Chuyển tới nội dung

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào? Tình bạn và tình yêu của nữ Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào? chắc hẳn rất nhiều cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đặt ra. Bởi ai cũng mong muốn tìm được nửa kia phù hợp với bản thân mình phải không nào? Vậy trong bài viết này hãy cùng Coolmate tìm hiểu con gái Kim Ngưu hợp với cung nào cả về tình yêu và tình bạn nhé!

1. Tính cách của con gái Kim Ngưu hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu được biết đến là một cô nàng luôn mong muốn một tình yêu nhẹ nhàng và mang lại cho cô cảm giác an toàn. Mặc dù những cô gái Kim Ngưu rất cứng đầu và mạnh mẽ, nhưng cũng không tránh khỏi sự nhạy cảm của một người con gái. Nữ Kim Ngưu thích được ăn ngon và những thứ thiên về cảm xúc hơn, ví dụ như: âm nhạc, mỹ thuật, hay các hoạt động nghệ thuật khác.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Nữ Kim Ngưu được biết đến là một cô nàng luôn mong muốn một tình yêu nhẹ nhàng và mang lại cho cô cảm giác an toàn

2. Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào?

Khi nói về tình yêu và tình bạn thì những cô gái Kim Ngưu sẽ hợp với những người thuộc cùng cung đất hoặc thuộc cung nước. Bởi đây là những cung dễ mang đến sự đồng điệu về tâm hồn, dễ khiến cho các cô gái Kim Ngưu có thể chia sẻ những điều trong cuộc sống khi tiếp xúc. Vậy những cung đất và cung nước đó là cung nào thì cùng tiếp tục tìm hiểu với Coolmate nhé!

  • Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Ma Kết

Dẫn đầu trong bảng những cung hoàng đạo nam hợp với cung Kim Ngưu nữ thì chắc chắn chính là cung Ma Kết. Đây là cặp đôi cùng thuộc cung đất và có chỉ số tương thích là 100/100. Cả nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết đều là hai cung hoàng đạo có tính cách từ tốn, chung thuỷ, cần cù và khá ôn hòa. Đặc biệt cả hai đều luôn đặt ra những quy tắc nhất định trong công việc cũng như cuộc sống và họ vẫn luôn tuân thủ những nguyên tắc này. Đây cũng chính là điểm chung khiến họ thu hút nhau hơn.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Cả nữ Kim Ngưu và nam Ma Kết đều là hai cung hoàng đạo có tính cách từ tốn, chung thuỷ, cần cù và khá ôn hòa

Thêm vào đó, chàng trai Ma Kết có khả năng đương đầu và vượt qua mọi thử thách, đây cũng chính là điểm khiến cô nàng Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ, bởi, với cung Kim Ngưu nữ sự kiên nhẫn, chịu khó của Ma Kết rất hiếm thấy.

Bên cạnh đó, khi Ma kết và Kim Ngưu trở thành một cặp sẽ rất dễ cùng nhau phát triển cả về tình cảm và tài chính. Bởi lẽ, họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ của mình và luôn đồng lòng cùng nhau thực hiện mục tiêu đã đặt ra. Cùng với đó cặp đôi cung đấ này cũng biết chi tiêu một cách hợp lý và dễ dàng cùng nhau làm giàu.

  • Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Xử Nữ

Không thua kém Ma Kết, cung nam Xử Nữ cũng là một cung rất phù hợp với cung nữ Kim Ngưu. Đây là một cặp đôi hoàn hảo, bù đắp lẫn nhau để có sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu. Nếu cô nàng Kim Ngưu là một người khá chân thật, đôi khi có phần kém lãng mạn thì anh chàng Xử Nữ lại có tâm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách “hâm nóng” mối tình của mình.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ là một cặp đôi hoàn hảo, bù đắp lẫn nhau để có sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu

Trong mối quan hệ tình yêu, cặp đôi nữ Kim Ngưu và nam Xử Nữ sẽ là hai mảnh ghép hoàn hảo, bù đắp cho nhau những khuyết điểm và khiến cho đối phương trở nên hoàn hảo hơn, mối quan hệ cũng bền vững hơn.

  • Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Cự Giải

Kém tương thích hơn 2 cung nam ở trên một chút nhưng cặp đôi nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải vẫn được cho là cặp đôi lý tưởng khi được chấm điểm 90/100. Cả hai cung được coi là chuẩn mực về độ hòa hợp trong cả suy nghĩ và tính cách.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Cặp đôi nữ Kim Ngưu và nam Cự Giải được coi là chuẩn mực về độ hòa hợp trong cả suy nghĩ và tính cách

Cung Kim Ngưu nữ sẽ rất chu đáo, ân cần với chú cua nhỏ Cự Giải, nhưng ngược lại Cự Giải cũng là một động lực to lớn để Kim Ngưu cố gắng đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Cả hai cung hoàn đạo này trong tình yêu gần như là có thần giao cách cảm, họ luôn thấu hiểu nhau và đoán được suy nghĩ của đối phương chỉ cần qua một cử chỉ nhỏ hay nét mặt.

  • Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Song Ngư

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư có sự tương thích đạt 80/100. Cả hai cung hoàn đạo này đều là tuýp người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và không thích những điều quá gay gắt. Chính vì vậy mà họ còn được gọi là “Cặp đôi nhẹ nhàng” hay đôi lúc là “Cặp đôi ướt át”.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư còn được gọi là “Cặp đôi nhẹ nhàng” hay đôi lúc là “Cặp đôi ướt át”

Kim Ngưu và Song Ngư sẽ luôn thích ở cạnh nhau trong những buổi hẹn hò lãng mạn, yên bình. Họ ít khi xảy ra cãi vã và thường sẽ roi nước mắt trong những lần cãi vã này. Nhưng so với Kim Ngưu thì chàng trai Song Ngư lại là người dễ quên, khá rộng lượng và dễ tha thứ thế nên cả hai chẳng thể giận nhau được quá lâu.

  • Cặp đôi nữ Kim Ngưu – nam Kim Ngưu

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào

Cả hai Kim Ngưu đều có sự đồng điệu về mặt tính cách, sở thích và thói quen sinh hoạt

Tương tự như những cung hoàng đạo khác, khi kết hợp với người cùng có cung hoàng đạo giống mình thì sự phù hợp được đánh giá cũng khá cao, Kim Ngưu cũng không nằm ngoài quy tắc này. Cả hai Kim Ngưu đều có sự đồng điệu về mặt tính cách, sở thích và thói quen sinh hoạt. Từ đó họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của đối phương. Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi yêu đương với một người mà giống mình về mọi mặt đúng không nào?

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách chọn nhẫn đá phong thuỷ cho nam theo từng mệnh

Bật mí: Cung Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Có một điều bạn cần phải biết

Cặp đôi cung Kim Ngưu và Sư Tử có hợp nhau? Có một điều mà ai cũng phải quan tâm

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Kim ngưu nữ hay nhất và đầy đủ nhất được tổng hợp bởi Aloteen