Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử, giao điểm của Năng Lượng

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc thù nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa tuyệt vời và vô cùng độc lạ. Kì này, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá cung hoàng đạo lai giữa Kim Ngưu và Song tử nhé ! Sự tích hợp giữa Đất và Khí sẽ đem đến những tính cách mê hoặc gì trong đời sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ ?

Cung hoàng đạo lai: Kim Ngưu Song Tử

Ngày sinh : 17/05 – 23/05

Tên gọi: Giao điểm của năng lượng

Vị trí : 27 độ vào chòm Kim Ngưu, 4 độ vào chòm Song Tử Mùa : Cuối Xuân Nguyên tố : Nước, Khí Hành tinh chủ quản : Sao Kim, sao Thủy Hình ảnh tượng trưng : Bò đực, cặp sinh đôi Bản chất : Cảm quan, tâm lý

Tổng quan

Nếu bạn là một Kim Ngưu – Song Tử thì điều này đem lại cho bạn nguồn nguồn năng lượng sức khỏe thể chất và cả ý thức vô cùng dồi dào. Sự phối hợp giữa Kim Ngưu – Song Tử còn có tên gọi khác là Giao điểm của Năng Lượng. Người thuộc cung hoàng đạo lai này mang trong mình một tâm hồn tươi tắn và vô cùng hòa đồng. Được bảo lãnh bởi sao Kim ( Kim Ngưu ) và sao Thủy ( Song Tử ), bạn là ” đứa con ” tuyệt vời của nữ thần Vệ Nữ và thần Mecury. Sao Kim ban tặng cho bạn sự thân thiện và lòng nhiệt thành, trong khi đó, sao Thủy đem đến sự nhanh gọn và tính hướng ngoại, hòa đồng. Ai cũng muốn làm bạn với bạn và bạn cũng sẵn sàng chuẩn bị kết bạn với toàn bộ mọi người. Người thuộc cung hoàng đạo lai này không khi nào thiếu bè bạn, không riêng gì có năng lực kết bạn nhanh gọn mà Kim Ngưu – Song Tử còn duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn mưu trí, đáng yêu và dù nói hơi nhiều một chút ít thì bạn vẫn luôn được người khác yêu quý. Đất ( Kim Ngưu ) và Khí ( Song Tử ) giao hòa với nhau trong sự tích hợp này. Cơn gió cuốn đất cát bay đi tạo nên một cơn bão cát bụi, sự biến thiên của gió khiến đất trở nên tự do hơn và ngược lại, vật chất của đất đem lại sự chắc như đinh, không thay đổi hơn cho gió. Tùy thuộc vào tình hình đơn cử, bạn hoàn toàn có thể biến hóa linh động, không cố định và thắt chặt vào một cách cư xử nào. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thích nghi và tận thưởng niềm vui trong mọi trường hợp. Nguồn nguồn năng lượng tích cực trong bạn là vô hạn, bạn không chỉ muốn làm toàn bộ mọi thứ và còn muốn là tổng thể và hơn thế nữa. Người thuộc cung hoàng đạo lai này thường có EQ cao, họ nhạy bén trong mọi trường hợp và không thuận tiện từ bỏ những tiềm năng của mình. Và với kĩ năng tiếp xúc ” đẳng cấp và sang trọng ” của mình, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào mọi cuộc trò chuyện, từ chính trị đến nghệ thuật và thẩm mỹ, thời sự đến phim ảnh đều chẳng nhằm nhò gì với bạn. Kim Ngưu – Song Tử có nhiều hứng thú với cái đẹp, nghệ thuật và thẩm mỹ và có nhu yếu tình ái khá cao. Đồng thời, người thuộc cung lai này cũng rất có tài ngoại giao, sức thuyết phục lớn và luôn thích đi du lịch đó đây.

Xem thêm: Update Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau hay không

Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn Bí quyết may mắn của Song Tử năm 2020: Đá ngọc lam giúp minh mẫn Bí quyết như mong muốn của Song Tử năm 2020 : Đá ngọc lam giúp minh mẫn. Theo tử vi & phong thủy thì ngọc lam là viên đá của lòng chân thực. Loại đá này hoàn toàn có thể giúp bạn can đảm và mạnh mẽ về niềm tin và có cảm xúc bảo đảm an toàn trong đời sống.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Thông minh, trực giác, có kế hoạch, vui vẻ, quyến rũ, linh hoạt, hưng phấn, hướng ngoại

Vốn yêu dấu sự vui tươi, người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách tìm nụ cười cho mình. Bạn tràn ngập nguồn năng lượng và luôn tham gia vào mọi cuộc vui trên đời. Tinh thần tươi tắn của bạn là liều thuốc tương hỗ những người khác. Mỗi khi có chuyện vui hoặc điều gì cần hỏi quan điểm ” chuyên viên “, họ sẽ luôn luôn gọi cho bạn tiên phong. Sự linh động của bạn được cho phép Kim Ngưu – Song Tử hòa hợp với nhiều kiểu người khác nhau. Sức phát minh sáng tạo và vui nhộn của bạn biến bạn trở thành TT của mọi bữa tiệc. Ảnh hưởng của Kim Ngưu giống như một chiếc mỏ neo, đem lại cho bạn sự cố định và thắt chặt và tính đề phòng thiết yếu. Nó cũng giúp cho cơn gió Song Tử học được cách trở nên kiên cường và can đảm và mạnh mẽ hơn, lê dài sự bền chắc và sức dẻo dai của bạn. Đây cũng chính là tuyệt kỹ cho nguồn nguồn năng lượng bất tận của bạn đó. Người thuộc cung hoàng đạo lai này có nhiều sở trường thích nghi, sự phong phú trong vốn hiểu biết của họ sẽ khiến bạn giật mình. Cũng chính thế cho nên mà bạn được coi là ” quân sư quạt mo ” cho mọi rắc rối của bạn hữu và người thân trong gia đình. Đây là ưu điểm có tiềm năng nhất của cung hoàng đạo này.

Xem thêm: Cung Kim Ngưu và Song Tử: Mối tình của một cặp đôi trái dấu

Nhược điểm

Từ khóa : Tính cá thể, cuồng tín, ích kỷ, thiếu cẩn trọng, thiếu kiên trì, mê man, ồn ào Đi cùng với những ưu điểm nội trội luôn là những hạn chế khó chính. Đúng vậy, bạn là cơn bão nguồn năng lượng đích thực, nhưng đó không phải là toàn bộ về bạn. Kim Ngưu – Song tử là mẫu người có xu thế chìm đắm vào món ăn và thức uống, hoạt động giải trí sức khỏe thể chất và tiêu tiền. Nói trắng ra thì bạn yêu quý mọi thú vui chơi trên đời, thậm chí còn không cả dừng lại để bản thân được nghỉ ngơi chút nào. Những vừa tiệc bất tận hoàn toàn có thể vui ở thì hiện tại nhưng sẽ luôn đem lại thiệt hại kinh hoàng đến sức khỏe thể chất và hầu bao của bạn trong tuong lai. Hãy cứ tận thưởng đời sống và yêu thương chính mình, nhưng nhớ là luôn phải cẩn trọng và sáng suốt ! Thêm vào đó, bạn có tất xấu là nói quá nhiều. Mọi người yêu thích những câu truyện tuyệt vời của bạn, nhưng đôi lúc bạn cứ nói về chính mình trong hàng giờ liền mà quên luôn rằng người khác vẫn còn ở đó. Điều này sẽ khiến những người có cái tôi cao phật lòng và đây là ví dụ sôi động cho câu nói ” Gậy ông đập sống lưng ông “. Cái hay của bạn lại biến thành cái dở. Bạn sẽ giữ được tình cảm thân thiện hơn với người khác nếu biết kiềm chế chính mình. Cái gì cũng nên có sự cân đối, nhiều quá không khi nào là tốt. Lắng nghe những người khác và để cho họ có thời cơ biểu lộ bản thân mình nữa nhé. Bạn vẫn còn có nhiều điều phải học đấy giáo sư Biết Tuốt ạ

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng của Kim Ngưu – Song Tử giúp bạn có năng lực của những nhà chỉ huy xuất sắc. Sự linh động, dẻo dai trong việc làm phối hợp với năng lực ngoại giao xuất sắc ưu tú là điều khiến bạn tỏa sáng tại nơi thao tác. Con giáp này không ngại gian khó và thử thách, với bạn chúng chỉ khiến đời sống và sự nghiệp thêm phần mê hoặc. Rắc rối càng lớn thì bạn lại càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Điều này khiến đồng nghiệp và cấp trên ấn tượng mạnh, trong khi những người khác có vẻ như bị stress nhấn chìm thì cung hoàng đạo lai này lại như được bơm thêm sức lực lao động chiến đấu. Ngoài ra, Kim Ngưu – Song Tử cũng khiến người khác giật mình khi hoàn toàn có thể tìm ra những giải pháp chẳng giống ai mà lại đạt được hiệu suất cao nhanh gọn trong việc làm. Mục tiêu của bạn luôn là hạn chế tối đã những điều lặt vặt và nâng tầm vận tốc để đạt được thành công xuất sắc. Giống như những cổ động viên chân chính, Kim Ngưu – Song Tử luôn đem đến sự khuyến khích cho đồng đội và đối tác chiến lược. Chính vì thế mà họ được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ. Uy tín và tiếng thơm của cung hoàng đạo này bay cao, bay xa và đem đến cho họ nhiều thời cơ tăng trưởng. Tuy nhiên, ảnh hưởng tác động của Song Tử hoàn toàn có thể trở nên quá mạnh và đôi lúc bạn Open tính lười biếng, mơ màng và thiếu cẩn trọng việc làm. Điều này tạo thành một chướng ngại vật to lớn trên con đường thiết kế xây dựng sự nghiệp của Kim Ngưu – Song Tử. Nếu trầm trọng, nó hoàn toàn có thể khiến cho bè bạn và người thân trong gia đình của bạn tuyệt vọng, mất niềm tin và bỏ rơi bạn. Người này nên tìm cách đương đầu với những thiếu vắng trong tính cách của mình và cải tổ khiếm khuyết cá thể. Đừng vội tự trách cứ chính mình, đây chỉ là bước tiên phong để bạn trở thành một con người tốt hơn mà thôi.

Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn Không có gì hoàn toàn có thể chi phối một người phụ nữ Kim Ngưu. Cô ấy can đảm và mạnh mẽ và khó bị chi phối bởi những người khác. Họ sẽ không tốn công sức của con người để làm những việc mà họ chăm sóc. Ái chà. Bạn cần làm gì để chinh phục một cô gái Kim Ngưu nhỉ ? Hãy cùng Tuviso. com khám phá xem ai là người tương thích nhất với những cô gái Kim Ngưu này nhé !

Tình cảm

Xem thêm: Cung hoàng đạo kim ngưu và cung song tử

Ở bạn có sự tích hợp tuyệt đối giữa sự khôn khéo, nhanh trí của Song Tử và lòng chung thủy, kiên trì của Kim Ngưu. Đây là những đặc thù tuyệt với cho một người tình chân ái. Bạn tận tụy và trung thành với chủ với nửa kia của mình, không khi nào có những ý nghĩ ngoài luồng. Cùng lúc đó, người thuộc cung hoàng đạo lai này luôn tìm cách để nâng cấp cải tiến và làm mới mối quan hệ với những sáng tạo độc đáo đầy vui thú.

Cho dù rất quảng giao và nhanh mồm nhanh miệng, họ không hề nông cạn trong tình cảm như vẻ bề ngoài đâu. Ngược lại người này có một trái tim ấm áp và rất nhiệt huyết. Khi đã gặp được người mình yêu thương, sự ảnh hưởng của Song Tử sẽ giúp bạn biết cách truyền tải những cảm xúc sâu đậm của mình tới người kia mà không hề gây ra bất cứ gánh nặng tâm lý nào cho họ.

Tuy nhiên, Kim Ngưu – Song Tử hoàn toàn có thể sẽ khiến người khác khó bắt kịp được trong tình cảm. Họ luôn muốn thử nghiệm những điều mới và đôi lúc nguồn nguồn năng lượng dồi dào của bạn khiến người kia không hề đuổi kịp. Lời khuyên cho nửa kia của người thuộc cung hoàng đạo này là hãy bình tĩnh lại, nghiên cứu và phân tích trường hợp rõ ràng và có kế hoạch đơn cử để trấn áp được cảm hứng và hành vi của họ. Chìa khóa cho việc này chính là tiếp xúc, hãy sử dụng giải pháp của chính họ để khuyên bảo Kim Ngưu – Song Tử.

Tương hợp

Khả năng thích hợp là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố. Đối với Kim Ngưu – Song tử, đối tượng người dùng tình yêu thích hợp nhất sẽ là những cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa như Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử và những cung hoàng đạo hệ Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Các cung hệ Lửa sẽ đem đến cho bạn những người sát cánh tuyệt vời cho những chuyến du lịch, họ sôi động và đem lại cho bạn nhiều niềm vui trong đời sống. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những Kim Ngưu – Song Tử hướng ngoại và yêu đời. Trong khi đó, những cung hệ Khí lại có phần tri kỉ hơn khi hiểu được những tham vọng, tham vọng mà bạn cất giấu. Họ cũng có nền tảng kiến thức và kỹ năng dồi dào để san sẻ với bạn và những cuộc trò chuyện với họ sẽ giúp bạn tìm được chính mình.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ về Kim ngưu lai song tử hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp và biên tập bởi aloteen.vn