bằng mọi giá.

Chúng ta đều biết là những cô nàng Sư Tử luôn có 1 vẻ đẹp hoang dã, đẹp mạnh mẽ như 1 vị thần, nhưng nét đẹp đó được quy định nơi tính cách nhiều hơn. Một cô nàng Sư Tử cá tính không nhất thiết luôn để 1 mái tóc ngắn, họ biết mình đẹp như thế nào và hiểu bản thân mình muốn gì, ra sao nên việc chăm sóc vẻ ngoài thường không phải là 1 vấn đề quá lớn.

Quan trọng và khôn ngoan hơn, họ chọn cho mình cách học hỏi và trau dồi kiến thức, giúp họ đẹp 1 cách toàn diện chứ không hề muốn thành 1 bình hoa di động, chân dài não ngắn như đa số gái đẹp thường làm khi đạt được đến 1 đỉnh vinh quang nào đó. Gái nhà Sư Tử cũng chỉ thích tìm hiểu những gì liên quan tới đầu óc nên khả năng tư duy của nàng thì không phải chê. Chính những điều này khiến cho bản thân nàng càng tăng thêm giá trị và nàng thêm phần tự tin cũng như tha hồ ra vẻ lạnh lùng cho đám trai xin chết vô điều kiện.

Nàng tâm niệm “muốn có người yêu, trước tiên là phải biết yêu bản thân mình đã” và nàng cực kỳ chiều chuộng bản thân, không để nó vì bất kỳ lí do gì mà suy kiệt, từ đó nàng càng xinh đẹp đáng yêu hơn. Nhưng, cũng ích kỷ hơn, ngoài việc nghĩ cho bản thân, gia đình và bạn bè, cô nàng Sư Tử quên mất mục đích chính là tìm người yêu, nàng yêu bản thân nhiều tới nỗi, không thể yêu ai được luôn, lâm vào tình trạng sống bất cần tình cảm lúc nào không hay…

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Cung sư tử hướng nội hay nhất được biên tập bởi chúng tôi